Chap 24

Tao trố mắt nhìn 2 con người hết sức quen thuộc trên sô-pha, cậu lắp bắp " Lay...Lay...sao nó nằm đó vậy?"
kris thì nhìn Suho thầm nêu cao biểu dương Suho " thằng này nhìn hiền hiền vậy mà cao tay thiệt, chưa gì đã được ôm mỹ thụ rồi, chả bù cho mình haiz..." Kris nghĩ thầm thương cho số phận rồi len lén nhìn Tao.
Vâng, sao đây để con au tường thuật trực tiếp diễn cảnh này. Hiện tại trên sô-pha 2 bạn chẻ Sulay đang ôm nhau cứng ngắt mà ngủ, không biết bằng cách nào và sự vi diệu ra làm sao mà Lay đã và đang nằm trong lòng Suho an ổn ngủ ngon lành và có lẽ đây là nơi yên bình mà Suho có nói tới nhỉ?
Luhan chạy đến tách Sulay ra " tỉnh dậy đi Lay, sao mà ngủ ở đây zị hả?" Luhan vỗ vỗ mặt Lay, người Lay tỏa ra hơi rượu nồng nặc, cậu lèm bèm " anh Luhan? hahaha...em đang ngủ mà, cái gối ôm ôm đã ghê á....uhm......đi về ngủ  anh ơi, ở đây nhiều thỏ quá trời luôn hehe" 
" thằng này uống rượu vô bị điên kinh niên à?" Chen phán một câu xanh rờn , cả bọn nhìn Chen lại nhìn Lay " ờ....hình như đúng thiệt" 
" đúng cái quái gì nữa, qua phụ tao khiên cái thằng này về nhà coi" nói rồi Luhan quay phắt qua nhìn bọn công hét " may mà Suho chưa làm gì Lay đấy nhá, không thì các người chết với tôi" 
Bọn công đành câm nín không biết nói gì, hình như.... người sai là thằng Suho nhà mình nhỉ? à mà hình như 2 bên tự nguyện mà phải hơm? ( au : hình như vậy á ) 
Luhan và D.O đỡ Lay đi ra khỏi phòng, trước khi đi D.O có liếc nhìn Kai 1 cái rồi lẳng lặng bỏ đi. Chen nhìn Xiumin cười ẩn ý rồi cũng bỏ ra ngoài nốt.
Chanyeol tươi cười nhìn Baekhyun " nhớ lời hứa nhé osin của tôi" Dứt lời Dôn liền nhận được một cái liếc sắc lẻm từ Baek, aissss...tức chết Baek ta mà
Kris cũng cười gian nhìn Tao " em cũng phải nhớ lời hứa với anh đấy nha~" 
" thôi gớm chết đi"_ Tao làm động tác muốn ói_ " rồi hình phạt là gì nói mẹ ra luôn đi" Tao nghênh mặt hỏi
" điều kiện gì cũng được hết phải không?"
" ờ...thì nói đại ra đi"
" ok, làm người yêu của tôi 2 tháng" Kris nói xong khiến Tao xém đột quỵ ' trời làm người yêu tên này....huhu đời con tàn rồi thiên ơi~' Tao than khóc trong lòng nhưng ngoài mặt vẫn làm vẻ cứng rắn " ờ..thì làm người yêu 2 tháng thôi mà, ngày mai..ngày mai thi hành luôn đi" Tao mạnh miệng
" là em nói đó nha, ok giờ thì về ngủ đi bảo bối" Anh xoa đầu cậu, dù trước giờ rất ghét người khác chạm vào đầu mình nhưng tên này xoa có vẻ dễ chịu a~. " má ơi....con bị bệnh rồi về uống thuốc mới được" nói rồi Tao chạy cái vút ra khỏi phòng, Baek liếc Chan lần cuối rồi cũng ra xe về nhà. Ngày mai là bắt đầu bước ngoặt lớn trong cuộc đời họ rồi
tụi nó về nhà đã là 12h, Luhan và D.O quăng Lay vào phòng cho nó ngủ, cả bọn tắm rửa rồi cũng đi ngủ luôn, phải bổ sung năng lượng cho ngày mai chứ mặc dù có 1 số người tâm trạng không yên a~
6h30 sáng
hiện tại tụi thụ đã thay đồng phục và đang ngồi ăn sáng ngon lành. ăn no-ngủ kĩ-tinh thần thoải mái có sức rồi thì.......đi học thôi ( au : tưởng làm chuyện lớn gì không à )
7h cả bọn đã có mặt tại lớp EXO, hôm nay bọn công đến sớm nha, Kris ngoắt ngoắt Tao " lại đây ngồi nè bảo bối~" 
" hừ, thì chỗ của tui là ở chỗ này mà" Tao phũ một câu khiến Kris sượng ngắt, có cần lạnh lùng như vậy không? Anh cười khổ trong lòng rồi nhanh lấy lại nét mặt đẹp trai ngời ngời ra hỏi "em quên giao ước rồi nhỉ?" 
" a.....ai quên đâu, tại cái tánh tui nó vậy đó" 
" không được, kiểu này là không được rồi. Anh cần lặp 1 bản điều kiện ngay mới được" Kris vuốt vuốt cằm sốt sắng nói
" tùy anh, làm sao cũng được giao cho anh hết á" Tao không quan tâm giao hết cho Kris, việc làm này khiến Tao sau này hối hận à nghen
Hunhan 

" chào buổi sáng đối thủ của tôi" Sehun lên tiếng xã giao trước nhưng cái điệu chào và cách nói chuyện của hắn khiến cậu muồn đập vô mặt luôn rồi, Luhan kiềm chế tươi cười nói lại " a...tôi cũng chào đối thủ nghen" 
hai đứa âm trầm nở nụ cười, 2 con nguời này định đấu với nhau đến bao giờ hả?
Chanbaek
" osin, cậu đến trễ hơn tôi 1 phút 1 giây, cậu tính làm sao đây hả?" Chanyeol nhìn đồng hồ rồi hỏi Baek
" có 1p1s thôi mà sao tính dữ vậy hả? " Baek muốn nổi máu lên quát
" không biết, trễ vẫn là trễ, mai mốt còn vậy nữa là phạt, ok?" 
" cậu..." Baekhyun hùng hồn muốn xông lên lại sợ mình làm gì hắn nữa chắc đi chịu trách nhiệm nữa mất, cậu đành gật đầu " biết rùi" 
" nói chuyện với chủ là phải dạ chứ không được nói biết rồi nghe chưa?"  Chanyeol được dịp hí hửng lên mặt bắt nạt Baek
" nae~...." Baek kéo dài thanh âm nghe phát mệt, trong lòng cậu đang nghiến răng mắng chửi Chanyeol " dạ cái mông nhà mi í, ỷ ta có lỗi rồi muốn làm gì thì làm à, đợi hết hạn giao kèo ông đây băm chết mi....." 
Kaisoo
" tối qua ngủ ngonn không? Kai hỏi
" à ngủ ngon, còn cậu?" 
" ừ... tôi cũng vậy" Sau đó là 1 khoảng im lặng, uy 2 đứa này nhạt ghê cơ
Xiuchen
" hello chào buổi sáng xiumin" Chen bắt chuyện chào Xiumin trước
" à chào cậu" Xiu cũng cười chào lại
" chuyện hôm qua coi như tôi có lỗi, mình xí xóa hết nha" 
" ok, thì tôi đã nói không để bụng rồi mà" anh cười dễ thương khiến trái tim Chen loạn nhịp, Xiumin à, anh cứ như thế này thì em biết sống sao~
Sulay
" chào Suho, hôm qua tôi say quá về mà không chào cậu gì trơn á" Lay hơi áy náy nói, hổng lẽ bọn thụ chưa kể chuyện hôm qua cho anh nghe à? ( au: mấy anh chưa kể chuyện tối qua cho Lay nghe hả/ cả bọn trả lời tỉnh bơ: quên rồi/ au: mố? k nói làm sao ngơ nó pit chuyện tối qua ảnh với suho ra sao/ cả bọn: thì kệ i, đằng nào tụi nó k về với nhau đâu mà lo/ au: câm nín )
" tôi cũng say không biết gì hết, thôi tụi mình hòa đi" suho cũng cười nói ( au: thêm 1 tên nữa bị ngu ngơ k pit gì )
" vậy hôm nào tôi mời rượu cậu lại nhé?" Lay nhiệt tình nói
" ok sẵn sàng nghênh tiếp" Suho giơ động tác tiếp chiêu làm lay phì cười, thôi cứ để tụi nó trong sáng như vậy là được rồi a~