Đọc Truyện [Chuyển Ver] [XK ] [ AllV] Vợ Tôi Là Sát Thủ

Đọc Truyện [Chuyển Ver] [XK ] [ AllV] Vợ Tôi Là Sát Thủ

Tác giả: TyunHyun

Đọc Truyện

nguồn: https://www.wattpad.com/story/78404376-xk-allkook-v%E1%BB%A3-t%C3%B4i-l%C3%A0-s%C3%A1t-th%E1%BB%A7
Chuyển Ver đã có sự đồng ý của tác giả!

Duyên tiền định mệnh như thế nào cậu- TaeHyung một sát thủ lừng danh đứng đầu trong thế giới ngầm lại bị tên đệ tử mà anh tin tưởng nhất giết chết nhưng số phận lại ưu ái anh mà cho anh một cơ hội nhập vào thân xác con trai cưng của gia tộc Kim.

Ngạc nhiên hơn là cậu bé mà anh nhập vào lại có cái tên không khác gì anh- Kim TaeHyung. Nhưng đời không như là mơ khi anh vừa nhập vào lại nghe cô người hầu nói rằng anh có đến 6 người chồng? Rồi anh đã khám phá ra rằng, người mà anh nhập vào lại là một người cực kì lẳng lơ háo sắc và.....dâm đãng??

Trời ạ! Quái thật khi tất cả 6 thằng đều có ác cảm với chủ nhân thân xác này, không những vậy cái thối danh mà nguyên chủ đã gây ra lại đưa anh gánh??. Nhưng mà TaeHyung bản thể gốc à, từ bây giờ tôi đã là cậu rồi nên mọi chuyện sẽ khác thôi.

Ghét? Tôi sẽ cho mấy người biết rằng TaeHyung yếu đuối của ngày xưa đã chết rồi thay vào đó là một con người tàn bạo ác mồm độc miệng này đây!!!. Khinh thường?? Đợi rồi xem, những gì mà tôi làm các người phải cuối đầu kính trọng đấy!!!!