3

Có an không nghĩ tới bách thành tay chân sẽ nhanh như vậy, ngày hôm sau liền tìm tới hai cái giấy hôn thú người, hơn nữa liền ở nhà tịch khai hai bàn mở tiệc chiêu đãi hai bàn hai bên bạn bè thân thích làm chứng kiến, rồi mới nàng cùng bách thành tựu như vậy thành phu thê!
Cứ như vậy! Không có hoa tươi, không có nhẫn, cứ như vậy bãi hai bàn tiệc rượu, nàng liền thành trần bách thành lão bà,
Hơn nữa đối loại tình huống này bất mãn người giống như chỉ có nàng, còn lại người toàn đương hắn là có tình có nghĩa nam tử hán, thế nhưng cưới một cái đến quái bệnh lão bà!
Cái gì đến quái bệnh! Nàng căn bản là không bệnh được không, nàng chỉ là, chỉ là tạm thời ở nhờ ở trần mụ mụ ở trong thân thể mà thôi lạp! Có an cỡ nào tưởng lớn như vậy rống, nhưng không ai lý nàng, đại gia ánh mắt toàn giằng co ở hôm nay kia đối tân nhân trên người, bách thành ăn mặc chính thức, mà thân thể của nàng liền ngủ ở phòng khách trên sô pha, đại gia toàn vây quanh nàng, kia cảm giác không giống như là nàng kết hôn, ngược lại có điểm như là ở chiêm ngưỡng dung nhan người chết.
Nga —— nàng kết hôn đại sự, nàng kết hôn điển lễ đến cuối cùng vì cái gì sẽ làm thành này phó đức hạnh? Mà ghê tởm hơn chính là, thân thể của nàng gần đây ở gang tấc, nàng thế nhưng đã quên chú ngữ như thế nào niệm! Nếu là nàng còn nhớ rõ nói, như vậy nàng hôm nay liền có thể trở lại thân thể của mình, rồi mới ngăn cản trận này không tình nguyện hôn lễ.
Không được, nàng như thế nào có thể thật sự gả cho bách thành? Hơn nữa vẫn là ở hắn ý đồ không minh xác tình hình dưới, nàng cứ như vậy gả cho hắn, thật sự quá không cảm giác an toàn.
Có an quyết định trộm lén quay về gia, rồi mới tìm ra nàng lúc trước sao kia trương chú ngữ, nàng nhớ rõ nàng đem nó đè ở án thư phía dưới, không biết có hay không bị đại tỷ phát hiện?
Nhưng, nàng như thế nào hồi với gia đâu?
Trần mụ mụ phát sinh ngoài ý muốn sau, hành động không có phương tiện, mặt bằng hành tẩu có thể dựa xe lăn, nhưng trên dưới thang lầu phải dựa bách thành.
Không nghĩ tới đến cuối cùng nàng vẫn là đến ỷ lại hắn, "Bách thành, ngươi tới." Có an vẫy tay, đè thấp giọng, lén lút đem bách thành kêu lên đi.
Bách thành tới. "Làm chi?"
"Ngươi dẫn ta đi với gia."
"Với gia người đều tới nhà của chúng ta, ngươi còn muốn đi với gia làm chi?"
"Không có lạp, ta chỉ là muốn đem ngươi quần áo đặt ở có an trên quần áo mặt, nhân gia nói như vậy sau này ngươi mới có thể chấn được lão bà, có an mới sẽ không bò đến ngươi trên đầu đi kiêu ngạo." Có an tùy ý sửa đổi phong tục dân tình, gần nhất là bởi vì chính nàng cũng là cái biết cái không; thứ hai là nàng tin tưởng bách thành cùng nàng giống nhau đối này đó thế hệ trước nhân tài hiểu đồ vật không quá quen thuộc, cho nên mới loạn bẻ cái dối tính toán cứ như vậy hỗn qua đi.
Mà bách thành cho nàng một cái cười nói: "Mẹ, ngươi không cần thay ta an bài những cái đó sự, gần nhất ta không tin: Thứ hai nếu làm như vậy thật sự có thể ép tới trụ có an, ta cũng không muốn."
"Vì cái gì?"
"Bởi vì ta không muốn khi dễ có an." Bách cách nói sẵn có đến có tình có nghĩa, mà có an nghe xong, trong lòng loạn cảm động một phen.
Nhưng, nàng phát cái gì thần kinh, cảm động cái rắm a! Nàng lại không nghĩ gả cho bách thành, còn quan tâm hắn có thể hay không khi dễ nàng làm chi? Nàng trọng điểm là muốn hắn mang nàng đi với gia, OK? Đừng làm không rõ ràng lắm trạng huống.
"Tóm lại ngươi chính là mang ta đi là được, nhanh lên, chúng ta đừng cho với gia người biết."
"Không cho với gia người biết, chúng ta đây như thế nào đi vào với gia?"
"Chúng ta có thể từ phòng của ngươi trực tiếp qua đi a......" A, đã chết, nàng có phải hay không lòi? Có an cơ linh mà trộm ngắm bách thành liếc mắt một cái, nàng chạy nhanh lại giải thích, "Đừng cho là ta không biết ngươi cùng có an ngầm đều đang làm gì chuyện tốt, các ngươi từ tiểu liền lười, lợi dụng ban công ám thông xã giao sự ta đều biết." Ách...... Ám thông xã giao! Nàng có phải hay không dùng sai thành ngữ?
A, tùy tiện lạp, tóm lại trước đem bách thành hù qua đi, đừng cho hắn sinh ra nghi ngờ đây mới là trọng điểm, mà không nghĩ tới bách trở thành sự thật tin, hảo kinh ngạc nga!
"Hảo đi, ta ôm ngươi đi lên." Bởi vì hắn cũng muốn biết có an trong hồ lô rốt cuộc bán cái gì dược, trong lòng đến tột cùng ở đánh cái gì chủ ý.
Bách thành nói cho khách khứa hắn mẫu thân thân thể không thư mắt, tưởng đi lên nghỉ ngơi, lúc sau liền ôm mẫu thân lên lầu, lại nhập cư trái phép đến với gia có an phòng.
Có an một hồi đến chính mình phòng liền thẳng đảo án thư, đi tìm kia trương viết chú ngữ giấy, nhưng, giấy đâu? Như thế nào không thấy?! Có thể hay không là rớt ở cái bàn phía dưới? Có an còn cong hạ thân tử đi tìm.
"Ngươi tìm cái gì? Ta giúp ngươi." Bách thành chủ động mở miệng hỗ trợ.
Kia thật sự là quá tốt. "Ta tìm một trương giấy, lớn như vậy tiểu." Nàng tùy tay so cái lớn nhỏ. "Mặt trên viết tiếng Trung tự cùng một ít ngươi xem không hiểu văn tự."
"Là cái này sao?" Bách thành từ túi tiền trung lấy ra một trương giấy.
Có an đoạt lấy đi nhìn, "Đối, không sai, chính là này một trương!" Chỉ là —— hảo kì quái nga, vì cái gì này tờ giấy sẽ ở bách thành nơi đó?
Nàng nhìn hắn, đột nhiên có loại dự cảm bất hảo ở có an tâm đầu hiện lên. "Ngươi có phải hay không đã biết cái gì?"
"Ngươi có chuyện gì không thể làm ta biết?" Bách thành không chính diện trả lời có an vấn đề, nhưng thật ra quải cong nói chuyện, làm hại có an đến càng thêm tiểu tâm chú ý đề phòng bách thành.
"Ta có thể có chuyện gì đề phòng ngươi?"
"Ta không biết a, nhưng là ngươi không ngại từ ngươi trong tay kia tờ giấy bắt đầu nói lên."
"Này tờ giấy?!" Có an cả kinh, nói chuyện bắt đầu trở nên ấp a ấp úng. "Này, đây là một trương thực, thực bình thường giấy a! Nó có cái gì hảo nói?"
"Nói chuyện xem nó vì cái gì đối với ngươi như vậy quan trọng? Nói chuyện xem ngươi vì cái gì như vậy vội vã muốn tìm được nó? Hoặc là nói nó phía trên kỳ kỳ quái quái văn tự là cái nào quốc gia ngôn ngữ? Lại hoặc là nói mẫu thân của ta ngươi liền tiếng Anh hai mươi sáu cái chữ cái đều xem không hiểu lại hiểu được cổ Ai Cập văn tự, ngươi cảm thấy thế nào?"
"Ngươi biết phía trên văn tự là cổ Ai Cập văn tự?!" Có an tâm đầu cái loại này "Đại sự không ổn" cảm giác càng ngày càng mạnh liệt.
Nàng cảm thấy bách thành không nàng tưởng tượng trung như vậy đơn thuần, hắn biết đến sự khả năng so nàng thiết tưởng còn muốn tới đến nhiều, muốn chết, sự tình muốn thật là như vậy, kia nàng làm sao bây giờ? Nàng nên như thế nào ứng phó cục diện này?!
Có an mặt xám như tro tàn.
Bách thành trả lời nàng nói: "Ta hơi chút đi tra xét một chút."
"Ngươi vì cái gì muốn tra?"
"Bởi vì ta muốn hiểu biết mẫu thân của ta mấy ngày này vì cái gì như vậy cổ quái? Còn có, có an vì cái gì ở ngươi tỉnh lại cùng thời gian hôn mê bất tỉnh?"
"Sau tới ngươi tra được cái gì?" Có an lo lắng đề phòng hỏi, bởi vì nàng tưởng bách thành đáp án nàng vô cùng có khả năng phi thường không thích.
"Đáp án lệnh người phi thường ngoài ý muốn, ngươi muốn nghe sao?" Bách thành đem xe lăn đẩy đến trước mặt hắn tới.
Có an tuy rằng sợ hãi, nhưng là lòng hiếu kỳ lại xa xa vượt qua kia phân sợ hãi, gật gật đầu, nàng muốn nghe.
"Ta cảm thấy......" Hắn cố ý nói chuyện chậm rì rì.
Có an mãnh nuốt nước miếng, hai cái đôi mắt trừng đến đại đại cẩn thận nghe, hắn cảm thấy thế nào?
"Ta cảm thấy ngươi không phải ta mẹ." Hắn công bố đáp án.
"Uống!" Có an thở hốc vì kinh ngạc, kinh hãi không thôi, bởi vì hắn thế nhưng đã biết!
"Ta còn cảm thấy ngươi chính là có an."
"Uống!" Hắn nói hãy còn thủy sét đánh ngang tai, bởi vì hắn tất cả đều đoán đúng rồi.
"Ngươi rốt cuộc muốn tới khi nào mới bằng lòng biến trở về nguyên lai dáng vẻ?" Nói thực ra, hắn tưởng niệm cùng nàng đấu võ mồm thời gian, huống hồ nàng lấy bộ dáng này, hắn rất khó cùng nàng yêu đương, hắn thậm chí tưởng sờ nàng đều cảm thấy mạo phạm, thậm chí cảm thấy loạn luân, càng đừng nói là muốn ôm nàng.
"Ngươi nói cái gì, ta nghe không hiểu." Ở ngay lúc này có an thế nhưng muốn dùng giả ngu lừa dối qua đi! Tóm lại trước lừa dối qua đi, kế tiếp sự, lại nói lạp.
"Ngươi thật sự quá không thành ý!" Bách thành mắt mị tế mà đứng lên.
Có an cảm thấy rất sợ hãi nha. "Ngươi muốn làm gì?" Nàng lôi kéo hắn vạt áo không cho hắn đi.
"Đàm phán tan vỡ, ta tính toán làm ta ban đầu tính toán làm sự."
"Ngươi ban đầu tính toán làm chuyện gì?"
"Viên phòng!" Hắn lớn tiếng tuyên bố.
Hắn vũ câu chữ câu đánh vào nàng ót thượng, oanh một tiếng, có an mặt từ cằm hồng đến cái trán. "Ngươi, ngươi, ngươi......" Nàng liền nói chuyện đều nói lắp.
"Ta không thể?" Mà bách thành thế nàng nói.
"Đối, không sai, nhân, nhân, nhân......"
"Bởi vì chúng ta viết hợp đồng, thiết kết thư?"
"Ân." Nàng lại gật đầu.
"Nhưng chúng ta không viết nếu bội ước nói muốn tiếp thu cái gì trừng phạt." Bách thành vạch trần chính xác đáp án, có an đều mau té xỉu.
Đối nga, bọn họ lúc trước viết khế ước thời điểm, giống như không viết rõ ràng nếu bội ước nói, hai bên hai bên đến tiếp thu cái dạng gì chỗ phân.
A, thật là thất sách! Nhưng hối hận đã không còn kịp rồi, bởi vì bách thành đã tính toán bội ước. "Không cần lạp ——"
Nàng giữ chặt hắn tay không cho hắn đi, cầu hắn lại cho nàng một lần cơ hội.
"Vậy ngươi hiện tại nguyện ý nói cho ta ngươi là ai sao?" Hắn đứng ở chỗ cũ, khoanh tay trước ngực chờ nàng tự động đầu thú.
"Ta nói ngươi lại không tin."
"Ngươi đều còn chưa nói, lại như thế nào biết ta không tin?"
"Nếu ta nói ta có siêu năng lực, vậy ngươi sẽ cảm thấy ta đang nói thiên phương dạ đàm sao?"
"Sẽ không."
"Ngươi tin tưởng ta?" Có mạnh khỏe kinh ngạc nga, "Vì cái gì ngươi sẽ vô điều kiện tin tưởng ta? Ngươi không có một tia hoài nghi, kinh ngạc sao?"
"Không có."
"Vì cái gì?"
"Bởi vì ta xem qua ngươi nhị tỷ đem ngươi biến thành heo lại biến thành xà." Hắn đem chính mình biết đến từng giọt từng giọt nói cho nàng biết, làm có an chậm rãi tiêu hóa.
Dần dần, nàng bừng tỉnh đại ngộ, minh bạch nguyên lai

Loading...
1 2 3 ... 6 »
Danh sách Chap
Loading...