chap 5

Kris nhìn theo bóng 6 đứa tụi nó khuất khỏi sân bay, hắn nở một nụ cười " panda dễ thương... tôi đã chấm trúng em rồi, em nhất định sẽ là của tôi" [ có ai muốn biết tại sao không? nào thì mình cùng flash về nhá]
---------- FLASHBACK---------------------------
" chuyến bay từ london về HQ đã hạ cánh, mời quý khách xuống máy bay " giọng của cô tiếp viên vang lên, bọn tiểu thụ liền lần lượt rồng rắn kéo nhau xuống máy bay.
" a, về HQ rồi sao" D.O vừa nói vừa lắc lắc khởi động cái cổ tới lui . " haiz... cuối cùng lại trở về rồi" Lay có vẻ hơi buồn thầm than nhỏ
" tụi bây đi ra cổng sân bay trước đi , tao đi toilet một chút tao ra sau " Tao nói với cả bọn
" ừ, tụi tao đợi mày ở cổng sân bay " Luhan nói . Nói rồi tụi nó tách nhau ra. Tao nhanh chóng đi đến nhà vệ sinh để 'giải quyết nỗi buồn'
*******
" tụi bây ra trước đợi tao đi, tao đi vệ sinh một chút" Kris nói .
" ừ đi đi đi" Chanyeol đuổi Kris như đuổi tà, Kris lườm Chan một cái sau đó  hất tóc bỏ đi
Kris tách ra và đi đến nhà vệ sinh để ' chỉnh trang lại nhan sắc' ( au: đẹp trai lắm rồi Phàm ca à/ kris : ta biết là ta đẹp nhưng cần phải tút lại xíu cho nó hoàn hảo* làm màu*/ au : * ánh mắt khinh bỉ* )
Ngay lúc Tao bước ra và Kris đi vào hai người bất ngờ va vào nhau, Kris liền ra tay làm anh hùng cứu mỹ nữ ủa nhầm là mỹ nam. " cậu không sao chứ" Kris làm vẻ mặt quan tâm hỏi
" hả, à..uhm không sao " Tao chưa kịp hoàn hồn lắp bắp trả lời

Lúc này trong lòng Kris hiện giờ đang bấn loạn la hét" người đâu mà dễ thương thế này, bọng mắt giống panda thật đáng yêu a~"
" e hèm" Tao tằng hắng nói" à... anh có thể.. buông tôi ra được không?"
wow, dáng đứng của của hai người bây giờ thật mờ ám nha. Tay phải của Kris đang đặt ở eo Tao, tay còn lại thì nắm tay, còn Tao cũng chả kém 1 tay được Kris nắm, tay kia thì quàng lên cổ Kris. Đây là cái tư thế gì cẩu huyết gì mà giống như phim lãng mạn chiếu trong TV 8h tối vậy? thôi cứ tưởng tượng mẹ nó là giống tư thế nhảy tango đi ( hihi trong happy camp 2012 có cảnh này )
" a xin lỗi " Kris ngượng ngùng buông Tao ra
" không sao " Tao cũng đỏ mặt bỏ lại một tiếng rồi chạy mất, Kris chưa kịp hỏi tên làm quen thì thấy Tao đã chạy mất tiêu. Bỏ luôn việc ' tút lại nhan sắc' anh cũng đuổi theo và thấy được tình cảnh hiện tại của hai bạn trẻ hunhan .
-
-
-
-
end chap 5
mọi người có biết hum nay là ngày gì không? tất nhiên là ngày 12/1 rồi, mà ngày 12/1 là ngày gì nhỉ? * tung bông* a là sinh nhật của D.O đấy, chúc anh sinh nhật vui vẻ !