Chap 18

Tiffany không hiểu mô tê gì, đành phải quay ra sau hỏi người đứng sau cô, “Tae có thấy ai khác nữa không?”
Taeyeon dường như bị hai cô ngố này chọc cười, “Jessica, năm mới tốt lành.”
Người! Là người!
Vậy thì còn đáng sợ hơn cả quỷ!
Trái tim nho nhỏ của Jessica đập bình bịch, “Tae... Taeyeon?”
“A,” lúc này Tiffany mới có phản ứng, “Ra người cậu chỉ là cô ấy à.”
Ra người cô chỉ là cô ta cái nỗi gì! Cái con nhóc lừa đảo, đồ thần kinh này nữa, nó đang chỉnh cô đấy phải không! Jessica cười gượng, “Đương nhiên không phải rồi, là mình thấy một đứa trẻ con chạy lên á. Vậy… mời vào, mau vào thôi.” Lát nữa sẽ xử lý  đó sau.
“Ba, mẹ, ông xã, Fany với Taeyeon đến nè.” Đứng ở cửa, cô hô lên.
“Gì? Không phải con bé kia bảo buổi tối nó mới sang đây sao?” Bà Jung nghe vậy rất phấn khởi, vừa lải nhải bà vừa xỏ dép, cùng ông Jung ra đón.
“Chú Jung, cô Jung, chúc cô chú năm mới mạnh khỏe, đại cát đại lợi ạ.” Tiffany chắp tay lại, cười híp mắt nói.
“Tốt, tốt, đại cát đại lợi, đại cát đại lợi.”
“Đây là Kim Taeyeon, cô ấy từng đến nhà mình ăn cơm một lần đó cô chú.” Tiffany không biết phải giải thích nguyên do cậu xuất hiện ở đây như thế nào nên cô cố ý chuyển vấn đề này sang cho cậu giải quyết.
Ông Jung, bà Jung không khỏi liếc nhau với vẻ khó hiểu.
Đầu tiên, Taeyeon bắt chước cô chúc tết ông bà Jung, sau đó, cậu thản nhiên giải thích: “Cháu có chút việc nên không về Seoul được, vì cũng đang ở gần đây nên cháu đến ăn chực Tết nhà mọi người, cô chú sẽ không để bụng chứ ạ?”
Ông bà Jung đều là người chất phác, vội nói: “Đứa nhỏ đáng thương, Tết nhất cũng không về nhà được, nào, mau vào nhà đi cháu, ở đây ăn Tết với chúng ta cũng được!”
Yuri xém xỉu vì kinh ngạc, Taeyeon đang hót cái gì vậy?
Kỳ thật, làm gì có chuyện Yuri không đoán nổi lý do cơ chứ, chẳng qua là cậu không dám nghĩ theo hướng đấy thôi. Mà người đó còn là Tiffany, là khuê mật của chị xã nhà cậu đấy. Nhỡ vị đại tiểu thư này chỉ hứng thú nhất thời, cuối cũng lại… Đến lúc đó thì Jessica còn không nổi đóa với Taeyeon chắc.

Mấy người đi vào phòng khách, ông bà Jung ngồi về vị trí cũ, hai vợ chồng Yuri dẫn Taeyeon đến ghế phó. Taeyeon liếc sang Tiffany, thấy cô đã tự động ngồi xuống ghế khách thì cậu cũng cười cười rồi ngồi xuống cạnh cô. Đương nhiên là Tiffany dịch sang một bên lấy chỗ cho cậu ngồi.
Hai vợ chồng Yuri không khỏi liếc nhau, thấp thỏm ngồi xuống.
Đợi sau khi mọi người đều đã ngồi vào vị trí của mình và tán gẫu hăng say những chuyện trên trời dưới biển, Tiffany mới lén ra hiệu cho Jessica, bảo cô nàng cùng cô vào phòng ngủ của cô nàng.
Jessica cũng đang muốn tìm cơ hội gặp riêng cô nên lập tức theo vào, vừa vào đã mắng. “Cậu muốn dọa chết mình hả!”
“Phỉ phui, Tết nhất nói sống chết cái nỗi gì, dại mồm dại miệng.”
“Còn dại mồm dại miệng cơ à! Cậu léng phéng với Taeyeon từ bao giờ mà không thèm bảo mình lấy một tiếng!” Jessica chống nạnh, ra vẻ một người đàn bà đanh đá.
Tiffany giật bắn mình, “Ai léng phéng với ai chứ, nói luyên thuyên gì vậy!”
“Cậu còn lừa mình? Lúc ở ngoài kia hai đứa tụi cậu ngồi cạnh nhau, nói với nhau thì toàn những lời thân mật, cậu coi mình là con mù hả!” Hai đứa nó đã thân với nhau đến vậy rồi, không phải người yêu thì là cái gì?
Tiffany không có lời nào để nói, bọn họ là khách, không ngồi đó thì ngồi đâu? Cuộc đối thoại giữa họ đã bình thường đến không thể bình thường hơn nữa được chưa? Sao đại tiểu thư này lại nghe thành những lời thân mật chứ? “Không phải đâu, cô ta nói cô ta chán ăn Tết ở Seoul rồi, nên cô ta đến đây để tìm một chỗ để trốn mà thôi.” Cô giải thích.
Buồn chán? Taeyeon – cô ta mà buồn chán á? “Cái cớ đó mà cậu cũng tin?”
“Sica, mình với cô ta không có khả năng đâu, hơn nữa cô ta cũng chính mồm nói cô ta không còn ý đó với mình nữa.”
“Chính mồm? Không còn?” Jung đại tiểu thư rất biết cách bắt lấy những từ khóa, cô cao giọng, “Xin hãy giải thích ý nghĩa của hai từ trên.”
Tiffany tự biết mình lỡ lời, cô vò đầu bứt tai ngẫm nghĩ, nghĩ đến phát phiền, cô liền xua tay bảo: “Lúc khác rảnh mình lại nói cho cậu, mình gọi cậu vào đây để nói chuyện quan trọng chứ không phải chuyện này.”
Còn chuyện gì có thể “quan trọng” hơn chuyện này cơ chứ? Jessica lườm cô với cái vẻ cậu đang hoang tưởng đấy à.
“Tối nay mình phải sang nhà cô mình, Taeyeon đi cùng không tiện lắm, thôi để cô ta ở chỗ cậu vậy.”
… Con bé này nghĩ Taeyeon – người ta là thú cưng đấy ư?