Chap 32

Giờ giải lao 5p
" ê lúc nảy làm bài được không?" Suho khều khều Lay hỏi
" câu 1,2 có trong sách thì làm được rồi nhưng câu 3 tui không biết, phải khôn như cái tụi bên kia là được rồi" Lay ủ rũ nói
" ây, tụi nó có khôn nhiêu đâu, phải thông minh thì đâu có bị bắt tài liệu"
" ừ, tại tụi nó khùng mà"
" tội nghiệp cậu quá, đã nhỏ con mà đầu óc cũng nhỏ" Suho vỗ vai Lay nói với giọng thông cảm
" hứ, có cậu đầu óc nhỏ á, cậu có ngon thì thi đố với tôi nè"Lay  cãi lại
" cậu đố đi" Suho thách
" vậy cậu nghe nè, đố cậu 1ơi+ 2ơi = mấy ơi?" Lay trưng gương mặt ngây thơ nhất ra hỏi
" 3 ơi" Suho không đề phòng  lanh miệng nói
"  kêu ba gì con" Lay cười ha hả hỏi
" ách....cậu troll tôi à?" 
Lay nhún nhún vai nói " bây giờ mới biết ai ngu hơn ai nhá, đồ đầu to mà  óc như trái nho háhá"
" hừ..hừ..Sehun  1ơi+ 2ơi = mấy ơi?" Suho  tức quá lôi Sehun đang cãi lộn với Luhan xuống hỏi
" a....cái này tao không biết" Sehun  ngây thơ nói
" ngu quá, bằng 3 ơi" Suho cười đắc ý 
" ba nè con " Sehun cười hô hố nói , trạng thái của Suho bây giờ là đang sốc văn hóa vô cùng, sau 3p mặc niệm anh ngước đầu lên trời hét " á..không lẽ là tôi ngu thiệt sao??" 
' háhá ngu thiệt" Luhan  chỉ vào Suho cười ha há, Lay khen Hun  thông minh sau đó 2 người đập tay cái 'bốp', Luhan và Sehun cười ha hả quay sang  đập tay nhưng nhìn kĩ mặt đối phương liền khinh thường quay chỗ khác " hết zui" Hunhan  đồng thanh ( au: pó tay )
" ê cô vô cô vô" 1 bạn trong lớp la lên, tụi nó liền nghiêm túc ngồi ngay ngắn, cô BoA từ cửa đi đến bàn giáo viên ngồi, vừa ngồi xuống cô liền lấy trong cặp ra 1 tờ giấy sau đó dõng dạc nói " các em, tuần sau nữa là đến hội thao của trường, lớp chúng ta chuẩn bị phần tham gia hội thao nhá" 
" hả? Hội thao trường? Nó có hoạt động gì vậy cô?" D.O tò mò hỏi
" à, năm nay hội thao trường mình sẽ có 4 phần thi. Phần 1 là thi chạy, phần 2 là võ thuật, phần 3 là thi kể chuyện còn phần 4 là văn nghệ" Cô BoA đọc từ trong giấy ra triển khai cho tụi nó
" cô ơi, thi chạy là thi chạy bộ í hả?" Chen hỏi
" không phải, ở mỗi phần thi thì nó còn tách ra nhiều cái lẻ nữa em, phần thi chạy sẽ có 2 nội dung là chạy điền kinh và chạy vượt rào , em nào có thể tham gia phần thi này?" Cô nhìn cả lớp hỏi
"em" Sehun và Luhan đồng giơ tay
" cậu định dành với tôi à?" Sehun  liếc mắt hỏi
" cậu mới dành của tôi á" Luhan liếc lại trả lời 
thấy tình hình 2 đứa không ổn cô liền lên tiếng chen ngang " thôi đừng dành nữa, cô chia thế này vượt rào là của Luhan còn điền kinh là của Sehun, ok?" 
"dạ" 2 đứa hòa hoãn nói

" được rồi phần 2 sẽ là võ thuật, nó cũng chia làm 2 loại, 1 loại là đi quyền còn loại kia là đánh đối kháng, đi quyền là wushu còn đối kháng là hapkido. Em nào biết loại võ này xung phong đêê.." có vẻ như cô có hứng thú với võ thuật a~
" em cô" Baek và Tao giơ tay
" vậy em nào đi quyền em nào đánh?" Cô hỏi
" ê Tao, mày đi quyền đi tao đánh đối kháng cho" Baekhyun lanh chanh nói
" đúng rồi, em đi quyền đi đừng đánh đối kháng, em mà bị thương anh sẽ đau lòng nha" Kris ôm Tao thâm tình nói
"ồ.........." Cả lớp cười gian ồ lên 1 tiếng, Tao đỏ mặt hắt tay kris ra ngang bướng nói " không, tôi muốn đánh đối kháng, tôi cũng biết hapkido sơ sơ mà"
mặt Kris liền đen hết cỡ nghiêm giọng nói " không được cãi lời, biết hapkido sơ sơ mà muốn đánh đối kháng ? thôi ở yên giùm tôi đi ra đó người ta đánh không nằm chèm bẹp  mới sợ ấy" 
" cậu...mệt quá đi quyền thì đi quyền" Tao tức giận nói
" uhm..vậy ngoan" Kris cười hài lòng
" ê nhìn cậu cà lơ phất phơ thế này mà cũng đòi đi thi võ nữa à?" Chanyeol trêu chọc hỏi
" hứ, cậu mới cà lơ phất phơ cả nhà cậu đều cà lơ phất phơ" Baek cãi lại
" thôi, yếu mà bày đặt ra gió hoài, không được thì ở yên đi tôi đi đánh cho"Chanyeol nhíu mày nói ( au: quan tâm vợ hả? * cười gian* )
" không muốn, tôi sẽ đảm nhiệm phần này, cậu có biết hapkido đâu mà đòi đi thi. Cứ giao cho tôi,  tôi nhất định sẽ đem huy chương vàng về cho mọi người" Baek tự tin nói, cô BoA cảm thấy cũng yên tâm liền nói " ok, vậy phần võ thuật đi quyền là Tao, đối kháng là Baekhyun nhé" 
" tiếp đến phần 3 là thi kể chuyện, thể lệ cuộc thi này năm nay có phần độc đáo nha~" Cô BoA cười bí hiểm nói với cả lớp
" hả? sao lại độc đáo vậy cô? không phải như mọi năm kể chuyện cổ tích gì hả?" Luhan ngạc nhiên hỏi,  cả lớp cũng háo hức đợi cô trả lời. 
Cô BoA cười khả ố nói " hắc hắc..cái đó là của quá khứ rồi, bây giờ thể loại nó khác lắm a~, thể lệ thi năm nay là............ai kể chuyện khiến Ban Giám Khảo chán thì người đó thắng" Cô BoA vừa nói xong cả lớp liền nháo lên bàn luận " cái thể lệ gì vậy trời?"
Cô gõ bàn nói " các em bình tĩnh, các em không được giải cũng không sao, chúng ta cứ tham gia đi kể cái gì dài dài cho BGK chán là được í mà" 
Lay nảy giờ đang im lặng suy nghĩ cái gì đó đột nhiên giơ tay " em đăng kí tham gia" 
" wow...." Cả lớp rộn lên tán thưởng
" giỏi.....phần này do Lay thi" Cô BoA tươi cười giao cho Lay, cô bắt đầu triển khai phần cuối cùng " ok, phần cuối là thi văn nghệ, 1 tiết mục song ca và 1 bài nhảy tùy ý chọn thành viên, phần này cô chỉ định giao cho 12 đứa đó nghe chưa" Cô chỉ 12 đứa nghiêm giọng chỉ định 12 đúa nó
" mố?? sao lại giao cho tụi em" Cả bọn ngạc nhiên hỏi
" cô cảm thấy 12 đứa bây là có tố chất nhất ấy, sao, giờ đồng ý không? định không nghe lời cô hử?' Cộ dùng dáng vẻ lưu manh ra hỏi tụi nó, cả bọn đành cười khổ lắc đầu " dạ không, bọn em đồng ý ạ" 
" ngoan híhí.....ok buổi học tới đây xong, chúc mấy em thi thành công nhá, có cần gì liên lạc với cô cô sẽ giúp, à quên..hôm ấy cả lớp đều phải đi đầy đủ để cổ vũ tinh thần đội nhà nha" Cô BoA lớn giọng nói
" nae" cả lớp hùng hồn trả lời, cô vui vẻ ra khỏi lớp, học sinh cũng lần lượt ra về 
-----------------------------
22/5, một ngày đặc biệt với EXO-L chúng ta. Vâng hôm nay là sinh nhật của lịt đờ EXO nhà tụi mình nhé, chúc Suho oppa sinh nhật vui vẻ >_<, anh mãi là chỗ dựa của EXO và của EXO- L mãi nha <3 ^^