Đọc Truyện [Oneshot]- [HanChul] - Thánh Ca - Đại Sắc Lang

Đọc Truyện [Oneshot]- [HanChul] - Thánh Ca - Đại Sắc Lang

Tác giả: WTelensiad

Đọc Truyện

Author : Sắc Lang
Pairing(s): HanChul ( HanGeng x HeeChul)
Disclaimer : Nhân Vật trong fic hoàn toàn là hư cấu và được viết với mục đích phi lợi nhuận :v, à mang đi đâu thì nhớ ghi hộ cái nguồn, vì dù sao đây cũng là chất xám của Lang :)))
Category: Sad..... SE or HE :)))
Summary :

Người đó, vẫn cứ ngây thơ, ngây ngốc yêu thương vẻ đẹp của bông hồng đó, vì nó đẹp lắm, nó vừa có gì đó rất trong sáng lại vừa quyến rũ đến mộng mị. Người đó vẫn một lòng tin tưởng rằng nếu nắm chặt bông hồng thì người đó sẽ vẫn hạnh phúc mặc cho có đau đớn đến nhường nào.


Người ngu ngốc ấy là ai. Là cậu hay là hắn. Là ai đang ngờ nghệch nắm giữ bông hồng đó.Là ai.........

Note : Hanchul dù là HE hay SE thì vẫn luôn là một kết thúc khiến người ta phải suy ngẫm, SE thì chính là sự thật ngẫu nhiên, Còn HE tuy là viên mãn nhưng nó sẽ làm người ta phải suy ngẫm rất lâu, không muốn quay lại chấp nhận sự thật vì nó quá nghiệt ngã. Câu chuyện này được viết vào một đêm mưa đầy cảm xúc ngày mùng 9/6. nếu có phần giống fic mà m.n đã từng đọc qua thì đó là trùng ý tưởng chứ không hề là đạo fic. Vì fic HanChul rất nhiều, au cũng không thể biết hết được những fic đó. đây chỉ là do cảm xúc nhất thời mà viết nên cái oneshot này thôi :3