Chap64

Chap64 tặng @hwavuong

"Chủ tịch, đã điều tra ra."-Thư kí ôm tập tài liệu chạy vào phòng làm việc của Min Sungi.-"Công ti MT có bang TT đứng sau chống lưng. Thực chất công ti MT là chi nhánh ánh sáng của...."
"Cút."
Thư kí chưa nói xong đã bị Min Sungi ném tập tài liệu vào mặt đuổi ra ngoài.
"Đến bây giờ mới điều tra ra thì có tác dụng gì?"-Ông đập bàn rầm một phát.-"Điều tất cả người của Min gia đến xuống vùng biển phía Nam, dù phải đào ba tấc đất cũng phải tìm cho được Min thiếu về đây."
"Rõ."-Người thư kí bị hoảng sợ một phen, cuống cuồng chạy đi làm việc.
___________Jeon gia.
"Khá lắm. Dám chọc điên con sư tử đang ngủ yên à? Ở đâu cái kiểu ném đá vào hội nghị thế này?"-Dia tức đến ngứa răng, tay phóng trên bàn phím với tốc độ ánh sáng.-"Mà này, Kelly đâu rồi?"
"Nghe tin con trai quý tử bị bắt cóc cái là lồng lộn lên phi trực thăng đi xuống miền Nam rồi."-Mẹ Junie đang bồng cục cưng vẫn không quên nhiệm vụ của mình.-"Tìm được thông tin chưa?"
"Điện thoại Min thiếu để nguồn nên có thể tìm được GPS từ số điện thoại của cậu ấy."-Dia bắt đầu gọi điện cho Kelly.-"Địa chỉ chính là khu nhà máy lọc dầu gần bãi biển. Đợi tí chị mày gửi bản đồ cho."
"Mô phật, cầu mong là bọn chúng không kịp làm gì."-Mẹ Junie thở dài, lẩm nhẩm vài câu cầu nguyện cho hai đứa.
"Vì lí do gì mà bang TT chán sống dám động đến Jeon gia nhỉ? Nhà mình đâu động chạm gì đến chúng nó?"-Mẹ Dia tháo kính ném xuống bàn.
"Mình không động chạm không có nghĩa là người ta không động chạm. Đừng quên người bị bắt cùng Hoseok chính là Min thiếu."
"Vậy là vụ này do Min gia mà ra sao?"-Dia tái mặt.-"Min gia ở bên bạch đạo, sao có thể?"
"Min gia ở bên bạch đạo không có nghĩa là bang TT hoàn toàn ở hắc đạo."-Mẹ Junie đặt em bé đã ngủ ngon vào võng rồi ngồi xuống bên Dia.-"Mấy hôm trước tao vừa nghe nói bang TT học đòi theo Jeon gia, tập tành đòi tẩy trắng nhưng chưa kịp trắng ra tí nà đã bị Min gia đập nát bét. Chắc vì thế nên cay cú bắt cóc Min thiếu. Khổ thân bang TT, nếu không đụng chạm đến con mụ Kelly thì may mắn còn có đường chạy sang nước ngoài. Bây giờ thì ngon rồi, bắt luôn cục vàng cục kim cương của nó đi, quả này nó không đào đất chôn từ trên xuống dưới bang TT tao không làm người."
"Haiz,... hi vọng Hoseok không sao."-Mẹ Dia chắp tay cầu trời khấn phật.
___________________
Yoongi được ngồi lên ghế, chỉnh lại đầu tóc gọn gàng xong mới gọi wedcam cho bố.
Đầu dây bên kia bắt máy rất nhanh.
"Yoongi à, con có sao không?"-Anh hiếm hoi thấy sự lo lắng trên nét mặt điềm tĩnh của Min Sungie.
Tự nhiên, Yoongi không kìm được nước mắt, anh khóc nấc lên, hoàn toàn không kiềm chế được lí trí của mình, toàn bộ sự lạnh lùng giả tạo mà anh nghĩ bản thân đã xây dựng kiên cố đều bị sụp đổ hoàn toàn, hiện giờ anh chỉ muốn làm một đứa con ngoan và làm một người yêu bình thường thôi.
"Yoongi à, sao lại khóc... đừng khóc con, ngoan, đừng khóc."-Min Sungi thấy anh khóc lập tức cuống lên, ông hận không thể chui qua điện thoại để ôm lấy con trai của mình.-"Chúng làm gì con? Đánh con sao?"
"Bố..."-Yoongi cố gắng kìm nén lại cảm xúc của mình, anh run rẩy lau nước mắt.-"Bốn chi nhánh dầu mỏ ở Bắc Thái Bình con không cần. Bố có thể nhường lại..."
"Đó là điều kiện trao đổi của họ sao?"-Min Sungi khôi phục lại bộ dạng lạnh lùng vốn có.-"Người cầm đầu có ở đó không? Con chuyển máy cho người đó đi."
Yoongi chưa kịp lên tiếng thì ông chủ tịch công ti MT đã giật lấy điện thoại.-"Xin chào chủ tịch Min thị."
"Nếu anh để tôi thấy con trai của mình bị xước xát chỗ nào tôi sẽ không để anh và đồng bọn tồn tại trên trái đất này đâu. Anh nhỡ kĩ đó."-Giọng sắc bén như dao của Min Sungi làm ông ta hơi rùng mình.
"Tôi nào dám động đến Min thiếu của ông chứ?"-Ông ta cười cười đưa mắt nhìn Yoongi.-"Tôi chỉ giết gà dọa khỉ một chút thôi."
"Điều kiện của anh chỉ có bốn chi nhánh dầu mỏ ở Bắc Thái Bình?"
"Hả? 'Chỉ' sao?"-Ông ta trợn tròn đôi mắt, Yoongi cũng không tin nổi vào tai mình.
"Hừ... nông cạn."-Min Sungi hừ lạnh.-"Tưởng bắt cóc con trai tôi là sẽ đòi thứ gì đó đáng giá chứ? Bốn chi nhánh đổi lấy Min Yoongi vốn dĩ không đủ. Trả lại con trai tôi nguyên vẹn tôi hứa cho anh bốn chi nhánh và hai mỏ vàng ở Châu Phi."
"Ông nói thật sao?"-Hai mắt của chủ tịch MT lấp lánh toàn tiền.
"Chỉ cần con tôi khỏe mạnh trở về. Anh muốn gì cũng được."
*Rầm*_Tiếng động lớn phát ra, sau đó một loạt tiếng súng vang lên.
"Chuyện gì xảy ra ở đó vậy?"-Min Sungi lo lắng đứng dậy hét vào điện thoại.
"Không sao. Chúng tôi bận một chút, gặp lại ông sau."-Ông ta vội vã cúp máy, rút súng chạy về phía tiếng động vừa phát ra.
"Jung Hoseok.... Có nghe thì trả lời mẹ."-Kelly hai tay hai súng cùng một đội quân đằng sau tiến thẳng vào khu nhà máy lọc dầu.
Yoongi thấy tất cả không chú ý đến mình mới chạy lại ôm lấy Hoseok toàn thân đã bị đánh đến đáng thương.
"Cậu...không...sao chứ?"-Hoseok lấy lại vài phần tỉnh táo sờ khuôn mặt của Yoongi.
"Đồ ngốc, người sao là cậu ấy."-Nước mắt của Yoongi lã chã rơi, anh nắm chặt lấy bàn tay đầy máu của Hoseok, vừa khóc vừa nói.
"Cậu không sao...tớ cũng không sao."-Nói xong, nó ngất lịm trong lòng Yoongi.
"Jung Hoseok.... Cậu, không được..."-Yoongi luống cuống hét lên lay người nó.
Kelly thính tai nghe được ai đó gọi tên con trai mình nên nhanh chóng chạy lên căn phòng mà hai đứa đang ở.
"Cô..."-Chủ tịch MT toát mồ hôi lạnh khi thấy họng súng của Kelly chạm đúng vào trán. Khẩu súng trạm hình con rắn hổ mang nổi tiếng khắp hắc đạo, không ai không biết đó là sát thủ kim bài của Jeon gia.
*Cạch*_Kelly thay đạn trước mặt ông ta mà không hề dịch chuyển họng súng một li nào.
"Tao là Jeon Kelly. Nhớ tên tao rồi mang xuống mồ đi."-Kelly đang định bóp cò thì ông ta quỳ xuống mặt đất.
"Tôi vốn chỉ định bắt cóc Min thiếu, không hề động chạm đến Jeon gia. Xin chị tha cho tôi một mạng..."
Vừa lúc Yoongi khó khăn lắm mới đỡ được Hoseok về phía Kelly.
"Bảo bối của mẹ."-Kelly hoảng hốt tột độ khi thấy con trai mà cô đã dùng cả tính mạng để bảo vệ, đến mắng cũng không nỡ mà hôm nay toàn thân không chỗ nào không bị thương, cả người toàn mùi máu và đất cát bẩn thỉu. Trái tim người làm mẹ như Kelly làm sao có thể chịu được đả kích như thế này chứ?-"Con ơi, Hobi của mẹ... nhìn mẹ đi con. Mẹ đến cứu con rồi đây, bảo bối, không được ngủ..."
"Con...con trai của Jeon Kelly sao?"-Chủ tịch MT mặt cắt ra không còn giọt máu nào, ngồi phệt xuống dưới đất không tin nổi tai mình. Động vào ai không động lại động ngay chiếc lông ngược của Jeon Kelly, sát thủ khét tiếng MMc, lại còn đánh con người ta be bét không thương tiếc thế này... Ông ta, vẫn nên tự sát để bớt đi đau đớn thì hơn.
Hai mắt của Kelly đỏ hoe đỡ lấy con trai từ trong lòng của Yoongi. Cô lạnh lùng ra lệnh.-"Thiêu sống tất cả."
Meooaka99: Ngược chiều mấy má =)))~ làm ơn, đừng đánh em, em chỉ theo số đông thôi...

Mục Lục Truyện