Đọc Truyện [XK][AllKook] Vợ tôi là sát thủ [HOÀN] - ĐÚ

Đọc Truyện [XK][AllKook] Vợ tôi là sát thủ [HOÀN] - ĐÚ

Tác giả: nguynNgn026

Đọc Truyện

Duyên tiền định mệnh như thế nào cậu-Jungkook một sát thủ lừng danh đứng đầu trong thế giới ngầm lại bị tên đệ tử mà cậu tin tưởng nhất giết chết nhưng số phận lại ưu ái cậu mà cho cậu một cơ hội nhập vào thân xác con trai cưng của gia tộc Jeon.

Ngạc nhiên hơn là cậu bé mà cậu nhập vào lại có cái tên không khác gì cậu- Jeon Jungkook. Nhưng đời không như là mơ khi cậu vừa nhập vào lại nghe cô người hầu nói rằng cậu có đến 6 người chồng? Rồi cậu đã khám phá ra rằng, người mà cậu nhập vào lại là một người cực kì lẳng lơ háo sắc và.....dâm đãng??

Trời ạ! Quái thật khi tất cả 6 thằng đều có ác cảm với chủ nhân thân xác này, không những vậy cái thối danh mà nguyên chủ đã gây ra lại đưa cậu gánh??. Nhưng mà Jungkook bản thể gốc à, từ bây giờ tôi đã là cậu rồi nên mọi chuyện sẽ khác thôi.

Ghét? Tôi sẽ cho mấy người biết rằng JungKook yếu đuối của ngày xưa đã chết rồi thay vào đó là một con người tàn bạo ác mồm độc miệng này đây!!!. Khinh thường?? Đợi rồi xem, những gì mà tôi làm các người phải cuối đầu kính trọng đấy!!!!

Văn phong tớ có lẽ không được tốt TvT mong mọi người hãy đọc và cho tớ những nhận xét nhé TvT