chap 60

Mọi người đang hội tụ ở phòng khách và hai người đang đứng khoanh tay kia là Henry và Taehyung. Nói đứng thế thôi chứ hai người vẫn vờn qua vờn lại bình thường hà!
EunJi:" Hai đứa có biết ở nhà có con gái không?"
Henry&Taehyung:" Dạ biết~~"
MinHa:" Vậy mà còn làm mấy cái trò ứm ừm đấy à?"
Henry:" Bác à! Con chabgwr làm gì cả! Nó tự ngã lên người con đấy!" - Anh đổ thừa
Taehyung:" Này này! Ai biểu mày lấy cái quần Hello Kitty hàng Thái Lan của tao chi?"
HuynWon:" Thôi thôi! Bây giờ mà còn cãi nhau đấy à?"
Jimin&Jungkook:" Phạt đi! Phạt đi! Phạt đi!"
EunJi:" tùy con đấy Yoongi!"
Suga:"Hmmm 2 người mỗi người chống đẩy 100 cái! Nhưng mà... ngã xuống là làm lại từ đầu! Người đếm số sẽ do Min Yoon đếm!"
Henry&Taehyung:" Chìn chá!!"
Suga:" Lẹ lẹ!!"
Thế là Wonho và Minseok "dìu" hai bức tượng đang ngơ ngác kia ra khúc sân nhỏ sau khách sạn để chịu phạt.
HuynWon:" Suga à! Đi thôi con!"
Suga:" Đi đâu cơ ạ?"
MinHa:" Cứ đi con sẽ biết!"
Suga đi theo ba mẹ nuôi của mình. Chiếc xe lăn bánh trên từng dãy phố. Vượt qua vài tòa nhà chọc trời tại Tokyo. Và hương thơm từ những cây hoa anh đào tỏa ngát. Từng cánh hoa lướt nhẹ trên từng đợt gió! Hai cây hoa anh đào lớn trước cổng một khu "công viên". Cậu cùng ba mẹ bước vào khu đấy~ Đây đúng thật là một cảnh quang vĩ đại... Cậu khá vui vẻ cho đến khi ba mẹ cậu dẫn cậu đến đấy! Cậu từ một cậu bé hoạt bát ở ngoài  cổng to thành một người lạnh lùng đầy âm khí... ba mẹ cậu bước đến chào hỏi một người ở đằng xa kia!!
HyunWon:" Lucy! Bà lại đến sao? Tôi đã nói là tôi đã thuê người rồi mà?"
Lucy:" HyunWon? MinHa? Tôi không an tâm để người ta quét dọn nơi này... nên là.."
MinHa:" Chúng tôi thật sự cảm ơn bà Lucy! Chúng tôi sẽ không tìm được nếu không có bà..."
Lucy:" Làm việc thiện cả thôi! Mà tôi thấy họ thật sự rất tội nghiệp khi mà chết đi cũng chẳng có một người thân đến viếng.... cậu trai kia là??"
HyunWon:" Là con của họ..."
Suga có nghe lầm không? Cậu là con của... hai người trên bia mộ kia sao? Cậu vượt qua ba người lớn tuổi. Quỳ xuống trước bài vị kia...
Lucy:" Cháu... cuối cùng cũng đến rồi! Bác nghĩ ba mẹ cháu sẽ rất mừng khi cháu đến!!"
Suga:" Nhưng cháu thắc mắc... ba mẹ cháu ở Hàn... sao lại được chôn cất ở Nhật ạ?" - Giọng cậu có vẻ nghẹn nghẹn
MinHa:" Dì Lucy là người đã đến thám nghiệm tử thi của nhà con năm ấy! Bà nhận được 2 bộ tro cốt và sau đó bà nghỉ hưu..."
HyunWon:"Vì không nỡ để người đã khuất mà còn bị bỏ rơi tại quê nhà nên bà đã đưa hai 2 bộ tro cốt ấy qua Nhật... và chôn cất nó ở đây! Bác ấy ngày nào cũng đến đây để dọn dẹp cho sạch sẽ... chỉ mong con cái họ sẽ đến!"
Lucy:" Và thằng bé thật sự đến rồi... "
Nước mắt cậu rơi tạo thành hai dòng lệ lần lượt lăn trên gò má... cậu muốn chạy đến ôm luôn cả hai phần mộ không gắn ảnh lên... cậu thấy xuống tinh thần vô cùng... cậu tự trách mình là thằng bất hiếu. Ba mẹ cậu đã mất mà cậu chẳng tìm kiếm... chẳng hỏi han người này người kia một tiếng... đến cả ký ức về ba mẹ ruột của mình cậu còn chẳng nhớ kĩ!
Suga:" Ba.... mẹ.... con xin lỗi!! Con là đứa bất hiếu... con không thể trả thù cho ba mẹ, con chẳng làm được gì cả! Con là thằng vô dụng..."  - cậu gào rặng ra từng chữ
Cậu lạy trước 2 tấm bài vị của hai người. Đập đến nổi trán cậu đã ướt đẫm vì máu! Cậu lại lên cơn đau đầu và cái cổ tay mới băng bó của mình! Cậu lại quay về căn nhà đó.... nhưng lúc này thì người đàn ông đang đọc báo trên bàn ăn, người phụ nữ đang dọn cho xong bữa ăn ra bàn... giọng nói dịu dàng vang lên
"MinKwon à~~~ Xuống ăn cơm đi con! Mẹ làm đồ ăn con thích này..."
Cậu nghía thử đồ ăn dọn trên bàn! Là thịt cừu xiên nướng!! Cậu cũng rất thích ăn món này! Chắc là cậu nhóc MinKwon đấy cũng thế. Thằng bé lon ton từ lầu chạy xuống! Một cậu bé trắng trẻo, má đỏ môi hồng ngồi vào bàn ăn. Cậu cũng ngồi vào bàn ăn... sự ấm áp này không sao kể siết. Sự thân thuộc này, ấm áp này, không khí đầm ấm như thế này sao lại quá đỗi quen thuộc thế....?
.....
~~~~~~To be continue~~~~~~
Hello các Reader!! Chúc các bạn buổi tối tốt lành nhé!!
Nếu các bạn thấy chap này thật sự hay thì hãy cho 1 vote vài vòng cmt nhé!! Những cmt từ các bạn dù ngắn hay dài mình đều rất trân trọng và cảm kích đó.
-Mun Suber-
*Cập nhật ngày 14/11/2016(tức T2)