Đọc Truyện (Long Fic)(BTS Couple)Người Tôi Yêu Là Hắc Quản Gia [Complete]

Đọc Truyện (Long Fic)(BTS Couple)Người Tôi Yêu Là Hắc Quản Gia [Complete]

Tác giả: MunSuber0903

Đọc Truyện

Taehyung(V): 19t. Con trai của tổng Giám đốc công ty KTH công ty lớn và uy lực nhất Hàn Quốc. Tính cách lơ đãng, nghịch ngợm, hiếu động và rất được các cô gái để ý bởi vẻ ngoài đẹp trai, quyến rũ ma mãnh của anh và là 1 trong những hot boy của trường.

Hope: 19t. Bạn thân của V, ba của anh là phó Giám Đốc KTH. Tính cách tốt bụng, hài hước, tài giỏi nhưng nhiều lúc lạnh lùng. Bề ngoài cũng đẹp trai không kém gì V. Cũng là 1 trong những hot boy của trường.

Yoongi(Suga): 20t. Đàn anh khóa trên. Là người thừa kế gia sản khủng của ông mình. Gia tộc nhà Phantom. Lạnh lùng, ít cười, giỏi giang, soái swag. Hot boy khóa trên.

Namjoon(Mon): 20t. Bạn thân Suga. Ba mẹ là dân chơi cổ phiếu lớn. Tốt bụng, nhân hậu, dễ thương, học giỏi, nói tiếng anh siêu chuẩn. Hot boy, soái ca khóa trên.

Jimin: 19t. Bạn của Jungkook. Vẻ ngoài khá nhỏ con nhưng bù lại rất đẹp trai và dễ thương. Tốt bụng và hay quan tâm người khác. Luôn đi theo và quan tâm Jungkook.

Jungkook: Tuổi:unknow. Gia tộc Black. Lạnh lùng...


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0