Chap 97

  Trong đời, Taeyeon chưa từng quá chấp nhất điều gì, cũng chẳng có cái gì là cậu không thể mất đi. Mỗi khi gặp khó khăn, trắc trở, cậu luôn thành công nhờ ý chí quyết thắng của cậu, song hễ thành công là cậu sẽ cụt hứng liền. Riêng Tiffany thì khác, từng tế bào trên cơ thể cậu gào thét rằng:  cậu không thể mất cô. Nhưng: bây giờ, trong lòng cậu, cô như báu vật nặng ngàn cân đang treo trên sợi tóc, chỉ sơ sẩy chút thôi sẽ rơi vỡ, chỉ sơ sẩy chút thôi cậu có thể bị mất cô mãi mãi. Vì vậy mà cậu lúc nào cũng sợ sợ sệt sệt, nhưng càng như thế cậu lại càng rối, càng không biết phải làm thế nào cho tốt.
Càng ngày, Tiffany càng cảm nhận rõ cái sự khác nơi Taeyeon. Không phải cậu có gì khác thường mà là thi thoảng một nét mặt, một động tác nào đó của cậu làm cô cảm thấy:  cậu đang... lo âu. Cô hỏi cậu cũng chả hỏi được ra nguyên do gì, cô tưởng là chuyện công việc, cậu không muốn nói cho cô, tuy cô có hơi hụt hẫng vì điều đó nhưng vẫn cố hết sức làm cậu vui lên. Kết quả là: lúc cô dỗ cậu, cậu rất vui vẻ, song không lâu sau đó, cậu sẽ còn lo lắng, căng thẳng hơn.
Hết cách, cô đành phải nhờ đến bậc tiền bối: bạn nhỏ Jessica của chúng ta.
Một ngày cuối tuần nọ, hai cô bạn kéo nhau đi spa. Khi đang nằm sấp trên giường mát xa, Tiffany rầu rĩ hỏi: "Cậu bảo mình nên làm gì bây giờ?"
Jessica cũng đang nằm sấp trên chiếc giường mát xa cạnh đó để nhân viên mát xa ấn lưng cho, nghe bạn hỏi vậy, cô thấy trán mình chảy xuống ba sọc đen, chẳng phải là dạo này Kim thiếu rất hay tặng quà nó, hễ nghe nó nói là nó phải đi phỏng vấn ai đó – cụ thể là những người mang giới tính nam, trẻ tuổi và khá thành công trong sự nghiệp – là lại cau mày, dỗ thế nào cũng không chịu cho nó đi phỏng vấn người ta ư. Nó có chắc là nó đang than vãn không?
"Chị hai à, chị đang khoe em hạnh phúc của chị đấy hả?" Jessica hỏi một cách không chắc chắn.
Tiffany thật không biết phải nói thế nào với bạn, "Cậu thấy trông mình hí hửng lắm à?" Cô đang nghiêm túc nói chuyện với nó đó.
"Nhưng mà, vấn đề là: người ta như thế thì có gì không tốt chứ?"
"Nói không tốt thì cũng chẳng phải, nhưng mà, mình biết chắc là cô ấy đang có chuyện phiền muộn mà cô ấy không chịu nói cho mình và mình cũng chẳng biết phải hỏi cô ấy thế nào, cậu có hiểu cái cảm giác đó không? Rõ là người ta đang ở bên mình, mà mình lại không giúp gì được người ta, chỉ có thể trơ mắt ra nhìn người ta buồn phiền." Cô mong mình có thể giúp được Taeyeon, mặc dù có rất nhiều chuyện có lẽ cậu sẽ không bao giờ nói cho cô, cô vẫn hy vọng được chia sẻ với cậu dẫu chỉ một chút xíu những nỗi niềm của cậu .
"Mình biết chứ, Yuri cũng có những lúc như thế. Cậu đừng lo, ai chả vậy, sĩ diện bỏ xừ ra, dù ở ngoài có gặp phải chuyện gì thì về nhà cô ta cũng sẽ không nói cho cậu đâu, vì sợ cậu xem thường cô ta ấy mà." Nói xong, Jessica cũng thấy không được hợp lý cho lắm. Taeyeon là ai cơ chứ, chỉ có cô ta vênh mặt lên với người ta, chứ ai dám vênh mặt lên với cô ta?
"Yuri cũng không nói cho cậu à?" Ngày trước, cô thấy ba cô có chuyện gì cũng sẽ nói với mẹ cô, chuyện vui hay chuyện buồn đều là câu chuyện của ba mẹ nói với nhau lúc cơm no rượu say. Vả lại, có nhiều chuyện không vui, ba mẹ cô nói với nhau xong là lập tức vui lên.
"Hồi trước thì không, bây giờ có đỡ hơn một chút, dần dà cô ấy sẽ nói cho mình những chuyện xảy ra trong một ngày của cô ấy."
Tiffany lặng im, ai. đều thế cả ư? Cô bỗng thấy lòng hụt hẫng, lẽ nào cậu cũng không muốn chia sẻ vui buồn của cậu với cô? Ai chẳng có lúc vui lúc buồn, hai người bên nhau chẳng phải là nên đồng cam cộng khổ với nhau ư? Có khi nào cậu không nói những chuyện đó với cô là vì không muốn làm cô lo không?
Nhưng, dù có thế nào, cô cũng hy vọng cậu có thể vui lên.
"Có cách gì không? Trước kia Yuri cũng không nói cho cậu mà bây giờ coi ấy lại nói, cậu đã làm thế nào thế?" Tiffany khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm.
"Vụ này thì..." Jessica húng hắng ho, "Là phụ nữ là làm được thôi." Cô trả lời một cách súc tích.
"Mình nào có chuyển đổi giới tính." Kỳ thị cô hả, cái gì mà là phụ nữ thì đều làm được? Tiffany rầu lắm.
Cô nhân viên mát xa đang mát xa cho cô cười khẽ, "Hwang tiểu thư, tôi nghĩ ý của Jung tiểu thư là: hôm nay cô đến chăm sóc sắc đẹp ở chỗ chúng tôi, mát xa ở chỗ chúng tôi, lát nữa lại để chúng tôi trang điểm cho cô trở nên thật xinh đẹp, thế là khi về cô có thể dùng luôn với chị nhà."
Lúc này, Tiffany mới nghe ra ẩn ý trong câu, đôi má hồng của cô lại càng hồng hơn. "À thì..." Cô thấy giờ mà bảo là: "không làm thế được" thì xấu hổ chết mất, dạo này, tên kia tối nào cũng như đói lâu ngày, cô chưa rù quyến gì cậu đã vồ đến lột quần áo cô rồi, có lần, cô đang tắm thì cậu chạy vào, thế là hai vợ chồng lại 'yêu' nhau trước tắm cho nhau sau.
"Vừa hay chỗ chúng tôi có mặt hàng tinh dầu, các quý bà là chuộng hàng này lắm, chỉ cần nhỏ một giọt vào bồn tắm khi tắm là được." Một nhân viên mát xa khác cười bảo.
"Á, không cần đâu." Bây giờ, chưa gì cô đã sắp không chịu nổi cậu vần vò, lại thêm lọ tinh dầu gì đó nữa thì...
"Nghe được đấy, cậu lấy một lọ về xài xem sao." Jessica nháy mắt. Cô là cô rõ tính Tiffany lắm, trong mấy chuyện chăn gối, con bé chắc 100% là không chịu chủ động, thỉnh thoảng xúi nó chủ động một lần, cũng có thể giúp hai vợ chồng nó thắm thiết với nhau hơn. Có khi, sau hôm nay, Kim thiếu sẽ còn cám ơn cô cũng nên...
"À thì, thế thì..."
Vì không biết phải ngỏ lời từ chối thế nào nên khi ra về Tiffany mang hai lọ tinh dầu nhỏ về nhà một cách bất đắc dĩ. Về đến nhà, nghe nói Taeyeon đang trong buồng, cô mỉm cười, lên lầu, đẩy cửa phòng ra song lại chẳng thấy ai. Ngấm nghĩ giây lát, cô khẽ gõ cửa phòng tắm.
"Ai đấy?" Giọng nói trầm ấm vọng ra từ trong phòng tắm.
"Em về rồi đây. Tae đang tắm à?"
"Ừ, vào đi?"
Cô không ngờ là cậu đang tắm bồn, bình thường, cậu toàn tắm vòi hoa sen cho nhanh. Có phải cậu đang rất cần thư giãn không? Tiffany ngẫm nghĩ một lát, đẩy cánh cửa pha lê, đi vào phòng tắm.
Taeyeon đang nằm trong bồn tắm, thấy cô gái trẻ bước vào thì không khỏi nhíu mày, hôm nay trở trời chăng?

Tóc mai cậu ướt nhẹp rủ xuống ngang mày, thân hình của cậu thoắt ẩn thoắt hiện sau làn nước, căn phỏng mờ ảo vì hơi nước, cậu trong làn sương mờ càng quyến rũ hơn. Dù đã cùng cậu ân ái vô số lần, Tiffany vẫn e thẹn không dám nhìn thẳng vào cơ thể đang trần truồng của cậu."Đến đây với Tae." Cậu nhấc tay khỏi nước làm nước văng tung tóe, cậu ngoắc cô.
"Không được kéo em xuống nước đâu nhá." Cô rất cảnh giác, dặn cậu không được xấu trước.
"Em chả tắm rồi còn gì?" Taeyeon giả nai, "Thế nào, đẹp không cưng?"
Tiffany phì cười, đi đến chỗ cậu, ngồi xuống thành bồn tắm, nghiêng đầu cho cậu ngắm mình, "Tae thấy em hôm nay có đẹp không?"
"Ừm, để xem nào." Cánh tay ướt nước 'vô tình' đè lên đùi cô, vòng qua eo cô, kéo cô lại gần, cậu nhổm dậy, hít hà cô: "Thơm," sau đó lại ngửa đầu lên mi cô: "Đẹp."
"Quần áo của em..." Tiffany nở nụ cười bất đắc dĩ, huých cậu.
"Vợ Tae càng ngày càng đẹp ra." Taeyeon đâu chịu bỏ qua cho cô, dán mình vào cô, cười hì hì.
"Biết ngay là Tae lại giở trò lưu manh mà." Tiffany đành cam chịu, vò mái tóc ướt nhẹp của cậu cho bõ tức.
Taeyeon cười khẽ hai tiếng, cậu gối đầu lên đùi cô không chịu ngẩng lên.
Tiffany ngồi im cho cậu gối lên đùi, cô vớt nước lên kỳ tấm lưng trần của cậu, "Tae mệt à?"
"Có hơi hơi."
"Em vừa mua được một lọ tinh dầu, nghe nói là thả vào nước tắm sẽ giúp người ta thư giãn, hay là em mang vào đây cho Tae nhé." Cô đâu dám nói thật là: có một lọ tinh dầu còn có cả tác dụng giúp tăng sức hấp dẫn tình dục.
"Không cần, chỉ có bọn em mới dùng thứ đó." Kim Đại tiểu thư kiên quyết từ chối
"Tae không dùng."
"Đằng nào sáng mai Tae chả tắm lại, có mùi gì thì mai Tae tắm xong cũng sẽ bay sạch thôi. Mà em nghe nói tinh dầu rất tốt trong việc giúp người ta thư giãn đầu óc, nó giúp người ta có giấc ngủ ngon và ngủ dậy sẽ rất tinh thần." Cô đọc vanh vách lời nhân viên tiếp thị ra, số cô mới 'sướng' làm sao?
Taeyeon choáng lắm, nhưng cô đã ra sức mời mọc cậu như thế, tốt xấu gì cũng phải nể mặt cô chút chút: "Thôi thì em đi lấy tinh dầu của em đi."
"Được, Tae chờ em một lát." Thấy cậu đồng ý, Tiffany mừng húm, vội chạy ra phòng ngoài lấy tinh dầu. Lát sau, cô cầm theo một chiếc lọ chỉ nhỏ bằng ngón tay út đi vào, cô nheo mắt đọc hướng dẫn sử dụng, rồi mở nắp lọ ra, nhỏ mấy giọt vào bồn nước.
Hương thơm thoang thoảng lan tỏa trong phòng.
Tiffany để lọ tinh dầu lên giá để đồ, thọc tay xuống bồn nước khoắng cho tinh dầu tan vào nước. Cô cười hì hì, hỏi, "Tae thấy thế nào?"
Taeyeon nhếch mép cười, "Thấy thế nào ấy à..." Đột nhiên, cậu vươn tay ra, kéo tuột cô bé của cậu vào bồn tắm, "Em thử đi khác biết."
Tiffany lập tức ướt hết quần áo, cô thật không còn lời nào để nói, chỉ lườm cậu, nghiến răng nghiến lợi rít lên: "Kim-Tae-Yeon!" Tae là đồ siêu vô lại!
"Gì thế?" Tên mặt dày như tường đồng vách sắt bắt đầu đủng đỉnh lột quần áo của cô, "Mà Tae thấy quần áo em cũng ướt hết cả rồi, hay em tắm thêm lần nữa đi cho thoải mái."
Cô vén mái tóc mai ướt nhẹp đang rủ xuống mắt lên, rồi cắn bờ vai của cậu một phát thật mạnh cho bõ tức.
Taeyeon còn thích là đằng khác, cậu để vai cho cô cắn và tiếp tục lột quần áo cô, đồ nào không cởi được thì cậu xé đôi rồi ném đi.
Khi cô cũng không mảnh vải che thân như cậu, cậu vội vã ngậm lấy môi cô, đói khát mút mát...
Sau cuộc ái ân, Tiffany dựa vào lòng Taeyeon, hai người ngâm mình trong bồn nước đã lạnh. Ngẫm lại những lời răn dạy của Jessica, cô lên dây cót bản thân, hắng giọng, bắt đầu, làm như chỉ 'chuyện phiếm' với cậu: "Cả ngày hôm nay, em phải ngồi mốc trong phòng làm việc, chán ơi là chán. Hôm nay Tae đã làm những gì thế?"
Tóm hai tên gián điệp kinh tế, vô ý phá đổ hai công ty, những chuyện này sao có thể nói với cô chứ, sẽ chỉ khiến cô càng chán ghét cậu thôi, "Không làm gì cả." Cậu đủng đỉnh hôn lên vai cô.
Đôi mắt của Tiffany tối đi.