Chap 34

  Vợ? "Ả là vợ mày?" Cơn tức của Junsu bùng nổ, cái khỉ gì vậy, kết hôn rồi còn đi xem mặt gã ư?
Taeyeon vươn tay lấy chiếc ly đế cao: "Nào, uống hết nó đi, rồi chúng ta về nhà."
"Ai lại uống nhiều thế, em uống một nửa, Tae uống một nửa."
"Được."
Đám người không có việc gì làm trong quán bar ai cũng thấy khó hiểu: tên lùn kia muốn tranh giành phụ nữ với người nọ nọ ư?
Hành vi của hai người chọc giận Junsu, hoàn toàn là không xem gã ra gì mà, gã giận quá, ngược lại cười, "Hôm qua, vợ mày còn muốn ngủ với tao đó, phải chăng ả coi mày là cái gối thêu hoa?"
Taeyeon như thể kéo cô lại gần mà thầm thì: "Có nghe chưa, em nhớ phải phấn đấu theo hướng đó nhé."
Tiffany cáu quá phát cho cậu một cái.
Taeyeon đón đòn bằng lòng bàn tay: "Đánh mạnh thế làm gì, có đau không?" Cậu xoa xuýt bàn tay bé nhỏ.
"Tae sến quá đấy." Tiffany lườm cậu.
"Tae nói thật mà em cũng không cho hử, sư tử Hà đông?"
"Tae còn dám nói hả!" Tiffany vờ như sẽ đánh cậu.
"Được, được, được, Tae không nói nữa." Nắm bàn tay bé nhỏ của cô, Taeyeon thôi không ghẹo cô nữa.
Junsu đang định lao vào quần nhau với cậu thì giọng của Chanmi truyền đến từ ngay gần đó: "Junsu, anh ở đây làm gì?" Cô nàng vốn định nhân cơ hội đi trang điểm lại mà lẻn đến chỗ này, nào ngờ gã lại còn đến sớm hơn.
"Cô chạy đến đây làm gì hả?" Junsu lườm lại cô nàng.
"Ở đây có bạn của Tiffany nên em đến chào hỏi, mọi người đều là bạn bè cả." Cô nàng nói với vẻ đến là chân thành, vừa xoay đầu lại đã nở nụ cười sáng lạn với Taeyeon, "Chào, em là Sung Chanmi, là người đại diện cho nhãn hiệu nước ép hoa quả QW, cũng là bạn thân của Tiffany hồi cấp ba."
Taeyeon thì như thể không nghe thấy mấy lời hai kẻ kia nói, thậm chí cậu còn chả buồn ngẩng đầu dậy: "Chả có gì để chơi cả, về nhà ngủ thôi."
Với Taeyeon thì hai kẻ này chỉ như mấy tên hề nhảy nhót mua vui thôi, cậu lo đáp lời chúng sẽ hạ thấp sự thanh cao của mình, vậy nên cậu liền coi chúng như không khí.
Tiffany cảm thấy vai 1 người nhà giàu còn phù hợp với cậu hơn là vai anh hùng cứu mỹ nhân. Cái tên này rõ là lơ tất cả mọi người mà.
"Hóa ra hai người quen nhau từ trước?" Chanmi cũng ngạc nhiên lắm.
"Ờ, đúng vậy." Tiffany trả lời cô nàng nhưng cũng không gì thêm, "Chúng tôi đi trước đây, hai người ở chơi vui vẻ nhé."
"Aizzz, sao lại về sớm thế?" Chanmi vội khuyên ngăn, hai người họ về sớm vậy thì sao cô nàng có thể khiến người càng nhìn càng đẹp này phát hiện ra sự quyến rũ của cô nàng cơ chứ?
Junsu lôi cô nàng lại và cười lạnh với bóng lưng của hai người.
Tiffany theo Taeyeon đi về phía cửa ra của bar, đám đông vây quanh họ tự động tách ra nhường đường. Hành động này của đám người khiến Tiffany càng e thẹn hơn, sao tự dưng hai người lại giống VIP thế này. Cậu quả là quá phô trương rồi.

Khi cô vừa nghĩ đến đó thì người đang ôm cô – Taeyeon chợt dừng lại.
"Sao vậy Tae?" Từ trong lòng cậu, cô ngẩng lên.
Taeyeon vuốt cằm, híp mắt lại nhìn đống ly đế cao được xếp thành hình Kim Tự Tháp trước mắt. Đây là tháp Champagne mà chủ quán bar cố tình sai nhân viên đặt ở nơi bắt mắt nhất trong quán, để những vị khách lắm tiền khi chơi đến H (hight) sẽ đổ đầy rượu vào tháp ly và mời mọi người.
"Xém chút là quên mất chuyện quan trọng rồi." Cậu nói với vẻ nghiêm túc.
"Cái gì?" Nhìn núi ly này thì có thể nhớ ra chuyện quan trọng gì cơ chứ?
"Quên ăn mừng." Taeyeon gật gù, vẫy nhân viên phục vụ: "Mang Champagne hảo hạng của các cậu ra đây, khui rượu, rồi đổ đầy chúng đi."
Ngay lập tức, nhân viên phục vụ hớn hở vâng dạ, nhưng khi sắp quay vào lấy rượu thì anh chàng chợt nhớ ra một vấn đề: "Tiểu thư, khoảng ba, bốn chai Champagne mới đổ đầy được chỗ ly này, Champagne xịn nhất quán chúng tôi có giá hơn 50 ngàn won một chai..."
"Khui." Taeyeon vung tay lên.
Đắt thế ư? Tiffany thở hắt ra, dò hỏi: "Có chuyện gì vui mà Tae lại chi một khoản lớn để ăn mừng thế?" Mấy trăm ngàn won đó nha.
Cậu còn lo là quá đơn sơ ý. Taeyeon cúi đầu ngắm cô, trong mắt cậu nét cười như đầy ắp: "Đương nhiên là em rồi, vợ ngốc."
Tiffany ngẩn người ra rồi tròn xoe mắt lên nhìn rồi lại ngẩn ra... Cô ấy, ý của cô ấy là... Vì hai người họ thành đôi nên cô ấy vui, sau đó cô ấy bỏ một đống tiền đi đổ đầy rượu vào cái tháp Champagne nào đó để mời các vị khách trong quán bar ăn mừng ư? Cuối cùng cũng tổng kết xong vấn đề, gương mặt cô bỗng ửng hồng; "Tae... phô trương quá rồi đó?"
"Tin Tae đi, hoàn toàn không phô trương đâu." Taeyeon nâng cằm cô lên và mi cô với vẻ vô cùng tự nhiên.
Quá là phô trương rồi đấy ạ! Tiffany xấu hổ đến đỏ lựng cả hai tai, cô kéo cậu định đi ra ngoài: "Tụi mình khiêm tốn chút nào Tae."
Thì cũng vì khiêm tốn nên cậu mới ăn mừng ở đây đó, Taeyeon ôm lấy cô, không chịu bước đi: "Vui một mình không bằng để mọi người vui cùng."
Cô sai rồi, quả thật cô đã sai rồi! Khi nãy cô ấy nào có rêu rao chứ, giờ cô ấy mới là rêu rao nè! Tiffany đã gắng hết sức mà vẫn không di chuyển được cậu nên đành theo cậu.
Nhân viên phục vụ nhanh chóng mang Champagne lạnh lên, Taeyeon vừa hô to một tiếng: "khui" là bốn chai Champagne được khui ra liền.
Trong quán bar bỗng dậy lên những tràng pháo tay nổ trời, tiếng huýt sáo, tiếng hú hét vang lên không ngừng, tất cả những âm thanh đó đều đến từ những vị khách trong quán bar đêm nay. Đùa gì chứ, tự dưng được uống miễn phí Champagne mấy chục ngàn won lận cơ mà?
Sắc mặt đám Junsu ngồi cách đó không xa thì càng lúc càng đen hơn.
"Tôi muốn mời tất cả những ai mừng cho tôi theo đuổi thành công Tiffany nhà tôi mỗi người một ly, nếu tháp ly không đủ thì khui thêm rượu, tính vào hóa đơn của tôi!" Taeyeon cầm chiếc mic mà nhân viên phục vụ đưa lên và tuyên bố tin vui một cách ngắn gọn, dõng dạc.
Những tiếng hú hét một lần nữa vang lên, cả căn phòng như muốn nổ tung vì âm thanh.
Tiffany càng e thẹn hơn, không dám ngẩng lên nhìn đám người.
"Vợ, em cũng nhấp một ngụm nhé." Dứt lời, cằm của cô được nâng lên và một đôi môi ướt, thấm đẫm hương thơm của rượu áp lên bờ môi mềm, đỏ thắm của cô.
Những tiếng cười đùa, tiếng huýt sáo và tiếng hú hét rộ lên, âm thanh lớn đến mức mọi người xém thủng màng nhĩ.