chap 8

        20 phút sau, tại quán bar Lightsaber
 " chu choa,.. sao bữa nay xuất hiện nhiều em đẹp thế?"  những người trong bar xì xào 
Luhan dẫn đầu năm đứa kia đi vào bar Lightsaber. Lay ghé tay Baek nói " có nhiều người nhìn chúng ta quá",  Baekhyun cười đắc ý "hắc hắc ai biểu tụi mình đẹp quá chi " ( au: tự luyến quá )
cả bọn đi đến 1 bàn trống để ngồi, Chen gọi " cho 6 ly whisky". tụi nó vừa nhấm nháp rượu vừa lắc lư theo điệu nhạc, " đây là bài gì vậy " D.O hỏi " là drop that của EXO đấy, thấy sao? hay lắm phải không?" cả đám gật đầu ( au: rồi, tới chuyên mục tự khen mình rồi/ cả bọn : bài hát của bọn ta, bọn ta có quyền khen "/ au: dạ dạ cho em tám với, em mê bài này lắm a~/ cả bọn: thôi mi đi viết fic tiếp đi/ au: *lườm* gét, ta đi )
Bỗng từ đâu có mấy tên đầu gấu đi tới " mấy em, sao ngồi đây, có cần anh giúp mấy em vui vẻ không?" 1 tên có cái mặt dê nói. " cở tụi bây mà muốn giúp tụi này vui sao? " Baekhyun nói với vẻ mặt khinh thường 
" tụi bây rượu mời không uống muốn uống rượu phạt hả" 1 tên vẻ mặt bặm trợn giận dữ quát, nói xong hắn định đưa tay ra nắm Baek nhưng Tao đã nhanh hơn , một đòn wushu là đủ để tên đó đo ván. Mấy tên còn lại định xông lên giúp cũng bị Baekhyun cho ăn mấy đòn, " hừ, nhãi nhép tụi bây mà cũng bày đặt làm gian hồ, quản lí đâu?"
" cho hỏi các cậu cần gặp quản lí để lảm gì?" Người phục vụ hỏi. " phiền các anh thu dọn chỗ này rồi gọi quản lí lên phòng VIP gặp chúng tôi" 
Nói xong 6 đứa bỏ lên phòng, phục vụ ngẩn người " nghe nói phòng VIP chỉ dành cho đại ca thôi, vì sao bọn họ lại lên đó? chắc thân phận không bình thường" phục vụ thầm nghĩ. Cũng chẳng biết làm gì hơn, phục vụ kêu bảo vệ đem bọn họ đuổi ra ngoài, riêng mình thì đi gọi quản lí
 ****
 Phòng VIP 
" các cậu là......?  1 chàng trai có khuôn mặt đáng đáng yêu hỏi. " không nhận ra bọn em nữa sao L ( L theo EXO-L nha ^ -^)
" ủa là Tao phải không?" L hỏi. " em chứ ai nữa" Tao giả bộ làm mặt giận.

" anh đấy, mới không gặp tụi em 5 năm mà quên tụi em rồi" Luhan nói ( ặc, 5 năm lận đó anh ơi ) . L nhìn luhan lên tiếng " đại ca " 
* chú thích: L là quản lí chính ở trong bang khi mấy tiểu thụ không ở đây nha( là tụi mình đó hihi), anh í 20 tuổi nên gọi là anh nha 
" còn tụi em nữa này " 4 đứa kia đồng thanh . " ủa bọn em về hết rồi hả , anh nhớ mấy đứa lắm" L nước mắt rưng rưng" anh à, hình tượng quản lí" Chen troll nhắc nhở, L nhìn phía sau còn có cậu phục vụ liền chỉnh lại thái độ  " e hèm, tụi em về rồi hả ? " anh gằn giọng nói làm cả bọn cười sặc sụa
 nói vậy thôi chứ 6 đứa cũng bay đến ôm anh. " cảm ơn anh đã trông coi bang lúc em vắng mặt nha" Baek cười nói, L cũng cười " bổn phận của anh mà' 
cả đám ngồi tâm sự với nhau, Lay hỏi thăm sức khỏe anh, Chen hỏi thăm tình hình trong bang  " anh L ơi tình hình trong bang bây giờ sao rồi ạ?"
" bang chúng ta làm ăn dược lắm nhưng dạo này bang Devid cứ kiếm chuyện với chúng ta hoài, có lẽ bọn họ sợ chúng ta làm ăn ngày càng thịnh hơn nên kiếm chuyện" L nói
" có chuyện như vậy sao?" Tao hỏi với vẻ mặt không vui.   " à theo lời phục vụ nói thì những tên kiếm chuyện với bọn em lúc nảy là đàn em bang devid đó " 
" thật tức chết mà, em về rồi sẽ không đề bọn đó lộng hành nữa đâu " luhan tức giận nói 
 " L ơi,  O.D đâu rồi anh? sao bọn em về mà không thấy nó" D.O hỏi
" em ấy...." L chưa nói xong thì có 1 giọng nói lãnh lót vang lên" L yêu dấu ơi em về rồi" 1 cô gái xinh xắn chạy vào ôm L, 6 đứa há hốc mồm, D.O lắp bắp nói " hai.....hai...hai người..là sao? O.D em với L....? cô gái giờ mới để ý những người xung quanh, O.D thốt lên: "anh D.O?"
         ******** ta cắt ta cắt, nào mọi người đoán cô gái ấy với D.O là như thế nào nha