Chap 24

Thấy Phạm Hương ăn nhanh như vậy, Mỹ Linh cũng không còn tâm trạng để ăn tiếp, sau đó cô gọi người đến tính tiền. Khi ra ngoài cửa, Mỹ Linh nhìn Phạm Hương cứ nghĩ rằng Phạm Hương sẽ đưa cô về nhà, nhưng mà xem ra không phải như vậy, nên cô chỉ có thể mở miệng nói "Phạm tổng, không đưa tôi về sao? Một cô gái đi về ban đêm không an toàn" Nói xong lời này Mỹ Linh cảm thấy mình điên thật rồi, bình thường tăng ca tới hai ba giờ sáng là chuyện thường xuyên, giờ này mới chín giờ mà cô nói không an toàn, Mỹ Linh cảm thấy mình thật buồn cười.
Phạm Hương nhìn Mỹ Linh sau đó gọi một chiếc taxi cùng nhau lên xe
"Xin hỏi đi đâu?" Tài xế thấy hai người ngồi lên xe nên nhanh chóng quay lại hỏi
Phạm Hương vẫn ngồi im không hé môi, cô cũng không biết nhà Mỹ Linh ở chỗ nào. Mỹ Linh sửng sốt nửa ngày mời hồi phục lại tinh thần, sau đó nói địa chỉ nhà với tài xế taxi. Phạm Hương nghe thấy địa chỉ liền giật mình một chút, nhưng rất nhanh chóng bình tĩnh lại, giống như không có phát sinh chuyện gì.
Xe chạy rẽ vào một con đường, qua một nhà hàng và một quán kem nổi tiếng, rất nhanh đã đến nhà Mỹ Linh
"Phạm tổng, cảm ơn cô đã đưa tôi về" Mỹ Linh lịch sự nói với Phạm Hương.
"Không có gì"
"Tạm biệt"
Ngay cả câu chào Phạm Hương cũng không nói chỉ gật đầu một cái, Mỹ Linh có chút xấu hổ, chỉ đành xoay người xuống xe đi vào nhà.
Phạm Hương cho tài xế taxi dừng xe ngay chỗ quán kem nổi tiếng lúc nảy, cô nhớ Lan Khuê rất thích ăn kem, định sẽ cho nàng một bất ngờ.
Cũng thật trùng hợp, nhà Mỹ Linh cách Lan Khuê cũng không xa, chỉ qua mấy dãy là tới.
"Bán một cây kem hai màu" Phạm Hương nói với nhân viên bán kem.
Phạm Hương cầm kem trên tay đi nhanh về nhà Lan Khuê.
Mỹ Linh ở trước cửa nhà mình bực bội môt hồi, đấu tranh tư tưởng sau đó cũng ra ngoài mua kem. Mỹ Linh rất thích quán kem này, hơn nưa vừa mới ăn cơm xong, lúc nảy Phạm Hương ăn ít nên cô cũng không dám ăn no, hiện tại bụng vẫn cảm thấy thiếu, con sâu tham ăn trong bụng cũng bắt đầu ngọ nguậy.
Mỹ Linh cũng đi bộ tới chỗ quán kem, ai ngờ vừa đi tới cửa liền thấy Phạm Hương đi ra, Mỹ Linh thấy Phạm Hương cầm kem hai màu đi về phía mình, điều này làm Mỹ Linh vui mừng không thôi, lúc xe chạy ngang quán kem này cô thấy Phạm Hương nhìn vào đó mấy lần, nhưng không nghĩ tới Phạm Hương còn đi mua kem cho mình ăn nữa, thì ra Phạm Hương cũng không lạnh lùng không cảm xúc như Phương Anh nói, mà cô còn rất biết cách chăm sóc, trong lòng Mỹ Linh âm thầm cao hứng.
Phạm Hương không nghĩ tới vừa bước ra khỏi cửa liền đụng phải Mỹ Linh, nhìn thấy ánh mắt như cầu vòng đủ sắc của cô ấy, làm Phạm Hương cảm thấy kỳ lạ vô cùng
"Phạm tổng, sao cô biết tôi thích ăn kem hai màu, cảm ơn nha" Vừa nói xong thì cũng cầm lấy cây kem trong tay Phạm Hương "Ummm, kem hai màu ăn ngon lắm nha" Mỹ Linh căn một miếng nói
Phạm Hương thấy Mỹ Linh đoạt que kem mà cô mua cho Lan Khuê mà còn nghĩ là mua cho cô ấy, Phạm Hương đành bỏ đi "Tôi đi trước" Phạm Hương quyết định đi mua một cái khác cho Lan Khuê.
"Cảm ơn Phạm tổng, lần sau tôi mời cô ăn" Mỹ Linh cầm cây kem vừa ăn vừa đi về nhà.
Phạm Hương đi vào mua cây kem khác tới nhà Lan Khuê gõ gõ cửa
"Ai đó?" Lan Khuê bực mình với tiếng gõ cửa liên tục bên ngoài
Phạm Hương nhíu mày, xem ra cô không đưa Lan Khuê về nhà đã làm nàng không vui
Lan Khuê vừa mở cửa ra liền thấy Phạm Hương đứng trước cửa cầm que kem trên tay, gương mặt vô cùng quái dị
Lan Khuê dựa vào cửa, hai tay khoanh trước ngực nhìn Phạm Hương, xem ra cũng không muốn cho Phạm Hương đi vào nhà "Đã trễ thế này Hương đến đây làm gì?" Khẩu khí Lan Khuê vô cùng không tốt
Phạm Hương cầm que kem giơ lên trước mặt Lan Khuê "Mua kem cho em ăn"
Lan Khuê giật lấy que kem vừa ăn vừa nói "Hương đừng nghĩ rằng một cây kem là có thể dụ được em, em không phải người dễ bị dụ đâu" Xem ra hôm nay nàng rất là bất mãn Phạm Hương.
"Vậy em muốn thế nào?" Phạm Hương nhìn Lan Khuê hỏi
"Sau này mỗi ngày đều phải đưa em về nhà"
"Được" Phạm Hương sảng khoái đáp ứng
"Ngoài ra vẫn còn" Lan Khuê nghiêng người để Phạm Hương đi vào nhà
"Khai mau, sao lại tan tầm trễ như vậy, có chuyện gì quan trọng? Bình thường em thấy Hương chẳng có chuyện gì nhiều, buổi chiều lúc nào cũng về sớm hơn em" Lan Khuê vừa làu bàu vừa ăn kem
Phạm Hương đem chuyện Mỹ Linh kể ra hết từ đầu chí cuối cho Lan Khuê, sau đó liền thấy đôi mắt Lan Khuê nhíu lại không còn chút khe hở, bàn tay thì nhanh chóng nắm lỗ tai Phạm Hương "Hương giỏi lắm, chưa khi nào mời em ăn cơm mà lại dám đi mời cơm cô gái khác" Đột nhiên Lan Khuê rất không thích chuyện Phạm Hương đi ăn cơm với cô gái khác.

"Là cô ấy mời tôi" Phạm Hương sửa lại cho đúng
"Em mặc kệ, dù sao thì sau này em chưa cho phép thì không được đi ăn cơm với cô ấy" Lan Khuê bá đạo tuyên bố.
Phạm Hương cảm thấy mai mắn là cô vẫn chưa nói chuyện mình bị Mỹ Linh đoạt lấy cây kem cho nàng nghe, nếu Lan Khuê mà biết chắc sẽ ném luôn cây kem cô mua.
"Có nghe không" Lan Khuê bất mãn vì Phạm Hương không phản ứng lại lời nàng, thuận thế kéo kéo lỗ tai Phạm Hương.
Phạm Hương thật thà nói với Lan Khuê "Được" Chờ Phạm Hương nói xong thì cả người cũng dựa hẳn vào người Lan Khuê
Phạm Hương dựa vào người Lan Khuê, nghe được mùi sữa tắm cùng hương thơm da thịt trên người nàng, nhất thời lạc vào không khí mê hồn,
Lan Khuê bị Phạm Hương dựa vào, cả người không chút thoải mái, nhìn Phạm Hương gầy nhưng mà sao lại nặng như vậy, nàng kêu lên "Phạm Hương, nặng quá, tránh em ra"
Phạm Hương nhẹ nhàng thay đổi tư thế, làm giảm sức nặng trên người Lan Khuê nhưng bả đầu vẫn chôn ở cổ nàng, Lan Khuê cảm nhận được có cỗ nhiệt khí phả ra trên cổ, làm nàng sợ hãi muốn thoát khỏi.
Ngay tại thời điểm kiệt lực khắc chế, Phạm Hương thấy biểu hiện của Lan Khuê thì vô cùng thỏa mãn, tự chủ trước giờ luôn tan rả trước mặt Lan Khuê, Phạm Hương liếm nhẹ vành tai Lan Khuê
"Ahh..." Lan Khuê nhịn không được kêu ra một tiếng
Không cho Lan Khuê có cơ hội phản kháng, Phạm Hương hôn một đường từ vành tai nàng xuống dưới
"Uhm...Uhmm" Lan Khuê nhắm mắt hưởng thụ cảm giác ăn mòn cơ thể
"Ahrh..." Nàng cả kinh kêu lên Phạm Hương ngậm lấy vành tai nàng, không ngừng cắn nhẹ, Lan Khuê thật sự chịu không được tra tấn như vậy, dùng sức đem Phạm Hương đẩy ra.
Lan Khuê một bên thở hổn hễn một bên nhìn Phạm Hương, nàng bị ánh mắt nóng rực của Phạm Hương nhìn làm cho cả người nóng lên.
Phạm Hương hôn nhẹ nhàng lên đôi môi ngọt ngào của Lan Khuê, đầu lưỡi lướt qua vành môi có chút lạnh, một cỗ hương vị kem đánh tới, Phạm Hương liều mạng đoạt lấy dưỡng khí trong khoang miệng Lan Khuê
"Uhmm...Uhmm" Lan Khuê nhẹ giọng rên rỉ, Phạm Hương nhân cơ hội này liền tiến đầu lưỡi linh hoạt vào trong miệng nàng, đảo qua đảo lại, lập tức cùng chiếc lưỡi thơm ngọt của Lan Khuê dây dưa, gần như điền cuồng cắn mút lấy ý thức của Lan Khuê.
Hai tay Lan Khuê không ý thức, tự giác vòng lên cổ Phạm Hương, thân thể cả hai gắt gao dán chặt một chỗ.
Phạm Hương hôn một đường từ môi đến cằm Lan Khuê, dọc theo chiếc cổ trơn mịn và xương quai xanh tinh xảo, Phạm Hương mềm nhẹ liếm cắn làm Lan Khuê không ngừng thở dốc nghênh đón.
Bàn tay Phạm Hương cũng nhẹ nhàng sờ bộ ngực đang phập phồng của Lan Khuê, ngón tay ma sát qua lại, xoay tròn. Xuyên qua lớp áo ngủ mỏng, Phạm Hương cảm nhận được bộ ngực đầy đặn của Lan Khuê. Phạm Hương nhanh chóng nới lỏng cravat và khuy áo sơ mi.
Lan Khuê có điểm thẹn thùng nhìn Phạm Hương, Phạm Hương cũng thâm tình nhìn lại nàng, nhẹ nhàng hôn trụ môi Lan Khuê, lần này cô hôn rất nhẹ rất sâu, giống như chú chó nhỏ vươn lưỡi liếm môi Lan Khuê, sau đó tiến vào trong cùng nàng dây dưa.
Nhiệt độ cơ thể Lan Khuê và Phạm Hương không ngừng tăng lên, Phạm Hương đã cảm thấy hôn thôi vẫn chưa đủ, hai tay ôm lấy vòng eo Lan Khuê, từ vạt áo tiến vào da thịt mịn màng bên trong. Cơ thể Lan Khuê nóng lên làm Phạm Hương muốn ngừng như không được, cô lướt đầu ngón tay dọc theo sóng lưng Lan Khuê
"Uhmmm" Lan Khuê cong thắt lưng rên rỉ kêu ra tiếng
Bàn tay Phạm Hương dọc theo sóng lưng dần dần tiến lên, ra phía trước, tham lam ôm trọn hai ngực mềm mại của Lan Khuê, xuyên qua nội y, Phạm Hương vuốt ve qua lại, ngẫu nhiên bóp nhẹ một chút.
Lan Khuê kiềm chế không được, thân thể không ngừng vặn vẹo, dường như đang bất mãn với khiểu khích mà Phạm Hương mang lại.
Lan Khuê bị Phạm Hương khiêu khích cảm thấy cả người khô nóng, một cỗ dòng nước ấm trong người chảy ra, làm cho Lan Khuê một trận giật mình, nàng dùng toàn lực đẩy Phạm Hương ra sau đó chạy vào phòng tắm.
Phạm Hương đang chuẩn bị cởi bỏ nội y Lan Khuê, thì lại bị nàng đột ngột đẩy ra, làm Phạm Hương không hiểu nguyên nhân, cô nửa ngồi nửa quỳ trên sô pha. Không biết là do Lan Khuê bị hành động của cô dọa hay là nàng không thích tiếp xúc thân mật như vậy. Phạm Hương chạy nhanh vào phòng tắm gõ cửa kêu lên "Lan Khuê, em làm sao vậy?"
Lan Khuê mở cửa phòng tắm ra, gương mặt đỏ hồng vẫn chưa tan hết, Phạm Hương sốt ruột hỏi "Em sao vậy, không thích tôi đối xử với em như vậy?"
Lan Khuê đỏ mặt lắc đầu, Phạm Hương không hiểu rốt cục là chuyện gì, không thích hay là không biết? Phạm Hương nhìn Lan Khuê đầy lo lắng
"Khuê Khuê, rốt cục thì là sao?" Phạm Hương nâng gương mặt Lan Khuê lên, ép nàng phải nhìn vào cô
Lan Khuê bị Phạm Hương nhìn chằm chằm thì cảm thấy vô cùng ngượng ngùng, nàng ôm cổ Phạm Hương, dựa vào lồng ngực cô, rầu rĩ nói "Người ta đang bị dì cả tới"
Điều này làm Phạm Hương an tâm không ít nhưng cũng vô cùng tiếc nuối, bất quá cũng tại 'bà dì cả' kia, Phạm Hương còn nghĩ lại không thích cô đụng chạm thân mật, làm cô lo lắng nửa ngày. "Không sao, có gì mà phải thẹn" Phạm Hương nâng khuôn mặt đỏ bừng của Lan Khuê lên, nhìn nàng an ủi nói.
.
.
.
Tuần sau tui mới thi xong, qua thi tui sẽ up chap đều trở lại nhé