Chap 68

  "Cậu ấy là con cô em hả? Sao lại họ Hwang thế?" Người sau lưng cô chợt hỏi một câu không đâu vào đâu.
"Cô có hai người con, một đứa theo họ cha, một đứa theo họ mẹ." Tiffany thì người ta hỏi gì mình đáp nấy, lòng cô đang rối như tơ vò.
"Ờ?" Taeyeon đột ngột ôm chầm lấy cô từ phía sau, "Vậy các con của tụi mình sau này có cần để một đứa theo họ mẹ không?"
Hơi thở nóng bỏng phả lên vành tai nhồn nhột, cô cố chống cự lại cậu theo bản năng nhưng lại bị cậu ghì chặt vào lòng, "Vợ, Tae nhớ em..." Giọng nói trầm ấm sượt qua mang tai cậu, cuối cùng cậu cũng không nhịn nổi nữa mà liếm láp vành tai đầy đặn cuả cô.
"Đừng mà!" Tiffany dùng hết sức bình sinh của mình để giãy dụa, cô bịt chặt hai tai đã hơi nóng lên và lùi ra sau mấy bước, "Không được!"
"Tại sao?" Cậu không thích bộ dạng đề phòng này của cô, "Em không tin Tae?" Tốt nhất là đừng trả lời cậu là: "Phải."
"Tae bảo tôi nên tin Tae kiểu gì, chuyện đó vốn là không thể!" Mẹ cậu ấy đồng ý ư, trừ khi Sao Hỏa va vào Trái Đất.
Taeyeon nheo mắt lại, "Tại sao lại không thể?" Thái độ của cô cũng kiên quyết đến mức kỳ quái. Còn nữa, sau khi nhìn thấy cậu, trong chớp mắt ánh mắt cô ánh lên tia vui sướng, và ngay sau đó thì biểu cảm của cô trở nên rất kỳ quặc, cứ như đang liều mạng chống cự lại điều gì.
Tiffany quay đi, mím chặt môi không nói.
"Em có chuyện giấu Tae?" Taeyeon cau mày, "Có phải mẹ Tae lén tìm gặp em không?" Cậu nghĩ chuyện này cũng không phải không có khả năng.
Tiffany khẽ lắc đầu.
"Bà tìm gặp em khi nào?"
"Tae không cần hỏi gì thêm nữa, tôi đã quyết định rồi: hai chúng ta không thể bên nhau đâu." Tiffany cực kỳ dứt khoát.
"Tại sao?" Giọng Taeyeon đã sặc mùi nguy hiểm.
Tiffany hít sâu mấy hơi, cố lờ đi cảm xúc trong lòng, sau khi hạ quyết tâm, cô bắt đầu thốt ra nhưng lời tàn nhẫn nhất mà cô biết: "Ở đâu ra nhiều tại sao thế, chẳng lẽ trước kia, mỗi khi chia tay bạn gái, Tae cũng sẽ nói vô số lý do?"
Taeyeon bị sặc, cô bé này đúng là giỏi chẹn họng người ta.
"Tóm lại, tôi đã không thích Tae rồi, xin Tae đừng bao giờ đến nhà tôi nữa." Tiffany không nhìn cậu, nói một lèo luôn.
Cô quả nhiên là có bản lĩnh cho cậu vô số những thể nghiệm mới, những thể nghiệm không thoải mái chút nào nha, "Tốt, vậy em cố nghiêm túc chút chút đi, đừng vừa nói vừa gạt nước mắt thế." Cậu cố kìm chế cơn giận, nhìn chăm chăm vào cô, nói với giọng đều đều. Cậu trăm phương nghìn kế lót đường cho cô, thậm chí còn tính đến khả năng xấu nhất, hôm nay, khi vấn đề cuối cùng cũng được giải quyết, cậu phấn khởi quá lao đến đây với cô chứ cậu không đến đây để nghe những lời đó của cô. Tiffany giật bắn mình, chật vật chùi mặt, "Tôi mới không khóc đâu!"
Thấy cô như con thú nhỏ bị thương, cứ cố giương vuốt lên phòng bị, thì không hiểu sao, chỉ trong chớp mắt, cậu đã mềm lòng, cậu thở dài một hơi, bước đến, xoay mặt cô lại, nói với vẻ bất đắc dĩ: "Thế rốt cuộc là Tae chọc giận em, hay là mẹ Tae làm em tủi thân hả? Dù sao em cũng phải nói ra thì chúng ta mới có cách giải quyết chứ? Lưng Tae còn đang bỏng rát nhưng Tae không ở Seoul nằm nghỉ mà hớt hải chạy đến đây tìm em nè, em không vui tý nào ư? Cô ả không có lương tâm à, mấy tiếng đồng hồ bay, cậu ngồi đến khổ đó." Tưa lưng vào ghế mà đau rát, ông cụ cứ như liều mạng đánh cậu.
Nghe cậu dỗ dành với giọng yêu thương, chiều chuộng và đầy bất đắc dĩ đó, Tiffany thấy mũi mình nghèn nghẹt, rõ là cô đã ra quyết định, đã hạ quyết tâm rồi mà.
"Ngoan, nói ra đi, đừng giấu trong lòng nữa, dù là chuyện lớn hay chuyện nhỏ thì Tae cũng sẽ gánh vác giúp em. Nếu là Tae đây không cẩn thận chọc tức em, thì em cứ đánh vào lưng Tae đi, chọn chỗ nào bị thương nặng nhất mà đánh." Taeyeon đưa ngón cái lên vuốt đi nỗi ưu sầu giữa hai hàng mày của cô, cưng nựng.
Độ ấm nơi đầu ngòn tay cậu như lan đến lòng cô, nhưng ngay lập tức, sự thật như một gáo nước lạnh dội xuống, "Kim Taeyeon, Tae đừng thích tôi nữa, có được không?"
Taeyeon đưa tay nắm lấy cô, "Không." Cậu từ chối một cách cực kỳ kiên quyết.
"Tae đừng thích tôi nữa mà."
"Không."
"Sao Tae mặt dầy thế hả."
"Em véo thử xem?" Cô không biết được đâu, khó khăn lắm cậu mới tìm được cô đó.
"Tae..." Tiffany cắn môi, "Tôi không còn thích Tae nữa, Tae còn ỳ ra đó làm gì?"

Người kia đã bị dụ dỗ bởi sắc đẹp thì chỉ chú ý đến đôi môi mọng nước, hồng hồng trắng trắng trông như thạch hoa quả đang bấp búng của cô, mắt cậu như tối lại, "Tính xấu, của Tae đó." Đè nén lâu lắm rồi, cậu nào có tâm tư đi thảo luận mấy vấn đề thiếu dinh dưỡng này, cậu nâng mặt cô lên, hôn cô say đắm. Kỳ thật cậu không thích ăn mấy thứ mềm nhũn như thạch hoa quả, nhưng nếu là môi vợ cậu thì sẽ khiến cậu có muốn ngừng cũng không ngừng được?
Tiffany thật không dám tin. Hai người họ đang nói chuyện chia tay đó, có được không!
"Không được..."
"Cho Tae thơm một cái thôi mà!" Quả thật cậu thèm đến phát điên lên được, mới rồi chỉ hôn phớt, căn bản không đã nghiền.
"Tae căn bản là không nghe tôi nói!"
"Bao giờ em nói đến vấn đề quan trọng thì Tae sẽ nghe, ngoan, cho Tae mi cái nào." Đầu cậu lại thò đến, thơm trái một cái, mi phải một cái.
"Thế nào mới là chuyện quan trọng hả!" Cậu mà cứ thế này thì sao cô tiếp tục cho được!
"Những chuyện kiểu như: bao giờ thì em cho Tae mi một cái, bao giờ thì em cho Tae hầu hạ em một phen, vv." Cậu lập tức tóm lược lại những vấn đề quan trọng.
"Đã bảo là chúng ta..."
"Nếu còn để Tae nghe được những lời Tae không muốn nghe nữa, thì Tae sẽ thật sự dạy dỗ em đấy." Taeyeon lạnh lùng ghé vào tai cô ngắt lời cô.
Tiffany biết là cậu cố ý chuyển đề tài, hiện tại, tâm trạng cô vừa sốt ruột lại vừa buồn phiền, cô dùng hết sức bình sinh để đẩy cậu ra, "Tốt thôi, thế thì cái gì cũng không nói nữa cho xong!" Dứt lời, cô chạy mất, "rầm" một tiếng – cô đá cửa xông vào buồng.
Đầy cô nàng còn đỏng đảnh hơn cô nhiều nhé! Taeyeon thấy khó mà hiểu nổi, cậu cũng nổi giận, đi đến, định đập cửa thì điện thoại di động trong túi quần cậu rung lên.
Cậu chép miệng, quyết định nghe điện thoại trước cho bình tĩnh lại.
"Alo?" Tâm trạng quá kém nên giọng cậu cũng lạnh hơn bình thường.
"Kim thiếu, em là HoDuk." Người ở đầu dây bên kia cung kính, "Em chỉ muốn hỏi là: "tối nay có đưa hoa đến chỗ Hwang tiểu thư không" thôi ạ?"
HoDuk chính là chàng thanh niên đóng giả nhân viên chuyển phát nhanh. Hai hôm trước, ngay khi cậu nghĩ cậu có thể cuốn gói về kinh đô, thì anh nhận được một nhiệm vụ gian khổ mà vinh quang – đưa hoa đến chỗ Hwang tiểu thư.
Vụ đưa hoa này không phải đưa một lúc chín ngàn chín trăm chín mươi chín đóa, mà là tích tiểu thành đại, mỗi khi Kim thiếu nhớ Hwang tiểu thư, sẽ sai anh đưa hai đóa hoa hồng đến chỗ cô ấy. Ban đầu, anh còn cho là Kim thiếu quá keo kiệt trong chuyện này, nhưng sau hơn mười lần chạy đi đưa hoa chỉ trong một ngày, thấy biểu cảm của Hwang tiểu thư chuyển từ kiên quyết từ chối sang phân vân, càng lúc càng phân vân, thì anh không khỏi khen cho sự anh minh thần võ của Kim thiếu, cô ấy quả là quá hiểu phụ nữ!
Nghe thế, Taeyeon quét mắt khắp căn phòng khách không quá lớn. Lúc này, cậu mới phát hiện ra: trong phòng, có rất nhiều lọ hoa đang cắm hoa hồng, thế là tâm trạng cậu tốt hơn chút chút, "Không đưa."
"Gì?" Nghe vậy, JinDuk sốc lắm, Kim thiếu bỏ ra bao nhiêu công sức thế chẳng phải là để lấy lòng Hwang tiểu thư ư? Sao đột nhiên lại không đưa hoa nữa vậy? Lẽ nào cô ấy lại chán rồi? Không thể nào, chẳng phải ai cũng đều thích loại phụ nữ khó tán này ư? Một người xuất sắc như Kim thiếu thì phải là: chưa cưa được – chưa dừng tay mới đúng. Huống gì, Hwang tiểu thư quả thật là một cô gái tốt, vừa nết na vừa hiền dịu, cô ấy được đi theo Kim thiếu cũng là chuyện tốt... Lẽ nào Kim thiếu cho là chiêu này không hiệu quả? "Kim thiếu, em thấy thái độ của Hwang tiểu thư như bớt kiên quyết hơn rồi thì phải, cô nên thừa thắng xông lên nha."
"Thật ư?" Taeyeon nhướng mày, cậu lại không thấy cô có vẻ gì là bớt kiên quyết cả, lẽ nào bản thân cậu còn kém hơn mấy bông hoa hồng? "Tôi đang ở nhà cô ấy rồi, cậu không cần đến đây đâu."
Thì ra là thế! JinDuk sực ngộ ra, "Kim thiếu, ngài tốt với Hwang tiểu thư đến không chê vào đâu được, cô đúng là 'tình thánh thời nay', là tấm gương để em noi theo!"
"... Hừ!" Không có tâm trạng nghe lời nịnh hót, cậu cúp luôn điện thoại.
Thật ra, trong khoản gái gú, Taeyeon không có loại ham mê, hứng thú của Yunho. Cậu cần phụ nữ chỉ vì nhu cầu sinh lý, chỉ cần trên giường có thể thỏa mãn nhu cầu của cậu, dưới giường không ầm ĩ, không gây chuyện, thì với cậu cô nào cũng được. Nếu không gặp Tiffany thì cậu cũng không biết hiện tại, cậu sẽ đang chung chạ với cô nào. Cậu thật không ngờ: hóa ra trên thế giới này còn có một thứ đồ chơi gọi là 'tình yêu', chỉ quan hệ xác thịt không thỏa mãn được nhu cầu của cậu với Tiffany, cậu muốn nhiều hơn nữa, nhiều hơn nữa, cậu cũng không rõ phải nhiều thế nào mới đủ. Cậu luôn là người biết mình cần gì, tuy còn trẻ nhưng những chuyện cậu đã trải qua có lẽ còn nhiều hơn tất cả những chuyện mà một người bình thường có thể gặp phải trong đời. Cậu từng đi rất nhiều nước làm nhiệm vụ, từng trải qua sinh tử, cậu hiểu rõ mình hơn những người sống đời yên bình nhiều lắm.
Người cậu muốn Là Tiffany, điều đó là hiển nhiên.
Đứng ngắm mấy lọ hoa hồng một lát, cậu lại xoay người ngắm nghía cánh cửa phòng đang khép chặt, bây giờ, cậu có thừa thời gian thi gan với cô.
Tiffany thức trắng đêm, cô ngồi ôm chân trong bóng tối suốt một đêm dài, đến khi vệt sáng trắng xuất hiện nơi chân trời, cô mới giật mình nhận ra một ngày mới đã đến rồi. Cô vẫn không biết phải đối mặt với Taeyeon kiểu gì, nhưng cô biết rõ, biết rất rõ là thời gian có thể giải quyết tất cả mọi chuyện, nếu cô cứ hờ hững với cậu, thì chẳng bao lâu cậu sẽ thấy nhạt nhẽo và bỏ đi thôi?
Nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy cách này dùng được, cô xoay người xuống giường, cố võ trang chính mình, sau đó đi ra khỏi buồng.
Trời còn trưa sáng hẳn, nhưng cô từng chung nhà với cậu một thời gian nên rất rõ thời gian biểu của cậu, ngày nào cậu cũng dậy từ sáng sớm rồi ra ngoài chạy bộ, bất kể nắng mưa. Cô cho là cậu đã ra ngoài, không ngờ lại thấy cửa phòng cậu đóng chặt. Chỉ cần cậu không ở trong phòng, cửa phòng cậu sẽ luôn được mở.
Cô ấy thế nhưng vẫn còn

1 2 »