chap 7

     Chuyên mục tâm sự mỏng của con au này
                      hêlô các rds, à có 1 bạn đã góp ý với ta là truyện của ta nó theo cái môtip quen thuộc quá, bởi vì vậy mà ta đang cố gắng tạo ra nhiều tình tiết lạ hơn xíu, hay hơn xíu và  nhiều cảnh vui xíu. vì vậy mọi người đừng nản fic của ta sớm nha
----------------------------------------------------------
  Biệt thự Run. 6 giờ tối .
" oáp..... ngủ ngon quá"Chen lắc lắc vai ngồi dậy . Tao từ trong nhà vệ sinh đi ra hào hứng nói " Chen Chen à, hay tụi mình xuống nhà kiếm gì ăn đi" 
Chen ra vẻ mặt khinh bỉ nhìn Tao "  hứ,  suốt ngày chỉ biết có  ăn thôi"
-" không ăn lấy gì mà sống hử?" Tao biện minh.
" thôi được rồi, đi kiếm gì đó ăn, tao cũng đói rồi. à qua rủ 4 đứa kia luôn" . nói rồi Chen và Tao hú hí đi ra khỏi phòng
       Phòng Han và Lay
         " Luhan à, Lay à,hai  đứa bây có muốn xuống nhà ăn gì không?"  Lay từ trong phòng mở cửa ra , thấy hai đứa tụi nó mặt mũi hớn hở vì sắp được ăn , ngoài mặt thì khinh bỉ chứ cái miệng thì ngược lại hoàn toàn" ok tụi tao xuống liền".
             Phòng Baekhyun và D.O
            " ê 2 đứa kia, có muốn xuống nhà ăn gì không?" Chen nói. " Baek nó còn ngủ. để tao  lôi nó dậy" D.O nói vọng ra 
         5 phút sau tụi nó đã tập hợp đầy đủ dưới phòng ăn và đang xảy ra một cuộc hỗn chiến.
" ê cho ăn với coi"
" không không không bimbim gấu là của tao" đầu tiên là cuộc chiến giành bimbim của Tao và chen. Bên Luhan với Baekhyun cũng chả kém " á cái tên này, dám giành đồ ăn của ta " Luhan la hét, Baek bĩu môi " ai bảo mi không cho ta ăn nên ta phải giành thôi ". Trên bàn ăn hiện tại chỉ còn Lay và D.O là ngồi ăn uống bình thường ( au: cũng may còn 2 đứa có nết ) 
      Bây giờ toàn bộ người giúp việc đều đứng yên như trời chồng và bậc chế độ D.o face O.O . Trong lòng bọn họ giờ đang kêu gào ' trời, người mình gặp hồi trưa đây sao? Những vị thiếu gia xinh đẹp và nhã nhặn đây sao? thôi thôi,  chúng tui không hề thấy gì hết , hông thấy, tuyệt đối không thấy huhu~

 sau 1 tiếng giành đồ ăn thì rốt cục tụi nó đã ăn xong , " thưa các thiếu gia ông chủ dặn tôi nói các thiếu gia ngày mai phải đến trường" Bác quản gia nói . Cả đám gật gật đầu ,  Lay hỏi " tụi cháu học trường nào vậy bác"
" thiếu gia sẽ học trường SM "
" à vậy được rồi, bác nghỉ ngơi sớm đi " , Bác quản gia gật đầu rồi lui ra 
" ê ngày mai đi học rồi, tụi bây thấy sao? " Baek hỏi  " thì sao trăng gì, học thì học thôi" D.o nói
Chen cười ranh ma " phải để trường đó biết danh mình chứ, học mà không quậy thì còn gì là vui nữa'
đột nhiên Luhan đọc lên 1 bài thơ :
  Cứ ăn chơi cho hết thời tuổi trẻ
   Rồi về già đi móc bọc ni-lông
Cả đám lườm Luhan, D.O trợn mắt nói " mi nói xàm gì vậy hử". Luhan thấy ánh mắt tụi nó làm ẻm lạnh sóng lưng " à à, hình như sai rồi, phài là thế này mới đúng: học mà không chơi là đánh rơi tuổi trẻ, chơi mà không học....thấy khỏe cả người" 
Cả bọn cười ồ lên " thôi đi bar chơi đi, ngủ cả ngày rồi còn gì" Tao góp ý kiến ( au: anh nói xạo, mới ngủ có nửa ngày mà dám nói 1 ngày / Tao : con au này phái bắt bẻ dữ/ au: đâu có ta chỉ nói đúng.........á lại bị rược, số con au là khổ thế này sao )
          Tất cả tán thành rồi phi lên phòng thay đồ

-
-
hết chap 7