Đọc Truyện Tôi Sẽ Bắt Các Người Sẽ Trả Giá Vì Những Gì Đã Làm Với Tôi! - Lãnh Hàn Tuyết Băng

Đọc Truyện Tôi Sẽ Bắt Các Người Sẽ Trả Giá Vì Những Gì Đã Làm Với Tôi! - Lãnh Hàn Tuyết Băng

Tác giả: HarunoLisa

Đọc Truyện

Về Couple thì chưa biết nhưng dự tính là sẽ cho Fine có 1 dàn Harem!
Fine - Nó - Homika. :Là công chúa của Vương Quốc Mặt Trời nhưng thật ra là công chúa của Vương Quốc Phép Thuật là Vương Quốc hội tụ tất cả phép thuật và là Vương Quốc mạnh nhất.
Năm nay nó 16 tuổi!
Lúc trước nó có 1 người chị kết nghĩa là Himika gần giống tên nó và tính cách khá hợp nên rất thân.Vào 1 lần,Himika bị hảm hại nhưng không ai tin hết và bị Narin người bạn khá thân của Rein giết chết nên từ đó nó trở nên lạnh lùng.Vào ngày sinh nhật của Nó và Rein đã có tất cả những Vương Quốc trong và ngoài Hành Tinh Kì Diệu đến dự nó đã................và cũng vì Rein đã tỏ tình và đc Shade chấp nhận mà còn dấu nó còn nói là : - Shade sẽ đồng ý em thôi!.......Nên nó trở nên cực cực lạnh lùng.Nó quyết định trở về Vương Quốc Phép Thuật và nhập học tại Trường Học Hoàng Gia.Nhưng nó nào biết vì tính cách lạnh lùng và xinh đẹp của nó mà nó đã có 1 dàn Harem to đùng.
LƯU Ý: FAN SHADE × RINE ĐỪNG XEM NẾU CÓ XEM THÌ CŨNG ĐỪNG CÓ COMMENT NÓI GÌ ĐÓ HAY NÓI KHÔNG THÍCH HOẶC CHỬI TA THÌ ĐỪNG CÓ XEM.Fan REIN THÌ CŨNG ĐỪNG NÊN XEM RỒI NÉM ĐÁ TA!
Ta có nhiều truyện và vẫn đang cày nhưng vì ý tưởng quá dạt dào nên tự hiểu!mong hãy vote và comment cho ta để ta có động lực viết tiếp.