Chap 29

Liệu có đôi tình nhân vừa chính thức 'hò hẹn' và chưa đến giai đoạn 'yêu cuồng nhiệt' đã bắt đầu cãi nhau? Có đấy!
"Em lặp lại lần nữa xem." Trở về nhà sau khi kết thúc buổi học lái xe, Tiffany liền báo cho 'bạn trai mới nhậm chức' của cô một 'tin tốt' và 'tin tốt' ấy khiến nụ cười đông lại nơi khóe môi Taeyeon.
Tiffany rụt cổ lại, cô cũng cảm thấy mình có phần vớ vẩn, có phần nực cười, thêm vào đó... cô cũng hơi chột dạ: "Tối nay em phải cùng đối tượng xem mặt đi quán bar chơi."
"Tiffany!"
"Dạ!"
"Em dám giấu Tae đi xem mặt cơ đấy! Chuyện từ bao giờ?" Giọng nghiêm cứ như đang hỏi cung tội phạm, Taeyeon xịu mặt ra lườm cô gái trẻ trước mặt, cô thật to gan mà.
"Thì là chiều hôm qua đó." Tiffany thấy mình khá là vô tội. Về mặt lý thuyết, việc đi xem mặt ngày hôm qua không cần qua sự đồng ý của cậu – người hôm nay mới trở thành người yêu cô.
Taeyeon híp mắt lại, vậy ra là lúc cậu đến đây hôm qua ư? "Tại sao em lại đi xem mặt?" Lòng tự tôn của cậu bị tổn thương ghê gớm: Một người siêu tốt như cậu đây đứng ngay trước mặt cô thì cô làm như không thấy; Trái lại, cô đi gặp gã đàn ông mà chả người phụ nữ nào thèm?
Thì cũng do di chứng để lại của việc cậu rời đi thôi: cô bỗng thấy một mình cô đơn quá, lại được thêm cô Jung xúi giục; Thế là sau một hồi suy nghĩ, cô quyết định đi gặp người ta một lần, dù có không thành thì thêm một người bạn cũng chẳng phải chuyện xấu. Nhưng lý do này đương nhiên là cô không thể khai thật ra với cậu rồi, cô đành bảo: "Do phụ huynh giới thiệu nên em không từ chối được."
Taeyeon săm soi cô, khẽ hừ một tiếng: "Không cho em đi." Đùa đấy à, người của cậu đi bar với một gã đàn ông khác ư, coi cậu là người chết phải không?
"Không được đâu, em nhận lời người ta rồi."
"Tiffany." Taeyeon lên tiếng cảnh cáo. Ngoại trừ cô ra, những người đàn bà khác ai chẳng sợ cậu giận, ai chẳng trăm phương ngàn kế lấy lòng cậu chứ; Còn cô thì ngược lại, cứ chống đối cậu hoài là sao?
"Những chuyện mình đã nhận lời rồi thì sao có thể đổi ý được?" Tiffany phản bác, "Huống gì em chỉ đi chơi với anh ấy một lát thôi mà. Gặp mặt rồi trực tiếp xin lỗi người ta chẳng phải sẽ tỏ ra là mình có thành ý hơn ư? Em cũng không thể gọi điện thoại rồi bảo: "Này, xin lỗi, hôm qua tôi đi xem mặt đối tượng là anh, hôm nay thì tôi có bạn trai rồi, rất xin lỗi anh ha" được?" Cô nói một cách tức giận, sau chót còn thêm vào một câu: "Ai bảo Tae sớm không đến, muộn không đến lại cứ phải đến vào sau lúc ấy." Cô cũng rất khó xử có được không?
Cậu phì cười vì câu nói hết sức vô lý của cô. Cái con nhóc này nữa, lại còn dám đổ vấy cho cậu cơ đấy? Không hiểu vì sao mà cơn giận của cậu bỗng biến mất tiêu, cậu dang tay ôm cô vào lòng rồi nhéo yêu má cô với vẻ bất đắc dĩ, "Nếu Tae đến muộn chút nữa, chắc em sẽ gửi thiệp mời cho Tae mất." Mà khi đó thì cậu sẽ phải giết gã đàn ông kia để có được cô, xúi quẩy bỏ xừ.
"Sao có thể nhanh như vậy chứ!" Vừa ngã vào lòng cậu và chưa kịp thích nghi, Tiffany lớn tiếng phản bác, cô muốn giấu đi sự e thẹn của mình.

"Hừm, con nhóc nhà em nữa, Tae thấy có vẻ như em định hẹn hò với cha đó thì phải." Một người đang lên cơn ghen nào đó cau mày và cúi đầu cắn mạnh vào cổ cô.
"Đau!" Cơ thể Tiffany nhẹ run lên vì dòng xúc cảm, cô muốn né cậu nhưng lại bị khóa chặt bởi vòng tay của cậu; cái cảm giác có một thứ mềm mềm, ươn ướt đang mơn trớn cổ cô khiến người cô cứng lại.
Khi một người đã lâu không gần nữ sắc ôm lấy người phụ nữ mà mình đã phải hao hết tâm tư mới chiếm được thì cả trái tim lẫn thể xác đều sẽ rục rịch; Cậu mút mạnh hơn nữa lên làn da cô và tiếng thở của cậu nặng dần. "Muốn đi cũng được thôi nhưng phải bồi thường Tae, để Tae nghiệm hàng trước." Liếm láp vành tai ngọc ngà của cô mà Taeyeon nóng hết cả người. Cậu rất muốn cứ thế này mà ăn cô sạch sành sanh đến xương cốt cũng chẳng thừa, "Yên tâm, có đạt tiêu chuẩn hay không Tae đều nhận, cam đoan không trả hàng." Hòng làm rõ vấn đề 'tiêu chuẩn', cậu trực tiếp để tay mình lên ngực cô.
"Á –" Tiffany với khuôn mặt đỏ lựng tát cho bàn tay ma quỷ của cậu một phát rồi nhảy ra khỏi người cậu. Có nhầm không vậy, cái người này nữa, hai người bọn họ bên nhau còn chưa được năm tiếng đồng hồ đâu nha, thế mà cậu đã... đã... bảo cái gì mà muốn nghiệm hàng?! "Tae có cần phải bộc lộ bản chất nhanh vậy không hử!" Tuy là cô từng nghe người ta nói là: cậu rất háo sắc nhưng cũng đừng có khủng vậy chứ!
Taeyeon thấy mình oan chết đi được: "Nhanh? Thế này mà gọi là nhanh á?" Tiến độ bình thường của cậu là: kéo cô lên giường ngay buổi tối cái hôm cậu gặp cô ở Seoul ấy, được chưa ạ? Cậu nhịn hơn nửa năm giời, giữ thân như ngọc vì cô, làm những việc đến chính cậu cũng khó mà hiểu nổi sao mình lại làm vậy, thế mà bây giờ cô còn phê bình cậu bộc lộ bản chất quá nhanh ư?
Cô ta lại còn trưng ra cái bộ dạng vô tội cơ đấy, rốt cuộc cái tên này háo sắc đến mức nào hả! "Đừng nói là hai mươi tư giờ chúng ta bên nhau còn chưa được mười hai giờ đâu đấy!" Cô giận dữ nói.
À, ra là trục thời gian của hai người họ khác nhau, Taeyeon không thèm tranh giành với cô về mấy vấn đề thứ yếu ấy, "Thế qua mười hai giờ hay qua hai mươi tư giờ thì được?" Phúc lợi là quan trọng nhất.
Nhất thời, mặt gia nóng đỏ như núi lửa phun trào, "Tae là đồ quỷ háo sắc... Em muốn trả hàng!" Cùng một chỗ với một kẻ háo sắc cỡ này rất không có cảm giác an toàn, "Trả hàng, chắc là..." Mọi thứ bỗng xoay tròn, cô còn chưa kịp bật thét lên thì đã thấy mình bị người ta ghì trên sô pha.
Cơ thể tràn ngập tính uy hiếp của Taeyeon ép xuống cô, khuôn mặt tuấn tú của cậu kề sát vào cô và cô có thể thấy rõ bóng mình trong đôi con ngươi đen như mực của cậu: "Cô gái thật thà ơi, chẳng lẽ em chưa từng nghe câu: "hàng đã mua rồi miễn trả lại" ư?" Vẻ mặt vô cùng hối hận của cô khiến vị đại tiểu thư là cậu rất không vui, cậu há miệng ra gặm gọ cô, mặt cô, môi cô, cổ cô đâu cậu cũng gặm.
Tiffany né đông né tây, ngứa đến mức cô phải trộm bật cười nhưng ngoài miệng thì cô vẫn không chịu khuất phục: "Nhưng mà Tae quá háo sắc..."
"Được rồi, được rồi, chờ đến khi em chuẩn bị sẵn sàng thì Tae mới ăn em, thế đã được chưa?" Taeyeon hứa hẹn dù cậu rất là không tình nguyện. Đâu dễ gì mà bẫy được cô vào lưới chứ, nếu ép quá cô thật muốn trả hàng thì chẳng phải là cậu lỗ lớn ư?
Hai cơ thể kề sát nhau nên đương nhiên cô cảm nhận được: cậu đang cháy lên. Tiffany mềm lòng, cô thẹn thùng lấy ôm cổ cậu và chủ động đặt lên môi cậu một nụ hôn thật khẽ.
Nụ hôn phớt qua khiến Taeyeon híp mắt lại, cậu vươn đầu lưỡi ra liếm liếm môi: "Giao tiền đặt cọc đi!" Nói xong, cậu ghì mạnh môi cậu lên cô.
Tiffany hết cười lại quậy, nhưng đến cuối cùng thì tất cả đều hóa thành những tiếng thở dốc nhỏ nhẹ, yêu kiều.