Đọc Truyện Định mệnh anh yêu em - Lương Uẩn Như

Đọc Truyện Định mệnh anh yêu em - Lương Uẩn Như

Tác giả: Wannan1012

Đọc Truyện

1/ Tác giả
Lương Uẩn Như là nhà biên kịch, tiểu thuyết gia nổi tiếng, tác giả của một loạt các tác phẩm điện ảnh hot trên truyền hình Đài Loan như: Định mệnh anh yêu em (Là phim thần tượng có raiting cao nhất Đài Loan năm 2008), Trạm tiếp theo hạnh phúc, Phúc khí và an khang…
Lương Uẩn Như mong muốn dùng ngòi bút của mình để đem tình yêu tới tất cả mọi người. Phong cách viết hài hước, hấp dẫn pha trộn với diễn biến tình cảm, tâm lý nhẹ nhàng. Những câu chuyện tình yêu trong sáng đầy tiếng cười nhưng cũng không ít nước mắt của những công chúa lọ lem, những hoàng tử bạch mã thời hiện đại của Lương Uẩn Như đã làm thổn thức bao trái tim độc giả.
2/ Tác phẩm
Định mệnh anh yêu em là tác phẩm được đông đảo độc giả Đài Loan yêu thích cùng với hiệu ứng của cơn sốt bộ phim thần tượng cùng tên tạo ra năm 2008.
Câu chuyện tình yêu giữa Trần Hân Di – cô bé Lọ Lem và Kỷ Tồn Hy – chàng hoàng tử được bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ định mệnh.
Họ vô tình gặp gỡ nhau trên con tàu tình yêu với dự định và tình cảm riêng của mỗi người. Nhưng định mệnh đã đưa họ đến với nhau trong hoàn cảnh éo le.
Định mệnh đã gắn kết hai trái tim với nhau nhưng định mệnh cũng thử thách họ. Tình cảm của Anna với Tồn Hy, tình cảm của Dylan với Hân Di, những hiểu nhầm, những khúc mắc khiến họ làm tổn thương lẫn nhau và rời xa nhau.
Nhưng thời gian chứng minh tình yêu đích thực của Tồn Hy, thời gian cũng khiến cho con sâu nhút nhát Hân Di lột xác thành nàng bướm xinh đẹp…
Là định mệnh khiến cho họ gặp nhau, nhưng chỉ có tình yêu mới đem h