chap 3

Sáng hôm sau, cả bọn khăn gói chuẩn bị lên đường ,  appa Lộc thấy tụi nó lê lếch đi ra liền hỏi " các con chuẩn bị đồ xong hết chưa ? "
" xong hết rồi ạ " Luhan trả lời , đột nhiên Luhan, Baekhyun, Chen nhào vô ôm appa Lộc mà khóc " huhu, appa à. Từ giờ con đi về HQ rồi , ở đây ai chăm sóc cho appa đây hic...hic..." . Tao, D.O và  Lay cũng nhào vào ôm umma khóc" đúng rồi đó, tụi con đi rồi vào  những lúc mùa đông lạnh giá hay mùa hè nóng nực ai chăm sóc cho 2 người hic....hic.. hay là để tụi con ..." , bọn nó chưa nói hết câu thì appa tụi nó đã chen ngang, ông nở nụ cười giảo hoạt " thôi được rồi mấy đứa, tụi con  sâu đíp tới đây là được rồi "
bị appa phát hiện tụi nó giả bộ làm cả đám cứng ngắc, umma còn tặng cho một câu phũ phàng " tụi con cứ việc về Hàn mà học không cần lo cho ta, nếu lạnh ta có lò sưởi, nóng thì ta có máy điều hòa rồi nên tụi con đi vui vẻ nhé" ( phũ-ing) 
tụi nó biết chiêu này đã không dùng được thì đành cười giả lả thôi . " ủa mà ba mẹ của tụi con đâu, sao khong ra tiễn tụi con vậy" D.O hỏi
" à, các appa umma của bọn con điều bận rồi nên không tiễn tụi con được, có thời gian chúng ta sẽ qua thăm mấy con" umma nói. 
tụi nó tạm biệt rồi lên xe 
                         _______________________________________________
    Cũng tại thời điểm đó, Tokyo
" tụi con xong chưa" daddy xiumin hỏi. " dạ rồi" bọn hắn đồng thanh 
" ủa mà daddy với umma tụi con đâu, sao không tiễn tụi con vậy?  Kai hỏi với vẻ mặt tiếc nuối. Umma trả lời " họ đều bận công việc gì đó, có thời gian rãnh chúng ta sẽ qua thăm mấy con mà " 

sehun cười rạng rỡ : "daddy à  hay là chúng ta thương......" chưa nói hết dady đã chặn ngang " không thương lượng gì hết, lên xe đi trễ chuyến bay rồi" 
          Cả bọn hết hy vọng đành nghe lời lên xe đi 
8h30 hai  chuyến bay từ London , washington cất cánh bay về Hàn quốc 
      ******hihi lại một chương nữa, hôm nay là chủ nhật ta tranh thủ đăng 2 chap, mọi người nhớ vote và coment cho ta nhé !