Chap 34

  Đi vào cửa hàng trang sức, Phạm Hương nhìn thấy cư nhiên lại là một cửa hàng độc quyền của Cartier... Cửa hàng trang sức rất lớn, giá cả của Cartier cũng thuộc loại xa xỉ, lúc này trong cửa hàng không có vị khách nào. Nhân viên trong cửa hàng giới thiệu cho Phạm Hương vài mẫu trang sức mới nhất, Phạm Hương nhìn chứ cũng không đưa ra ý kiến.
Khi Phạm Hương đi tới chiếc tủ kính cuối cùng thì thấy một đôi hoa tai vô cùng xinh đẹp, còn có một viên ngọc rũ xuống, Phạm Hương nghĩ nếu đôi hoa tai này mà đeo trên người Lan Khuê thì sẽ càng mê người.
Nhân viên thấy Phạm Hương hứng thú với đôi hoa tai thì liền vội bước lên "Vị khách này quả thật có mắt nhìn, đôi hoa tai cùng vòng đeo tay này là trang sức chi bảo của cửa hàng chúng tôi nha, trên toàn thế giới chỉ có 100 đôi, là mẫu mã độc quyền nhất của Cartier", nhân viên nói xong thì lấy bộ trang sức ra cho Phạm Hương xem.
Phạm Hương nhìn nhìn, quả nhiên rất hợp với Lan Khuê, giống như là chỉ thiết kế để phù hợp với một mình nàng "Lấy cả hai cái, bao gồm vòng đeo tay" Phạm Hương nhẹ nhàng nói
Nhân viên bán hàng thiếu chút nữa bị nước bọt làm nghẹn chết, nghe đến Phạm Hương nói lấy cả hai bộ thì liền há mồm, mẹ ơi! Hai bộ này giá tiền không hề rẻ, nhân viên bán hàng vội nói "Tôi lập tức gọi cửa hàng trưởng đích thân gói lại cho ngài"
"Cửa hàng trưởng, cửa hàng trưởng, bên ngoài có vị khách muốn mua cả bộ hoa tai và vòng tay số lượng giới hạn" Nhân viên bán hàng vù vù chạy vào thở hỗn hễn nói
"Cái gì? Thật không?" Cửa hàng trưởng không tin nên hỏi lại, chỗ này cũng có người có tiền mua bộ trang sức đó sao?
Hai người chạy nhanh tới chỗ Phạm Hương đứng, nhanh chóng dùng một chiếc hộp đặc biệt để bộ trang sức vào
Vừa lúc đó Nam Em cầm một ly đồ uống có đá đi vào, "Này, cô mua gì vậy, những thứ đó không rẻ nha"
Nam Em thấy Phạm Hương muốn tham quan cửa hàng trang sức, cô thì không có hứng thú với chuyện này, cho nên để Phạm Hương lại rồi đi mua nước uống, khi trở về thì thấy Phạm Hương đi ra, trong tay còn mang theo một chiếc hộp Cartier, cho nên cô khẳng định Phạm Hương đã mua cái gì rồi.
"Cô mua gì vậy? Bao nhiêu tiền?" Nam Em tò mò hỏi
"Không có gì, tôi về khách sạn trước" Phạm Hương chậm rãi nói
"A? Nhanh như vậy đã về rồi sao, cô cũng chưa ăn gì, không đói bụng à?" Nam Em vừa uống nước vừa hỏi
"Không đói"
"Uhm, để tôi đưa cô về, nhỡ mà cô lạc đường thì ngày mai chắc Ngô tổng lột da tôi mất" Nam Em nói có chút khoa trương, thuận tay gọi một chiếc taxi cùng lên với Phạm Hương
Trở lại khách sạn, Phạm Hương lấy bộ trang sức ra đặt trên bàn cùng với đồng hồ cát, hai thứ hoàn toàn khác nhau, hoa tai và vòng tay được chế tác khéo léo tinh mắt, nhưng đồng hồ cát thì không có gì thu hút, giống như là vừa nhặt được trên mặt đất lên. Nhưng Phạm Hương biết Lan Khuê là cô gái không tham hư vinh, cho nên Phạm Hương quyết định tặng cho nàng cả hai món đồ.
Phạm Hương lên giường nằm trằn trọc miên man không ngủ được, đã hai giờ sáng mà cũng không thể nào chợp mắt một chút, Phạm Hương đơn giản ngồi dậy làm việc cho đến bảy giờ rồi mới tắm rửa đến công ty.
---
Lan Khuê tức giận mà ném đi di động, nàng cũng không ăn cơm trưa mãi cho đến tối về nhà mới ăn chút đồ ăn nhanh,
Lan Khuê nằm một mình trên giường, nhớ đến cái tên Phạm Hương chết tiệt kia, cũng không chịu gọi điện thoại an ủi nàng nữa, Lan Khuê vùi đầu vào chăn, nàng ôm chiếc gối của Phạm Hương đấm đá túi bụi nhằm xả giận.
Ngày hôm sau thì mặt Lan Khuê như gấu mèo lên công ty, vì thế khi Khánh Ngân nhìn thấy thì ngay lập tức nàng bị cười nhạo.
"Phí tổng, không biết vì sao mà khi Phạm tổng của chúng ta vừa đi công tác thì Trần tổng lại có bộ mặt gấu mèo này nhỉ?" Khánh Ngân không khách khí chút nào
Phương Anh nhìn đôi mắt như gấu trúc của Lan Khuê, quả thật là cả đêm không ngủ "Lan Khuê, cậu không sao chứ?" Phương Anh quan tâm hỏi
"Không có gì, hôm qua gặp ác mộng nên ngủ không ngon" Lan Khuê nói nhanh
"Mơ thấy Phạm tổng hả?" Khánh Ngân vẫn không chịu buông tha
"Khánh Ngân, cậu mà nói linh tinh nữa thì đừng trách mình không khách khí nha" Phạm Hương quơ quơ nắm tay trước mặt Khánh Ngân tỏ vẻ bất mãn, bình thường nàng cũng thích trước mặt Phạm Hương diễu võ dương oai
Khánh Ngân hạ nắm tay của Lan Khuê xuống, tới gần bên tai Lan Khuê nói nhỏ "Chờ Phạm tổng về nên ngủ không được?" Nói xong liền bỏ chạy, để Lan Khuê đứng đó hét to
Phạm Hương ở thành phố đó ngày thứ ba, Ngô tổng còn mang Phạm Hương tới hai công ty con khác kiểm tra, liên tục hai ngày, đến ngày thứ ba thì Phạm Hương và Mỹ Linh mới trở lại thành phố đó, thời gian công tác bảy ngày bị Phạm Hương sử dụng với cường độ cao rút ngắn còn lại năm ngày.

Phạm Hương trở lại khách sạn, liền mở máy tính chỉnh sửa lại báo cáo cũng không chịu nghỉ ngơi.
Lan Khuê nằm trên giường đếm ngón tay, đã ba ngày rồi mà Phạm Hương vẫn chưa gọi điện cho nàng, Lan Khuê bạo phát, nàng trèo lên giường hét lớn "Phạm Hương, cái tên họ Phạm hỗn đản" hét xong thì ngồi uỵch xuống giường.
Tay nàng cầm điện thoại xoay tới xoay lui không ngừng, mãi đến lần thứ n thì mới lấy dũng khí gọi cho Phạm Hương
"Alo" Rất nhanh Phạm Hương liền bắt máy
"Đồ đáng ghét, sao chưa đi ngủ" Lan Khuê vừa mắng vừa quan tâm hỏi Phạm Hương
"Em cũng không ngủ" Phạm Hương nghe Lan Khuê nói thì cũng biết nàng không có ngủ.
"Hương đi công tác lâu như vậy cũng không gọi điện cho em, cũng không có chút tin tức gì" Lan Khuê vừa ủy khuất nói vừa lấy tay giật giật drap trải giường.
Lúc này Phạm Hương hoàn toàn có thể tưởng tượng ra bộ dạng của Lan Khuê, mặt mày bí xị, bĩu môi, gương mặt thì y như cô vợ nhỏ, muốn ủy khuất bao nhiêu thì có bấy nhiêu, điều này làm Phạm Hương có chút đau lòng nhanh ôm di động nói chuyện "Mấy hôm nay công việc nhiều quá, lơ là em rồi"
Lan Khuê vừa nghe Phạm Hương ăn nói khép nép thì tâm tình liền tốt lên ngay lập tức. Lan Khuê là người ăn mềm không ăn cứng, nói vài câu ngon ngọt thì sẽ vui vẻ đến chín tầng mây. Hai người tán gẫu vui vẻ cho đến khi điện thoại Phạm Hương hết pin thì nàng mới luyến tiếc ngừng nói.
Khi Phạm Hương ngồi lại trước máy tính làm báo cáo thì hoàn toàn không thể nào tập trung được, trong đầu đều là gương mặt của Lan Khuê, khi thì vui vẻ khi thì ủy khuất đến đau lòng, nàng cứ chiếm hết cả suy nghĩ của cô. Phạm Hương vội chạy nhanh vào phòng tắm, tắm rửa rồi tranh thủ nghỉ ngơi một chút.
Chỉ một cú điện thoại của Lan Khuê đã làm một người bình tĩnh như Phạm Hương đến ngày hội nghị thứ tư thì luôn thất thần, ánh mắt có chút trống rỗng, điều này làm Ngô tổng lo sợ, còn nghĩ rằng mấy ngày nay Phạm Hương liều mạng làm việc cho nên mết sắp ngã bệnh tới nơi, hắn vội hỏi han "Phạm tổng, cô muốn nghỉ một chút không?"
Nghe được Ngô tổng gọi, Phạm Hương mới phục hồi tinh thần lại "Không cần, tiếp tục đi" Phạm Hương suy nghĩ một lát rồi nhanh chóng bắt tay vào công việc.
Mỹ Linh nhìn Phạm Hương, bao nhiêu mệt mỏi mong nhớ đều hiện rõ trên mặt, xem ra là vì cô gái kia mới vội vàng rút ngắn thời gian như vậy.
.
.
.
Lan Khuê nói chuyện điện thoại với Phạm Hương xong về sau càng trông ngóng thời gian mau trôi qua hơn, nàng liền tính toán, hôm nay mới ngày thứ tư, Phạm Hương đi công tác tận bảy ngày, phải còn ba ngày nữa mới về, ba ngày nữa, haizzzzz Lan Khuê lại thở dài.
"Aizz, cậu than thở cái gì, than thở thì Phạm Hương cũng có về liền được không?" Khánh Ngân từ đâu xuất hiện
Lan Khuê bị Khánh Ngân hù hoảng sợ, giật mình vuốt ngực kêu lên "Yah, Khánh Ngân, cậu có biết cậu sắp dọa mình chết rồi không?"
"Mình ở phía sau gọi cậu ba lần, tại cậu không nghe thấy, đừng trách mình" Vẻ mặt Khánh Ngân vô tội
"A? Có không, sao mình không nghe"
"Trong mắt cậu hiện giờ làm sao có mình"
"Haha, làm sao không có chứ, cậu là bạn tốt của mình mà" Lan Khuê nhanh chóng cười hì hì làm lành
"Thật sự nhớ người ta thì gọi điện thoại nói chuyện, ngồi đây than thở làm gì?" Khánh Ngân vừa nói vừa đi vào văn phòng của mình
"Ai nói mình nhớ người đó" Lan Khuê không được tự nhiên kéo kéo góc áo
Lan Khuê ngồi trong văn phòng suy nghĩ nữa ngày, rốt cục quyết định nhắn một cái tin "Đồ đáng ghét, em nhớ Hương lắm!"
Phạm Hương nghe điện thoại trong túi rung lên, ngoại trừ Lan Khuê ra thì không có ai khác, cô liền đứng dậy đi vào toilet. Nhìn thấy tin nhắn Phạm Hương nhịn không được liền trả lời "Tôi cũng rất nhớ em, chờ xong việc sẽ gọi cho em"
"Được, nhớ phải gọi cho em đó" Lan Khuê lập tức nhắn lại
Phạm Hương nhìn điện thoại mỉm cười rồi đi ra ngoài
"Woa, Phạm tổng, thì ra cô cười lên rất đẹp nha" Ra đến cửa toilet liền gặp được Nam Em, vẻ mặt Nam Em giống như phát hiện ra đại lục mới.
Phạm Hương nhìn Nam Em gật gật đầu sau đó bước nhanh về phòng họp.