chap 6

6 tiểu thụ vừa ra khỏi cổng sân bay thì đã có xe đến rước, tụi nó nhanh chóng lên xe. Tài xế đưa bọn nó về biệt thự Run, đây là căn biệt thự Lay và Luhan ở lúc nhỏ. Quanh căn biệt thự được bao bọc bởi một cái hàng rào sắt với hàng dây leo quấn quanh cao 3 mét và hệ thống an ninh là các camera mini ẩn trong đám lá. Căn nhà được sơn màu hồng nhạt ( au: haiz... tiểu thụ đúng là tiểu thụ mà, căn nhà sơn màu hường mới chịu/ cả bọn : sao? mi nói ai là tiểu thụ hử ?/ au : thì ta nói bọn mi.....á dép bay * xách dép* chạy luôn)
Bác quản gia đi ra " chào các thiếu gia" . " a thì ra là bác Kim hả? " luhan cười nói 
Bác cười hiền " thôi các thiếu gia lên phòng nghỉ ngơi đi , tôi đã dọn 3 phòng cho các cậu rồi " 
" dạ cảm ơn bác" tụi nó vui vẻ cảm ơn bác rồi xách hành lí lên phòng. Theo sự phân chia thì Lay và luhan 1 phòng, baekhyun và D.o 1 phòng, Chen với Tao 1 phòng ( mỗi phòng đều có giường đôi nha)
Tụi nó phi thẳng lên phòng tắm rửa chẳng nói năng ăn uống gì liền bay lên giường làm một giấc tới chiều
                    **********************
 Ra khỏi sân bay, 6 cường công của chúng ta cũng nhanh chóng lên xe về biệt thự Thunder. Khác với thụ căn biệt thự của công được bao quanh bởi một cái hàng rào trắng, hệ thống an ninh ở đây là các camera được gắn trên hàng rào. Tường được tô màu trắng lộ ra căn nhà sạch sẽ sáng sủa.
Bác quản gia từ trong nhà đi ra " chào mừng các thiếu gia trở về" , " dạ chào bác Lee" cả bọn đồng thanh chào lại và đi vào nhà. " mà bác lee, bác có biết tụi cháu sẽ học ở trường nào không? " Kai hỏi 
" dạ thưa các thiếu gia học trường SM" 
" à vậy được rồi , bác không cần nấu đồ ăn cho bọn cháu đâu" cả bọn nói xong thì đi lên lầu để về phòng của mình. Theo phân chia thì kris với xiumin 1 phòng, Chan với kai 1 phòng. sehun với suho 1 phòng. Cũng khác với tiểu thụ bọn náy quất 1 giấc tới sáng luôn ( au: trời, ngủ gì mà ngủ dữ vậy?/ cả bọn : sao, có ý kiến giề? au: thứ gì đâu, ỷ lớn ăn hiếp ta / Cả bọn" * lườm*/ au : ta đi trước nha * chạy*

-
-
-
                          * truyện của ta ít người đọc quá, buồn quá đi, ta vừa i9 học về là bay vô viết rồi mọi người ủng hộ ta với mà ( ~-~)