Chap 94

  Bản năng chiếm hữu như đang gầm thét trong cơ thể Taeyeon, sau lưng cô, bàn của cậu siết lại thành nắm đấm, nhưng trước mặt cô, cậu vẫn nở nụ cười rất vô tư: "Được chứ, được chứ, nhưng em phải đi cùng Tae mới an toàn."
"Gì cơ?"
"Em quên hậu cung khổng lồ của nó rồi à, em mà đi một mình, chẳng phải sẽ làm các cô ấy hiểu lầm ư?" Taeyeon búng trán cô.
"À, quả thế." Tiffany sực hiểu ra.
Taeyeon cười khẽ một tiếng: "Thôi thì đi DooHin với Tae đi? Mai chúng mình lại về."
"Vậy cũng không được, mai em còn phải đi làm." Tiffany vẫn kiên quyết từ chối.
"Ông xã quan trọng hay công việc quan trọng?" Taeyeon xị mặt xuống, thốt lên.
Tiffany lừ cậu một cái, "Đương nhiên là công việc quan trọng rồi, em còn đang giận Tae đấy nhá." Mấy hôm nay, tâm trạng cô siêu tồi, tối nào cũng mất ngủ, cô sẽ không tha cho cậu dễ thế đâu.
Nghe vậy, Taeyeon lập tức biến sắc mặt, đổi sang cười hì hì: "Vợ hiền bé bỏng ơi, Tae biết lỗi rồi mà. Em đừng giận nữa." Cậu 'chụt' cô một cái, "Em không đi DooHin thì thôi vậy, nào, để Tae đưa em về nhà, em lên ghế trước ngồi đi."
"Tae thật sự cho là em đúng hay là nhường em thế?" Cô hỏi cậu khi cậu kéo cô ra khỏi xe, cô thấy mình căng thẳng lạ.
Taeyeon không trả lời cô luôn, cậu đặt cô ngồi vào ghế phụ, giúp cô thắt dây an toàn, rồi cậu lại vòng về ghế lái, nghiêng đầu sang cô, nói một cách nghiêm túc: "Tae đã suy nghĩ vô cùng cẩn thận, Tae thấy là Tae đã quá mức tự đại, em làm những chuyện em nên làm, thế mà Tae lại trách mắng em vì những sai lầm không phải của em đó. Tất cả đều là lỗi của Tae, Tae xin lỗi em, em đừng giận nữa, được không?"
Nhìn vẻ mặt chân thành của cậu, Tiffany bỗng thấy bao buồn khổ mấy hôm vừa rồi như tan thành mây khói, cô chậm rãi nở nụ cười tươi rói, cô đã không cười tươi như thế này mấy ngày rồi, "Vậy em sẽ không giận nữa."
Cái cô bé này nữa, chỉ giỏi dọa cậu thôi! Taeyeon cố kiềm chế để không: ôm cổ cô và hôn cô say đắm cái nữa.
"Taeyeon, cám ơn Tae." Tiffany sẽ sàng. Cô đỏ mặt, ngắm nghía khuôn mặt của cậu. Tuy cô khăng khăng là mình đúng nhưng cô biết: một người sĩ diện như Taeyeon thì phải cực kỳ cố gắng mới có thể nhận sai về mình.
Cổ họng Taeyeon giật giật, cánh tay cậu bỗng căng cứng, trong im lặng, cậu khởi động xe.
Xe đi đến cổng bệnh viện, Tiffany nói luôn: "Tae đưa em đến chỗ bắt xe taxi thôi, em về lấy được mà." Chẳng phải có khối người đang giục cậu quay lại DooHin ư? Nghĩ đến việc cậu vội vội vàng vàng về Seoul vì cô, cô bỗng thấy lòng mình ấm áp lạ.
"Không có gì quan trọng bằng em hết." Taeyeon biết cô đang nghĩ gì. "Vả lại, em vừa bị sốc, sao Tae có thể để em lại một mình được?"
"Bây giờ thì em không sao rồi..." Kỳ thật, vào khoảnh khắc cậu trở về và ôm lấy cô, cô đã thấy lòng mình đã bình yên trở lại.
"Tae vẫn chưa biết em và YunHo đã đụng phải lũ người kia như thế nào."
"Hôm qua là thứ bảy, YunHo cũng về ở nhà trên núi. Sáng nay, anh ấy rủ em đi ăn và sữa đậu nành ở một quán lâu năm. Sau đó, khi tụi em đi qua một ngõ nhỏ có phần hẻo lánh, chợt có mấy người đàn ông nhảy ra, rút súng chĩa vào tụi em. Em sợ quá, đờ người ra, không phát hiện là có một người đàn ông nổ súng, bắn về phía em, may mà YunHo đẩy em ra, nhưng anh ấy lại bị..."
Taeyeon dễ dàng hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện, nhà họ Lee tưởng YunHo là đầu têu 'chơi' họ, nên dù đang bị theo dõi sít sao vẫn cho quân đi tóm YunHo. Sau đó, vì YunHo thật tình cờ và thật bất ngờ mang vệ sỹ theo nên lũ đó đổi sang bắt Tiffany làm con tin. Không ngờ YunHo lại liều lĩnh xông lên cứu cô... Bàn tay đang cầm vô lăng của cậu siết chặt lại.
"Tae nhắc đúng quá, nếu em đi một mình thì không biết sẽ gây nên hiểu lầm gì đây." Hôm nay, trong bệnh viện, cô đã khiến đám bạn anh ta hiểu lầm rồi.
Taeyeon nhếch mép cười nhạt, không nói gì.
Có thể... đã không phải là cái gì hiểu lầm nữa rồi.
Về đến nhà, Taeyeon dìu cô lên lầu, kiên quyết bắt cô ngủ một giấc cho bình tĩnh lại. Nhưng, vừa bước vào phòng, đập ngay vào mắt cậu là chiếc va li bằng da to sụ, va li nằm ở cạnh tủ quần áo, trong va li chất đống quần áo – hình như là đồ nữ, cứ như có người đang gói ghém đồ đạc vậy.
"Em đang làm gì thế?" Trừ cậu ra không ai có thể nghe ra chút căng thẳng trong giọng cậu.
"À, em định cất chỗ quần áo mùa đông đi." Tiffany đáp bâng quơ. Thật ra, đó là một trong những biểu hiện của việc cô không được vui. Khi buồn, cô không làm nổi việc gì ra hồn, chỉ có thể nhờ vào những công việc không dùng đến não đó để bớt suy nghĩ.
Taeyeon bước đến, đôi mắt sắc lẹm của cậu quét qua va li hành lý, cậu cầm một chiếc áo hè cộc tay lên: "Đây là cái gì?"
Tiffany nhìn thoáng qua, "Em cầm nhầm, cất vào tủ giúp em đi." Dứt lời, cô xoay người đi vào nhà tắm, cô quyết định đi rửa mặt cho tỉnh táo.
Taeyeon nhìn chăm chăm vào bóng lưng cô cho đến khi bóng cô khuất sau cánh cửa. Tâm trạng cậu đâu có được bình tĩnh như vẻ mặt cậu. Có thật là cô cầm nhầm không, hay là cô vốn định bỏ vào? Lần đầu tiên, cậu nghi ngờ lời Tiffany nói.

Từ khi biết được sự thật đến giờ, cậu luôn thấp thỏm lo âu, cậu đã ngồi rất lâu trong phòng làm việc mà chẳng biết mình đang nghĩ những gì. Rồi, cậu nhận được điện thoại của Chanwoo, biết tin Tiffany và YunHo bị nhà họ Lee tập kích. Sau đó, cậu lại phát hiện ra tình cảm 'không bình thường' YunHo dành cho Tiffany, chết tiệt là cậu bỗng thấy tự ti kinh khủng...
Cậu –  Kim Taeyeon mà lại tự ti ư! Có nói ra cũng chẳng ai tin đâu nhỉ!
Không phải có thấy mình thua kém kẻ nào, mà là một cảm giác vớ vẩn nhưng cực kỳ mãnh liệt cứ chiếm cứ lòng cậu, cậu cảm thấy: Tiffany không đời nào yêu cậu! Sao cô có thể yêu cậu cơ chứ? Cậu là hung thủ đâm chết ba mẹ cô, là hung thủ hại cô cô độc, khổ sở mười mấy năm trời cơ mà! Còn nữa, cô đã về làm vợ cậu rồi, cậu còn không biết đường quý trọng, còn vì sự tự phụ và cái tôn nghiêm, sĩ diện vớ vẩn gì đó mà mắng cô, lạnh nhạt với cô! YunHo có thể ở bên cô, an ủi cô khi cô buồn, YunHo dù biết sẽ bị thương vẫn xông lên cứu cô, trong khi cậu thì ở tận DooHin xa xôi và không biết gì cả!
Dù Tiffany có từng yêu cậu thì sau những chuyện này có khi nào cô sẽ thay lòng không?
Lần đầu tiên, cậu không chắc chắn.
Taeyeon vò chiếc áo trên tay, từng cơn sóng của những cảm xúc tiêu cực ồ ạt dâng lên trong cậu: rốt cuộc là cô ấy chỉ đang sắp xếp lại tủ quần áo, hay là thật ra cô ấy định bỏ đi?
Cậu ghét việc mình đứng đây lo nghĩ vớ vẩn, đoán già đoán non như một người đàn bà, nhưng cậu lại không dám tiến thêm một bước. Cậu không dám hỏi cô cho rõ, thậm chí không dám thẳng thắn xin lỗi cô, xin cô tha thứ cho tội lỗi mười năm trước cậu phạm phải. Bởi vì cậu sợ, sợ khi những lời ấy bật ra khỏi miệng, cậu sẽ bị sự cắn rứt vô hạn nuốt chửng. Cậu sợ: đến phút cuối, cô phát hiện ra cậu là một tên sát nhân và rồi cô sẽ không chịu nổi việc sống cùng một nhà với cậu.
Nếu cô muốn cậu thả cô đi... Liệu cậu có vì áy náy mà đáp ứng tất cả những yêu cầu của cô?
Cậu có.
Nhưng mà... Cậu không thể.
Sau khi biết tất cả sự thật, cậu chỉ thấy cậu càng yêu cô hơn: Yêu cô thiếu nữ mười năm trước đã đặc xá cho tội lỗi của cậu, yêu người phụ nữ mười năm sau đã giấu cậu sự thật mà về làm vợ cậu!
Tuy cậu chỉ nghe được những lời phiến diện của Juniel, nhưng qua những hiểu biết của cậu về Tiffany và qua thái độ của ông cụ, của ba mẹ, của cả YunHo nữa, cậu cũng có thể nhìn thấu mọi mặt của vấn đề. Năm đó, với tấm lòng lương thiện và cao thượng, cô đã tha cho tên hung thủ vị thành niên một con đường sống. Ngày nay, cô dùng tấm lòng lương thiện và cao thượng bao năm không thay đổi đó tha thứ những tội lỗi cậu từng mắc phải, về làm vợ cậu, thậm chí còn giấu giếm sự thật đến cùng cho cậu được ngang hàng với cô trong tình yêu!
Có trời biết: cậu có tư cách có được cô không!
Taeyeon thở dốc, cơ thể cậu căng cứng lại, cậu đứng như trời trồng ở đó.
Bất kể là có tư cách hay không thì cậu cũng sẽ không buông tay. Dù có phải đối kháng với ông trời đi chăng nữa thì cậu cũng phải ghì chặt người con gái này vào lòng.Không ai được cướp đi cô của cậu.
"Tae sao thế?" Tiffany đi ra từ nhà tắm, cô chợt phát hiện Taeyeon trông có vẻ lo âu lạ, cậu cứ đứng như trời trồng ở đó, tay còn cầm chiếc áo hè của cô.
"Tae không sao." Taeyeon ném chiếc áo vào tủ, tươi cười, bước đến bên cô, "Em ngủ đi, Tae nhìn em ngủ rồi Tae lại đi."
"Đã về đến nhà rồi, Tae còn lo cái gì? Tae mau đi DooHin đi, kẻo lỡ hết việc bây giờ."
Nói thì nói vậy, chứ Tiffany cũng không giục nổi Taeyeon. Bất đắc dĩ, cô trèo lên giường, đắp chăn, nhắm mắt lại, "Ừm, em ngủ rồi nè, Tae có thể đi rồi đó."
"Kỷ lục Guinness về ngủ nhanh cũng chả nhanh bằng em," Taeyeon phì cười, cậu ngồi xuống mép giường, nhẹ vén tóc mai cho cô, "Có cần Tae hát ru cho em ngủ không?"
Tiffany vẫn đang nhắm tịt mắt bỗng cười rộ lên, để lộ hàm răng trắng bóc: "Dỗ trẻ còn đấy à, lại còn đòi hát ru."
Ngắm nụ cười tươi như hoa của cô, Taeyeon nghiêm mặt lại, cậu chậm rãi cúi xuống, ngậm lấy đôi môi kiều diễm như đóa anh đào của cô, không phải một nụ hôn sâu tràn đầy dục vọng mà cậu chỉ áp đôi môi mình lên đôi môi đỏ thắm, mềm mại của cô.
Một phút sau, cậu nhẹ nhàng rời môi khỏi môi cô, "Ngủ đi." Cậu ghé vào tai cô thì thầm.
Tiffany khẽ chớp rèm mi dài, đôi mắt đang vui cười của cô hé mở để nhìn cậu một cái, cô cầm tay cậu, nhắm mắt lại, cọ má mình vào lòng bàn tay cậu, cô thật không muốn xa cậu chút nào, "Tae gầy đi."
"... Em cũng gầy đi." Ánh mắt Taeyeon tràn đầy đau xót, là do cậu gây ra, "Không cho em nói nữa, ngoan ngoãn ngủ đi." Khoảnh khắc này, cậu sợ cả việc đối thoại với cô.
Tiffany khẽ bĩu môi song vẫn ngoan ngoãn vâng dạ, dựa đầu vào tay cậu, thong thả đi vào giấc ngủ.
Chẳng biết đã qua bao lâu, của ngắm khuôn mặt đang say ngủ của cô, nói với giọng khàn khàn: "Tiffany, em là người đàn bà của Tae."
CHỈ CÓ THỂ LÀ CỦA TAE THÔI...
Rất nhiều người mắc phải "Hội chứng Công sở" nên Tiffany cũng không dám chắc là Hyuna sẽ không mắc chứng đó. Bởi vì: dạo này, chị ta xét nét cô khủng khiếp, cô nhận ra điều đó sau khi đi in ba lần cùng một tập hồ sơ theo lệnh chị ta. Lần in thứ hai, cô sợ là phải in một bản nộp cho Tổng biên tập, nên cô không khỏi hỏi chị ta trước kẻo lại phải đi in thêm lần nữa, thế là chị ta lườm cô và quát ầm lên luôn.
Nhưng, hình như

1 2 »