Chap 29

  Lan Khuê không phải người nhát gan, khi nàng muốn làm chuyện gì thì sẽ làm, lúc này nàng không để ý đến ánh mắt của những người khác, cùng Phạm Hương tình tứ. Lan Khuê không biết vì sao nàng luôn thích dựa vào trong ngực Phạm Hương, cảm thấy nơi đó vô cùng thoải mái, ngay cả ăn một bữa cơm cũng vậy, Lan Khuê như người không xương dựa vào Phạm Hương để Phạm Hương đút nàng ăn.
Phạm Hương cũng không quan tâm người khác nhìn cô thế nào, cả hai ngồi dựa vào nhau, quả thực là đem quán lẩu xem như phòng khách nhà mình.
Mỹ Linh nhìn một màn trước mắt, cánh tay nắm chặt nổi cả gân xanh, tức giận sắp nổ tung nhưng phải kiệt lực khắc chế. Peter thấy Mỹ Linh cứ nhìn về phía Phạm Hương, hắn chợt tỉnh ngộ, chẳng lẽ họ biết nhau? Hơn nữa Mỹ Linh thích người kia cho nên mới tức giận như vậy?
Hiện tại Peter nghĩ thông suốt, mặc kệ là ai khi nhìn thấy người mình yêu đi thích người khác cũng sẽ vô cùng khó chịu, nghĩ đến đây Peter lại cảm thấy khổ sở, hắn một mực theo đuổi Mỹ Linh, nhưng Mỹ Linh không hề thích hắn.
Phạm Hương và Lan Khuê đã muốn ăn không vô nữa, Lan Khuê dựa vào người Phạm Hương nghỉ ngơi cùng cô trò chuyện. Trước kia nghe Lilly nói chuyện với Phạm Hương nàng còn nghĩ, nói chuyện với một người mặt tê liệt thì có gì thú vị, nhưng hiện tại khi nàng đã cùng Phạm Hương nói chuyện phiếm thì Lan Khuê lại cảm thấy thật hứng thú, đúng là sự thật khó lường mà.
"Em cười cái gì?" Phạm Hương thấy Lan Khuê ngây ngô cười liền hỏi
"Không có gì, lúc trước em thấy Hương chắc hẳn sẽ không thích nói chuyện, không ngờ rằng khi nói đùa cũng thú vị lắm nha, trước kia em còn nghĩ người khác nói đến sùi bọt mép thì Hương cũng sẽ không có chút phản ứng nào" Lan Khuê cười nhìn Phạm Hương nói
"Vậy hiện tại?" Phạm Hương tiến sát đến nhìn Lan Khuê
"Hiện tại? Uhmm... tuy rằng Hương nói cũng không nhiều nhưng mà so với trước kia tốt hơn rồi, ít ra gương mặt và ánh mắt cũng tình cảm hơn" Lan Khuê vừa cười vừa nói với Phạm Hương.
Lúc này ánh mắt Phạm Hương đã thay đổi, cô mê muội nhìn Lan Khuê, nhịn không được liền hôn lên môi nàng.
"Uhmm..."
Đang lúc hôn môi, tay Phạm Hương cũng không an phận vuốt ve đùi Lan Khuê. Có lẽ vì uống chút bia cho nên Lan Khuê đã quên hai người họ vẫn đang ở nơi công cộng, ở trong một quán lẩu chật ních người. Nàng nhiệt tình đáp lại Phạm Hương, một tay ôm cổ Phạm Hương, một tay xuyên qua áo sơ mi của Phạm Hương vuốt ve, làm Phạm Hương có chút không kiềm chế được...
Phạm Hương để Lan Khuê dựa vào người cô, hai người điều chỉnh hô hấp sau đó nhanh chóng tính tiền, chuẩn bị rời khỏi quán lẩu.
Đang lúc cô nắm tay Lan Khuê đi ra thì gặp một người đứng chặn họ ngoài cửa
"Tên này thật diễm phúc nha, nữ nhân của mày chẳng những xinh đẹp hơn nữa dáng người cũng rất nóng bỏng, xem ra cô em hưởng thụ không hết đâu hả?" Hắn nói xong thì một bàn người ngồi gần đó lớn tiếng cười vang
Lan Khuê nhìn hắn, đi ăn lẩu mà cởi trần, quả thực ghê tởm vô cùng, nàng hét lớn "Đồ lưu manh, mấy người nói cái gì?"
Tên nam nhân kia xoay người lại nhìn Lan Khuê, lúc này Lan Khuê mới nhìn kỹ hắn, trên người đều là hình xăm rậm rạp làm cho da đầu người khác phải run lên.
Nam nhân đi tới trước mặt Phạm Hương, hắn nhìn cô một chút, bình thường khi hắn hét một tiếng thì mặc kệ là ai đều bị dọa chết khiếp nhưng mà tên gầy yếu này lại không bị dọa mà còn thật bình tĩnh nhìn hắn, đứng một bên che chở cho bạn gái.
"Con kia, mấy cô gái bạn tao ngồi bên kia đổi một mình bạn gái mày, thế nào?" Tên nam nhân chỉ về mấy cô gái ngồi ở bàn bên kia
"Láo xược" Lan Khuê đứng sau lưng Phạm Hương nhỏ giọng mắng.
Nam nhân không nhìn Lan Khuê, chỉ nhìn chằm chằm Phạm Hương như trước. Phạm Hương nhìn lướt qua bàn bên kia một chút, mười người có năm nam, năm nữ, nữ nhân ăn mặc trang điểm xinh đẹp, nghe nam nhân nói thì vẻ mặt họ liền hưng phấn, bởi vì Phạm Hương trước mặt họ vô cùng xinh đẹp, mỗi người đều nguyện ý lên giường với Phạm Hương.
Phạm Hương đem ánh mắt nhìn về nam nhân trước mặt nhưng không hề lên tiếng, hiện tại Lan Khuê hoàn toàn tin tưởng không có khả năng Phạm Hương sẽ mang nàng đi đổi nữ nhân khác, nhưng khi nhìn nam nhân đầy hình xăm kia thì nàng nghĩ hắn cũng không phải dễ đối phó, cho nên nàng bắt đầu lo lắng cho Phạm Hương.
"Thế nào rồi? Chỉ cần mày gật đầu, năm người kia tùy ý mày chọn, tao cũng không có ý kiến" Nam nhân hào phóng nói
Lúc này tất cả mọi người trong quán lẩu đều nhìn về phía 2 mỹ nữ bị một tên chặn đường, nhưng không ai dám đứng ra hòa giải.
Nam nhân thấy Phạm Hương vẫn không lên tiếng, hắn kiềm chế không được quát to "Con nhãi, tao nhẫn nại có hạn, đừng có nghĩ muốn làm gì thì làm" Nói xong liền thừa dịp Phạm Hương không có chuẩn bị, nắm đấm vung thẳng về phía cô
"A..."
Không biết là ai hét lên trước, mọi người sợ hãi không dám mở mắt nhìn, không biết một người gấy yếu bị một tên to con đánh sẽ ra cái dạng gì, hơn nữa sau lưng hắn còn có bốn tên khác, cùng tiến lên e rằng cái mạng nhỏ của Phạm Hương sẽ khó giữ.
Chờ tiếng thét kia kết thúc, mọi người thấy không có động tĩnh gì tiếp theo nên mới mở mắt ra nhìn
Phạm Hương dùng một bàn tay ngăn nắm đấm của tên nam nhân kia, mấy tên thủ hạ của hắn đều chuẩn bị tiến lên. Nam nhân cảm thấy thật mất mặt, chính mình là một tên đàn ông to con khỏe mạnh lại bị Phạm Hương gầy yếu đỡ đòn, nhất thời mất mặt quát to "Tụi bây đứng im đó cho tao, tự tao phải xử tên này"
"Con kia, tao nói cho mày biết hôm nay mày gặp ông chính là ngày chết của mày đã tới"
Phạm Hương đẩy Lan Khuê ra xa cô một chút, sợ quyền cước đánh tới trúng phải nàng. Phạm Hương dùng tay trái bắt được một quyền của nam nhân kia, tay phải lập tức đánh vào mặt hắn, nhất thời trên mặt hắn hiện rõ năm dấu tay, có thể thấy được Phạm Hương tát có bao nhiêu mạnh,
Hắn làm sao chịu được loại nhục nhã này, cả người giống như phát điên hướng tới Phạm Hương mà đánh, Phạm Hương linh hoạt né tránh nam nhân, cô nhấc chân đá vào be sườn của hắn, cả người hắn bay lên té trên bàn, nửa ngày cũng không ngồi dậy nổi.
"A... buông tay" Lan Khuê đột nhiên hét to lên, Phạm Hương quay đầu lại thì thấy đàn em của tên nam nhân kia ôm chầm Lan Khuê, nàng đang cực lực phản kháng. Cái này rốt cục chọc tới Phạm Hương, Phạm Hương tiến lên đá vào đầu hắn một quyền, hắn liền té trên đất cũng không ngồi dậy nổi.
Phạm Hương vội đem Lan Khuê ôm vào trong ngực, sao cô lại sơ sẩy như vậy cư nhiên để Lan Khuê một mình đứng đó, làm cho mấy tên kia thừa cơ xông tới.
Ba tên đàn em còn lại thấy đại ca và đồng bọn của hắn bị đánh nằm đó chưa tỉnh thì có chút sợ hãi, nhưng hiện tại Phạm Hương đang lo bảo vệ Lan Khuê, bọn hắn quyết định cả ba cùng xông lên,
Từng tên một đều té trên đất, một tên trong số đó còn nắm lấy chân Lan Khuê.
"A..." Lan Khuê lảo đảo sắp ngã xuống một chiếc bàn gần đó, trên bàn là cả một nồi lẩu đang sôi sùng sục, nàng sợ hãi nhắm mắt lại chuẩn bị ngã xuống
Phạm Hương nhìn thấy liền chạy nhanh đến xoay người ôm Lan Khuê vào lòng, vì va chạm vào cạnh bàn cho nên nồi lẩu cũng đổ xuống trên tay cô, nhưng Phạm Hương không cau mày một chút, cô vẫn như trước dùng thân thể bảo hộ Lan Khuê.
Lan Khuê nhìn thấy Phạm Hương vì bảo vệ cho nàng mà bị phỏng, nàng sợ hãi ôm chầm Phạm Hương khóc to
"Lan Khuê, em không sao chứ?" Phạm Hương không biết Lan Khuê có bị đụng trúng chỗ nào hay không, sao lại khóc lớn như vậy
"Hương có sao không. Tay Hương có đau lắm không, đừng làm em sợ mà" Lan Khuê vừa khóc vừa nhìn Phạm Hương nói
Lúc này Phạm Hương mới an tâm, thì ra là Lan Khuê lo lắng cho cô. Phạm Hương nhìn cánh tay bị phỏng của mình, lúc ngã xuống cô đã cố tránh đi chiếc nồi, hiện tại đi bệnh viện xử lý một chút hẳn là không vấn đề gì. Thấy Lan Khuê vì cô mà khóc thương tâm như vậy, trong lòng Phạm Hương vô cùng thỏa mãn, rốt cục cũng có người vì mình bị thương mà đau lòng rơi lệ!
"Tôi không sao, chỉ phỏng một chút, đi bệnh viện xử lý là được, không chín cả cánh tay đâu mà em lo" Phạm Hương muốn cho Lan Khuê yên tâm nên cố ý nói thật thoải mái, kỳ thật tay cô cũng rất đau, nồi nước nóng như vậy văng trúng thì làm sao không có gì được.
Lan Khuê nghe thấy hai chữ bệnh viện thì liền vội vàng lôi kéo Phạm Hương đi ra ngoài, nàng nghĩ muốn thật nhanh đưa Phạm Hương đi xem vết phỏng trên tay.
Mỹ Linh nhìn Lan Khuê và Phạm Hương đi ra ngoài, mà mấy tên lưu manh kia vẫn còn nằm trên mặt đất chưa tỉnh dậy, cô thật bội phục thân thủ của Phạm Hương. Nếu không có Lan Khuê cản trở, Phạm Hương có thể đánh bại bọn chúng mà không bị thương tích chút nào, Mỹ Linh càng ghét Lan Khuê hơn, không những cướp đi trái tim Phạm Hương mà còn làm Phạm Hương bị thương. Trong lòng cô vừa đau lòng cho Phạm Hương vừa mắng Lan Khuê.