Chap 73

Tiffany nhìn Taeyeon, rồi lại ngó người đàn ông đứng ngoài cửa, tuy cô không mấy khi được chứng kiến cảnh họ bày tỏ sự thân thiết với nhau, nhưng mới một thời gian không gặp nhau thôi, hai người này có cần "cảm động" vậy không?
"Tao biết ngay là mày ở đây mà, lại còn lừa người ta là đi làm nhiệm vụ cơ mật gì gì đó. Tao xém chút tưởng thật. May mà tao thông minh!" Người đàn ông ngoài cửa - quý công tử số một của giới tư pháp thủ đô - YunHo xả ra một tràng, vừa đẩy cửa sắt vừa gào ầm lên hòng giấu đi sự chột dạ của mình. Bao giờ về, anh nhất định sẽ lột da mấy thằng ranh con kia, chỉ mỗi việc điều tra hành tung của một người thôi mà cũng không ra hồn, giữ chúng nó lại làm gì!
Taeyeon nhìn anh, cái nhìn đầy ẩn ý.
YunHo vờ không phát hiện ra, anh ngó nghiêng chung quanh và đánh giá căn hộ với anh, chỉ to xấp xỉ một phòng tắm. "Chỗ này mà cũng có người ở được ư?" Vừa chật chội, vừa tối tăm, vừa ẩm thấp, anh cau mày vẻ chán ghét, phải ngồi xuống à, chẹp, sô pha còn rách nè!
Tiffany không để bụng đánh giá đó của anh chàng, "Mời anh ngồi, tôi đi rót nước cho anh." Đến tận đây tìm cậu cơ à, phải chăng có chuyện quan trọng gì?
"Nước khoáng, tôi không uống nước cất đâu."
... Làm thế nào bây giờ, nhà cô đến nước cất cũng chẳng có. Tiffany không còn gì để nói.
Taeyeon đỡ cô ngồi xuống sô pha, "Kệ xác nó, lát nữa là nó đi ngay ý mà."
"Ê, mày không thấy trời tối rồi à?" Uổng thay cho anh, anh vội sống vội chết kết thúc vụ án để đến đây, lại bị nó tóm gáy, rốt cục là vì cái gì mà anh phải khổ thế này!
"Đang muốn hỏi mày đó, trời tối rồi, mày còn chạy đến nhà Tiffany làm gì? Nếu tao đang đi làm nhiệm vụ thật?" Hai mắt Taeyeon sáng như đuốc, cậu tấn công thẳng vào mấu chốt của vấn đề, cậu mang tác phong khi thẩm vấn phạm nhân ra sử dụng.
Tiffany nghe thế thì tỏ vẻ kinh ngạc, cậu mà không ở đây, chẳng phải cậu ta sẽ đi luôn ư.
"Mày không ở, chẳng phải tao sẽ đi luôn ư." YunHo lí luận.
"Hửmmm?" Taeyeon không tin dù chỉ một chữ, thằng này sẽ không bao giờ làm những chuyện vừa siêu không chắc chắn vừa mệt xác kiểu này.
"Gì, chị dâu, sao thế, bị thương ở đâu à?" Thấy mấy lọ thuốc nước để trên bàn, YunHo hỏi như là quan tâm lắm ý.
"Gọi tôi là Tiffany là được," Gọi chị dâu cũng quá... Tiffany hơi đỏ mặt, "Vết thương nhẹ ấy mà."
Thấy cô hơi đỏ mặt, người đàn ông chưa bao giờ trong sáng - YunHo hiểu lầm luôn, anh gật gù ra vẻ hiểu biết, cười dâm dãng: "Cuộc chiến rất dữ dội hả, tôi hiểu mà, tôi hiểu mà."
Nụ cười của anh chàng bóng gió quá làm mặt Tiffany đỏ bừng luôn, "Chúng tôi không... à thì..." Cô lắp ba lắp bắp, huých Taeyeon, "Tae giải thích đi chứ."
"Giải thích làm gì?" Khuôn mặt bé bỏng khi ửng đỏ mới đẹp làm sao, cậu kéo cô vào lòng, mỉm cười, mi cô một cái, giải thích với thằng này sẽ chỉ "càng chùi càng lọ" thôi, còn nữa, không phải sự thật thì biến nó thành sự thật là được rồi.
... Ra hai ông tướng này 'cá mè một lứa' với nhau, dù gì cũng càng chùi càng lọ rồi, Tiffany rúc luôn vào lòng cậu không muốn ló ra, cô thẹn thùng đưa tay lên bưng má hòng hạ nhiệt khuôn mặt.
Taeyeon hài lòng lắm, cậu bế cô như bế em bé, ghì chặt lấy cô..
"Ây dà, tao ghen tỵ chết đi được, sao người đàn bà nào cũng răm rắp nghe mày thế nhỉ, tao mà có bản lĩnh này của mày thì tốt quá." Jung đại thiếu gia - gã playboy: nô giỡn muôn hoa, một phiến lá không dính thân - nói với vẻ đến là hâm mộ và đố kị.
Phải chăng cậu nên bỏ thời gian cẩn thận nghiên cứu: nguyên nhân tại sao gã này luôn phá đám cậu? Taeyeon liếc xéo bạn một cái, ánh mắt cảnh cáo.
May mà Tiffany đang trong tình trạng mơ mơ màng màng nên vào tai nọ ra tai kia câu nói đó.
Ba người tán gẫu được một lát, Tiffany rất tâm lý đi vào phòng.
Cô vừa đi khỏi, Taeyeon lập tức lật mặt, "Nắm đấm không có mắt đâu." Tốt nhất là thật thà cho cậu.
"Chủ yếu là vì tao rầu rĩ quá trời rồi, mày có biết con ả Juniel đó làm gì không, ả nghe được vụ cá cược của tao với Chanwoo, thế là ả lên giường với Chanwoo luôn. Chanwoo chạy đến khoe với tao, cứ nghĩ tới bộ mặt vênh váo của gã khi đó là tao lại muốn đấm rơi răng gã." YunHo nghiến răng nghiến lợi rít lên. Còn nữa, lẽ nào anh phải thật sự viết ngược tên anh treo lên cửa cho nhân dân cả nước chiêm ngưỡng?
"Mày còn hai cơ hội nữa?" Taeyeon còn chả buồn nhấc mí lên.
YunHo im lặng một lát, nói tiếp: "Trò chơi lần trước của một đứa trong hội làm tao nảy ra một ý này, mày xem thử xem thế nào?"
"Cơ hội cuối cùng."
Đôi môi mỏng mấp máy mấy cái mà không phát ra tiếng, YunHo cũng cất nụ cười giả tạo đi, châm một điếu thuốc, chậm rãi nhả ra một làn khói trắng, "Đúng vậy, tao đến đây là vì Tiffany."
"Mày tìm cô ấy làm gì?" Khuôn mặt Taeyeon chợt trở nên lạnh lùng.
"Chơi thôi."
"YunHo, chẳng lẽ tao nói còn chưa đủ rõ?" Giọng cậu hẳn đi, cũng vì muốn tránh cho nó gặp phải loại nguy hiểm vô đạo đức này, cậu mới cẩn thận giới thiệu cô với nó.
YunHo ngậm thuốc, cười nhạo báng, "Đừng đùa nữa, mày khoái trò 'chim sẻ biến phượng hoàng' từ bao giờ thế?"
"Cô ấy không phải chim sẻ, cô ấy cũng không cần phải biến thành phượng hoàng." Taeyeon liếc về phía phòng ngủ một cái, "Tao nhắc lại lần cuối cùng, cô ấy không giống những người đàn bà khác, không được có ý đồ với cô ấy, nếu không tao giết mày."

Nó tưởng anh muốn lắm à? Người đã ra khỏi nhà Tiffany và vào ở trong khách sạn tốt nhất Busan: YunHo hừ lạnh, bước ra khỏi phòng tắm. Anh vốn định nhân lúc thằng bạn không ở, mò đến cà cưa Tiffany, cưa được ả thì thăm dò tin tức từ ả, cũng nhân tiện tìm chứng cứ luôn, không ngờ là... Lần này đúng là ngậm đắng nuốt cay mà, nếu không phải vì nó, anh có phải đến cái nơi khỉ ho cò gáy này không? Anh đâm đầu đến đây, đã chả được ai cám ơn thì thôi, ngược lại, còn bị tên vô ơn đó cảnh cáo? Rốt cuộc ả đàn bà tên Tiffany đó đã cho nó ăn bùa mê thuốc lú gì, có phải lúc để đùa đâu.Chỉ là: loại thủ đoạn nào mới có thể khiến Taeyeon - gã đàn ông nhìn như đa tình nhưng thực ra còn vô tình hơn cả anh hoàn toàn bị chinh phục chứ?
Anh rất hiếu kỳ đó nha.
Cuối cùng cũng đuổi được cục nợ đi, Taeyeon quay vào buồng ngủ thì thấy Tiffany đang ngồi dựa lưng vào thành giường, đặt laptop lên đùi, vừa nghe nhạc vừa đánh máy vẻ nghiêm túc lắm. Cậu đá dép lê, không nói gì, leo lên giường, cọ đầu vào chiếc cổ ngọc ngà của cô, mi cô mấy cái với vẻ lười nhác.
Tiffany tháo tai nghe xuống, "YunHo đi rồi à?"
"Ừ, em đang viết gì thế? Cho Tae xem với nào?" Taeyeon hào hứng nhoài cổ ra xem.
"Không được!" Tiffany vội gập laptop lại.
"Sao vậy, đang viết "giờ khắc mấu chốt" à?" Môi cậu cong lên một nụ cười xấu xa, hơi thở của cậu phả vào tai cô nhồn nhột, "Có cần Tae tham mưu cho em không?"
"Không cần đâu, không cần thật đấy." Tiffany ôm khư khư chiếc laptop, chỉ sợ cậu làm xấu, giằng lấy xem, "Anh ấy đi rồi thì Tae cũng nên bôi thuốc rồi." Cô vẫn nhớ phải bôi thuốc cho cậu, cô ôm laptop xuống giường, cất máy đi rồi vội vàng đi lấy thuốc.
"Em cứ ở yên đó đi, để Tae làm cho." Cánh tay be bé với cặp đùi nho nhỏ của cô có khi còn đau gấp mười lần cậu ý chứ.
"Không sao đâu, thuốc này ngấm nhanh lắm." Cô tập tà tập tễnh đi ra ngoài, lấy thuốc và băng gạc vào, rồi ngồi xuống cạnh cậu, "Để em xem đầu gối của Tae nào."
Taeyeon xắn quần lên, vùng xương bánh chè của cậu tím xanh, có mấy chỗ còn rớm máu do quỳ lên những mảnh đá nhỏ, Tiffany xót lòng lắm, cau mày bôi thuốc cho cậu. Cô ghé miệng vào vết thương, thổi thổi, đến phút chót, cô vẫn hỏi: "Tae không hỏi em lý do ư?" Cứ thế mà bao dung cho những việc làm của cô.
Được người đẹp chăm sóc, tâm trạng của Taeyeon rất tốt, "Bao giờ em muốn nói cho Tae thì Tae sẽ nghe."
"Nếu suốt cuộc đời này, em không nói thì sao?"
"Thì không biết thôi." Câu này cũng chỉ là nói chơi thôi, cậu cũng không tin là trong tương lai dài dằng dặc của họ, cậu sẽ không moi được đáp án từ cô.
Bàn tay Tiffany thoáng sựng lại, rồi sau đó, cô chỉ im lặng bôi thuốc cho cậu. Một lát sau, "Lưng Tae cũng phải bôi thuốc?"
"Không cần đâu, khỏi rồi."
Tiffany cũng không ép, cô nhìn đồng hồ thấy cũng không còn sớm nữa, "Mình đi đánh răng rồi đi ngủ thôi."
Câu này làm tinh thần của Kim Đại tiểu thư phấn chấn hẳn, cậu theo cô vào phòng tắm đánh răng, rửa mặt, rồi lại chạy sang buồng dành cho khách thay đồ ngủ. Khi cậu vào lại phòng ngủ của chủ nhà thì Tiffany đã thay đồ ngủ xong, đang lên giường nằm.
Sói xám thò đuôi ra luôn: "Cục cưng bé bỏng..." Taeyeon vươn tay ra định ôm lấy cô.
Nào ngờ, Tiffany bỗng vòng tay ôm lấy eo cậu, nép chặt vào lòng cậu, mềm giọng nằn nì: "Taeyeon, hôm nay, mình cứ thế này mà ngủ một giấc thật ngon nhé, được không Tae?"
"Mình làm mấy phát đi, ngủ càng ngon." Trong mấy chuyện có liên quan đến "phúc lợi" thì Taeyeon sẽ không chịu dễ dàng nhường nhịn.
"Taey chỉ biết làm mấy chuyện đó thôi." Tiffany vờ xoay người đi.
"Được rồi, một đêm thôi đấy." Cô bé thật là, chỉ giỏi chèn ép cậu thôi? Taeyeon siết chặt cô vào lòng, con đường rước nàng về dinh của cậu hãy còn ngoằn ngoèo lắm.
"... Biết rồi ạ." Người phụ nữ đang vùi đầu vào ngực cậu nũng nịu.
Khi này cậu mới tạm vừa lòng, vươn tay ra tắt đèn, kéo tấm chăn mỏng đắp lên hai người, rồi cậu vừa giúp cô chỉnh lại tư thế nằm cho thoải mái vừa hỏi: "Có đè lên đầu gối của em không?"
"Không đâu, chân Tae có còn đau không? Cả lưng nữa." Rúc vào lòng cậu, cô rất cẩn thận để không chạm vào vết thương của cậu.
"Không đau. Ngủ." Cơ thể mềm mại, thơm tho của người đẹp trong ngực, phải nghĩ cách mau mau đi vào giấc ngủ mới được.
"Ừ, được." Tiffany thở ra nhẹ nhõm, từ từ nhắm mắt lại, hơi thở của cậu vờn quanh cô, hơi ấm của cậu bao bọc lấy cô, khiến cô không kìm lòng được mà hít một hơi thật sâu, "Ôm Tae thích thật..."
Hóa ra cơ thể con người... ấm áp đến vậy.
Taeyeon hôn lên trán cô, trong bóng tối, cậu siết chặt cô vào lòng.
Một đêm ngon giấc...
Sáng sớm hôm sau, mới hơn 6 giờ sáng mà đã có người nhấn chuông cửa. Taeyeon đã thức rồi, cậu cau mày, nhẹ nhàng luồn gối vào dưới đầu Tiffany và rút tay ra, rồi khẽ khàng xoay người xuống giường đi mở cửa.
Trong mắt cậu thoáng lóe lên một tia nguy hiểm: đừng có là thằng ranh YunHo kia nữa.
Lại là một mái đầu bạc trắng...
Chỉ có điều: mái đầu bạc trắng này bạc tự nhiên hơn tóc của YunHo nhiều lắm, và khuôn mặt dưới mái đầu này

1 2 »