Chap 1

Paris, ngày x tháng y năm xyxy
Tại 1 căn biệt thự, 1 buổi sáng tốt lành, đẹp trời ánh nắng chói chang mưa bão ngập lụt ý lộn trời thanh gió mát bỗng cất lên một tiếng hét " Luhan đề nghị các bợn thức dậy, mặt trời chiếu tới mông rồi a...." Luhan cầm nắp vung gõ um sùm nhưng năm con người đang nằm trong chăn vẫn không động đậy. Mãi một lúc sau Baekhyun mới gãi mông mắt nhắm mắt mở lè nhè nói "gì vậy, cho ngủ chút đi".
4 đứa còn lại cũng đồng thanh " đúng đó"
-"yahh.. dậy đi, appa kêu tụi mình thức dậy để thông báo chuyện gì kìa " . Luhan lại cất giọng oanh vàng vậy mà 5 đứa kia vẫn nằm lì ở trong chăn không nhúc nhích. Bỗng luhan nở một nụ cười gian ác " ha ha tao đã nói nhẹ nhàng vậy mà tụi bây vẫn không chịu thức, tao đi méc appa.... " bỗng cả bọn bật dậy chạy như một cơn gió lốc lướt qua cái vèo, vâng tất cả tụi nó đã ngoan ngoãn chạy vào nhà vệ sinh làm VSCN.
Năm đứa nó vừa xúc miệng vừa liếc mắt nhìn Luhan chửi lầm bầm , móa cái thằng mớt dạy , chơi gì không chơi chỉ giỏi đi méc appa, mấy appa mà cắt thẻ tụi tao thì tụi tao cũng "cắt " mày luôn nhé Luhan. ( au: đáng sợ qá~~~~ )
Sau khi làm vscn xong, 6 đứa tập trung tại phòng khách
*chú thích: tại vì gia đình tụi nó rất thân nhau nên các bậc phụ huynh gửi cả bọn ở nhà luhan
Tao mở miệng hỏi trước" appa, sao bữa nay người gọi bọn con thức dậy sớm thế" nói xong nó còn ưu ái tặng cho appa cái ngáp mất hình tượng, appa Lộc nhìn nó " ây, con trai gì đâu không có chút nết nào"( au: appa ơi, con trai phải có nết nữa hử? appa: mi còn nói nhiều, lời thoại chẳng phải mi viết sao? au : à à ta nhớ rồi, vậy thôi ta thăng à ) Tao không nói gì chỉ cười hìhì
- " đúng rồi, mà appa kêu tụi con để thông báo chuyện gì thế" Chen hỏi lại lần nữa
- " ta tập hợp bọn con lại để nói cho tụi con biết, ngày mai về Hàn Quốc hết cho appa"

" what?" cả bọn đồng thanh , Luhan hỏi : " sao vậy, appa tự nhiên kêu bọn con về Hàn để làm gì chứ? con không chịu đâu" . tụi nó cũng gật gật " đúng đúng tụi con không chịu đâu" ( sao cái bọn này cứ làm giống nhau thế )
Umma của tụi nó từ trong bếp đi ra bảo" tụi con phải về Hàn quốc chứ, về đó mà tốt nghiệp đi mấy thiếu gia " .
D.O hỏi" ủa, tại sao tụi con không tốt nghiệp ở bên đây luôn vậy umma" . Umma nhìn tụi nó với ánh mắt hết sức trìu mến "chứ không phải tụi con quậy quá nên trường bên này không cho tụi con tốt nghiệp sao !"
Tụi nó à lên một tiếng như hiểu rồi với vẻ mặt hết đường biện minh nhưng Baek nhanh miệng hỏi lại " khoan, vậy bên đây tụi con không tốt nghiệp được , vậy về Hàn tốt nghiệp được sao ?" . Tụi nó ánh lên một tia hi vọng, appa tụi nó lên tiếng" bên Hàn vừa mới xây dựng một ngôi trường cho hs cá biệt như tụi con đấy"
Baekhyun thở dài vẻ mặt kiểu sành đời" haiz... thời đại bây giờ có khác, muốn cái gì là có cái đó, ngay cả trường mà cũng xây dựng riêng cho cá biệt nữa sao ? "
Umma nhìn bọn nó nhăn mặt nói " thôi đừng lý sự nữa, mau lên chuẩn bị đồ ngày mai bay nghe chưa "
Tụi nó ủ rủ lê cái thân lếch cái xác lên phòng dọn đồ. dù không tình nguyện lắm nhưng vì cái bằng nên đành nghe lời vậy.
-
-
*mọi người đọc fic nhớ vote và còm-men cho ta nhá, dù hay hay dở gì cung nhớ nói với ta cho ta sửa nghe, cảm ơn * cuối đầu *