Chap 25

  "Phạm Hương" Lan Khuê nhẹ nhàng gọi
"Huhm?"
"Đêm nay đừng về được không?" Lan Khuê dựa vào lòng ngực Phạm Hương rầu rĩ nói
Phạm Hương nghĩ nghĩ liền gật đầu "Được"
Phạm Hương nhanh chóng đi tắm rửa, khi vào ngoài thì thấy Lan Khuê nằm trên giường sắc mặt trắng bệch, Phạm Hương vội chạy đến hỏi nàng "Khuê Khuê, em không dao chứ?"
Lan Khuê nhắm mắt nói "Không có gì, là bệnh cũ thôi, mỗi lần dì cả đến đều đau đến chết đi sống lại, em đã quen rồi"
Phạm Hương nghe Lan Khuê nói như vậy thì vô cùng đau lòng, ôm nàng vào người, tay Phạm Hương lần vào trong, xuyên qua áo ngủ, Lan Khuê run lên một chút ngẩng đầu nhìn Phạm Hương
"Yên tâm, tôi xoa bụng cho em" Phạm Hương vừa nói vừa xoa xoa bụng Lan Khuê theo chiều kim đồng hồ.
Tuy rằng rất đau, nhưng được Phạm Hương xoa Lan Khuê cảm thấy rất thoải mái, không còn đau như trước nữa, nàng rất thích cảm giác này, Lan Khuê nằm trong lòng Phạm Hương, lần đầu tiên an ổn ngủ thật ngon khi dì cả tới.
Sáng hôm sau khi Phạm Hương thức dậy Lan Khuê vẫn còn ngủ, cô đi xuống bếp nấu ít cháo để khi Lan Khuê thức dậy có thể ăn, cháo nóng cũng có thể làm giảm đau bụng. Cô viết tờ giấy để lại trên bàn, bảo rằng mình sẽ giúp nàng xin phép nghỉ một ngày, nàng ở nhà nghỉ ngơi nhiều một chút. Sau đó thì đi làm.
Phạm Hương vừa đi vào văn phòng thì nhân viên phòng tài vụ bên ngoài cũng bắt đầu bàn tán xôn xao "Kế toán Trịnh, chị có Phạm tổng chúng ta không?"
"Không có, tôi vừa mới vào nên không nhìn thấy"
"Hôm nay Phạm tổng không thay quần áo, vẫn mặc bộ đồ hôm qua" Nhân viên kế toán nói nhỏ
"Phải không? Cô có nhìn lầm không đó, Phạm tổng có rất nhiều đồ cùng màu, kiểu dáng cũng không khác biệt lắm" Kế toán Trịnh phân tích nói
Nhân viên kế toán kia có chút dao động, Phạm tổng trước giờ vẫn là người gọn gàng, quần áo phải ủi thật phẳng, sơ mi, cravat mỗi ngày cũng thay đổi, chưa bao giờ cô thấy Phạm tổng mặc một bộ đồ hai ngày chưa thay.
Vì thế kế toán Trịnh cũng muốn xác định một chút, nên lợi dụng cơ hội đem văn kiện cho Phạm Hương nhìn qua, khi nhìn thấy quả thật khiếp sợ, thật đúng như lời nhân viên kia nói, Phạm tổng vẫn mặc bộ đồ hôm qua.
"Kế toán Trịnh, chị đoán thử xem có phải tối qua Phạm tổng không về nhà hay không?" Nhân viên kế toán kia bắt đầu tưởng tượng.
"Chào kế toán Trịnh" Mỹ Linh dẫn theo nhóm làm việc của cô đi tới phòng tài vụ
"A, chào Mỹ Linh, mọi người tới sớm thật nha" Kế toán Trịnh thấy Mỹ Linh và người của cô tới liền đi qua đón
"Kế toán Trịnh không cần khách khí, chúng tôi sẽ bắt đầu công việc ngay, phiền chị sắp xếp cho họ vài chỗ làm việc. À, Phạm tổng đến chưa vậy? Tôi muốn vào chào cô ấy" Mỹ Linh nhìn nhìn vào văn phòng Phạm Hương.
"Đã tới rồi, Phạm tổng đang ở trong văn phòng" Kế toán Trịnh vừa nói vừa giúp tổ làm việc an bài vị trí.
"Được, cảm ơn" Mỹ Linh hướng văn phòng Phạm Hương đi vào
Cốc... Cốc...
"Mời vào"
"Phạm tổng, chào buổi sáng" Mỹ Linh đẩy cửa đi vào
Phạm Hương ngẩng đầu thì thấy Mỹ Linh, cô cũng chào lại "Sớm"
Mỹ Linh nhìn nhìn Phạm Hương phát hiện cô vẫn mặc bộ tây trang hôm qua, áo sơ mi với cravat cũng không có thay đổi, Mỹ Linh cảm thấy vô cùng kỳ lạ.
Phạm Hương thấy Mỹ Linh đứng đó không nói gì chỉ nhìn mình chằm chằm nên hỏi "Có việc?
"A, không có việc gì, chỉ muốn báo với cô một tiếng, hôm nay chúng tôi bắt đầu kiểm tra, về sau còn có nhiều việc cần trao đổi với Phạm tổng" Mỹ Linh khách khí nói
"Được, sau này có gì cứ tìm tôi" Nói xong liền vùi đầu vào tiếp tục công việc
"Vậy tôi ra ngoài"
Phạm Hương ngẩng đầu lên nhìn Mỹ Linh rời đi
Mỹ Linh một bên làm việc nhưng lỗ tai vẫn chú ý nhân viên tài vụ nhỏ to nói chuyện với nhau, nhân viên tài vụ ngồi gần cô nhất, đang nói về chuyện của Phạm Hương, vì vậy cô không thể bỏ qua tò mò được
"Vậy cô nói thử xem, sao Phạm tổng không thay đồ" Nhân viên tài vụ nói với kế toán Đinh
"Này... không phải đâu, cô cứ nói vớ vẫn"
"Tôi dám chắc là tối qua Phạm tổng không về nhà, cho nên mới không thay quần áo" Nhân viên tài vụ tự tin tràn đầy nói
"Cho dù tối hôm qua không về thì buổi sáng cũng có thể về nhà thay quần áo" Kế toán Đinh vội nắm lỗ hổng nói
"Cũng, cũng có thể là không kịp nên không về, aish, tôi cũng không biết"

"Được rồi được rồi, lo làm việc đi, sáng sớm đã nghiên cứu vấn đề này" Kế toán Trịnh không hài lòng việc bọn họ nhiều chuyện.
Nhân viên tài vụ và kế toán Đinh thè lưỡi sau đó quai lại bàn làm việc của mình.
Từ sáng đến trưa Mỹ Linh làm việc không có chút hiệu suất, laptop mở ra nhưng không hề nhúc nhích, trong đầu chỉ nghĩ đến những lời hai người kia vừa nói. Tự cô nghĩ lại cũng cảm thấy đúng, tối hôm qua Phạm Hương đưa cô về nhà, sau đó mua kem cho cô thì rời đi, sao lại không thay đồ được? Mỹ Linh càng nghĩ đầu càng đau, vội đứng lên đi vào toilet rửa mặt.
Khi Mỹ Linh vào toilet một chút thì có hai người nữa đi vào, bọn họ vừa đi vừa nói chuyện phiếm, cô đứng đó nên không thể nào không nghe những lời họ nói
"Jane, hôm nay hình như không thấy tổng giám đốc của cô đi làm"
"Uh, đúng rồi, nghe nói xin nghỉ bệnh"
"Sao vậy? Bệnh gì? Hôm qua thấy thần thái tổng giám đốc tốt lắm mà, sao mới một ngày mà đã bệnh?"
"Không biết, nhưng mà lúc sáng Vương tổng ở phòng tài vụ tới xin phép dùm"
"A? Phạm tổng, sao cô ấy lại xin phép dùm tổng giám đốc của cô?"
"Aish, tôi làm sao biết"
Nói chưa xong thì hai người cũng đi ra ngoài, Mỹ Linh nghe họ đối thoại, cảm thấy chuyện Phạm Hương không thay đồ khẳng định cùng chuyện này có liên quan, nhưng cô lại không biết tổng giám đốc của hai người kia là ai, cô vội vàng lấy di động gọi đi
"..."
"Alo, Phương Anh, tôi là Mỹ Linh"
"Mỹ Linh à, có chuyện gì không?"
"À, không có gì, chỉ muốn hỏi thân thể cô có khỏe hay không?"
"Tôi vẫn khỏe, sao vậy?" Phương Anh nghĩ nghĩ lại nói thêm "Hôm nay cũng có chút không thoải mái"
"Hôm nay cô nghỉ bệnh?"
"Hả? Sao cô biết, có chuyện gì gấp không?" Phương Anh có chút xấu hổ nói
"À, không có gì, không có gì, tôi chỉ muốn hỏi thăm cô một chút thôi, tôi cúp máy đây"
Phương Anh cúp điện thoại cảm thấy có chút kỳ lạ
"Bà xã, em đang nghĩ gì vậy, đi nhanh thôi" Lilly giục nàng
Thật ra hôm nay Phương Anh và Lilly đi đạp chơi, nhưng không thể cho người khác biết, cho nên mới nói thân thể không khỏe xin nghỉ một ngày, nhưng mà chuyện này chỉ có Phương Anh và Khánh Ngân nói, sao Mỹ Linh cũng biết nữa? Thật sự là kỳ lạ.
"A... sao lại làm em giật mình" Phương Anh hốt hoảng vì Lilly gọi
"Bà xã, em đi với Ly mà đang nghĩ chuyện gì vậy?" Lilly bá đạo nói "Khó có khi nào chúng ta được bên nhau thế này, không cho nghĩ tới chuyện khác, chỉ được nghĩ tới Ly, hiểu chưa?" Vừa nói còn vừa lấy tay nhéo nhéo mũi Phương Anh.
"Biết rồi" Phương Anh nắm tay Lilly nói
"Vừa rồi là ai gọi tới" Lilly tùy ý hỏi, kỳ thật cô cũng rất để ý, ai bảo cô yêu Phương Anh như vậy làm gì, nhất cử nhất động của nàng đều muốn biết.
"Mỹ Linh, là nhân viên kiểm toán cao cấp của sở tài chính, từng biết nhau ở trường đại học"
"Uhm, cô ấy gọi em chi vậy"
"Em cũng không biết, cô ấy gọi hỏi em có khỏe không? Chuyện này em chỉ nói với mình Khánh Ngân, không biết sao cô ấy lại biết nữa" Phương Anh nhíu nhíu mày nói "Khánh Ngân không biết Mỹ Linh cho nên không có khả năng nói cho cô ấy biết"
"Aish, kệ cô ấy đi, dù sao cô ấy cũng không phải người trong công ty, em lo lắng như vậy làm gì, hôm nay chúng ta phải đi chơi thật vui vẻ, nhanh lên" Lilly lôi kéo Phương Anh.
"Được rồi, đi chậm một chút chờ em" Phương Anh nhanh chóng chạy theo Lilly
Nếu Phương Anh không khỏe thì không thể nào do Phạm Hương đi xin nghỉ dùm cô ấy được, Phương Anh là tổng tài, là người có chức vụ cao nhất trong công ty, nếu muốn nghỉ thì ai mà dám nói gì. Mỹ Linh vẫn nghĩ không ra, cô mặc kệ chuyện gì, nhanh chóng bắt tay vào công việc,
Mãi cho đến giờ cơm trưa Mỹ Linh mới đem việc lúc sáng giải quyết hết, lúc này cấp dưới của cô cầm một chứng từ đến hỏi cô, "Cô để đó đi, chút nữa tôi sẽ hỏi lại Phạm tổng"
Mỹ Linh nhìn thời gian, cũng không sai biệt giờ cơm trưa là mấy, cô vội vàng cầm chứng từ đi vào văn phòng Phạm Hương
Phạm Hương nhìn thấy tới giữa trưa liền nhanh chóng thu gom văn kiện lại, có vẻ rất gấp, ngay cả Mỹ Linh đi vào cô cũng vẫn cúi đầu thu dọn,
"Phạm tổng"
"Uhm?" Phạm Hương không ngẩng đầu, mở miệng ra nhưng chỉ nói có một tiếng
Điều này làm Mỹ Linh vô cùng bất mãn, ngay cả cô mà cũng không nhìm mặt, thật không lịch sự, vì vậy Mỹ Linh kêu lên "Phạm tổng"