Chap 53

Đọc thật kĩ chap và ghi nhớ những tình tiết trong chuyện nha!!
~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Bây giờ! Tất cả đang ở trên đất lạ! Tuy lạ nhưng khung cảnh làm họ làm quen ngay lập tức! Vừa bước ra khỏi máy bay là được hít bầu khí trời Nhật Bản! Họ rời khỏi sân bay bằng taxi! Quãng đường từ sân bay về khách sạn là một đoạn đường đẹp! Nào là những tòa nhà cao, những tấm biển quảng cáo, những trường học và những khu chợ nhỏ và nơi giải trí đẹp như trong bức tranh. Đặc biệt hơn là khách sạn mà họ nghỉ chận để bắt đầu cuộc khám phá vùng đất mặt trời mọc nằm giữa một rừng hoa anh đào. Chỉ cần một cơn gió nhẹ một tí là có thể thấy được ngay một cơn mưa hoa anh đào. Khung cảnh lãng mạn say đắm lòng người đâu đó trong rừng hoa có những cặp đôi đang cùng nhau tản bộ. Trong những tuyệt vời ấy thì họ đang.... ngủ?
(Au: Cái WT...? Tui uổng công ngồi kể mà mấy người đi ngủ hết là sao? Wae? =.=)
Họ sau khi nhận phòng đều nằm la liệt trên những chiếc giường. Nhưng Suga lại khác! Cậu vật người này đến người khác dậy để dẫn cậu đi chơi đây đó! Mà ai cũng mệt vì trên máy bay khi nãy phải vắt óc tìm đủ trò làm bảo bối vui nên giờ kiệt hết cả sức! Nhưng vì bảo bối đang rất có hứng thú nên các anh đành nghe theo. Tất cả mọi người cùng lên đường!
Ở khu giải trí Nhật Bản có một chỗ rất được các du khách rất hay đến nhưng cũng rất sợ khi chơi! Đó còn gì khác ngoài nhà ma? Mọi người cùng vào chơi với mọt nhóm nữ sinh mới đi học về! Vì nhà ma có diện tích khá rộng lớn nên có thể chứa nhiều người. Vào lúc ban đầu thì khá là sợ vì tiếng la hét của những người đi trước! Nhưng càng tiến vào sâu thì xung quanh càng tối. Và đang đi đến một chỗ có khung cảnh một khu nhà thời xưa rách nát thì đột nhiên hai bên nhảy ra hai con ma mặt quần áo nông dân rách rưới có nhuốm máu đỏ, đầu tóc thì rũ rượi. Gia đình nhà này chưa kịp hó hé gì thì đám nữ sinh phía sau đã hét toáng lên rồi chạy lại ôm các anh, có người còn ôm cả cậu. Min Yoon thì bị đẩy xém té nhưng vịn được người đứng phía trước nên không té. Nhưng có điều.... người đó không phải là người trong gia đình nhà này cũng chẳng phải người trong đám nữ sinh....
Min Yoon:" Ôi ôi xin lỗi nhé! Anh có sao không?" - Cô cúi đầu chưa kịp nhìn người kia
Người kia:" BRỪ!!" - Thì ra là một người đóng giả làm nông dân ma
Min Yoon:" AHHH!" - cô giật mình rồi té ngược ra sau! Lại tiếp tục đụng vào một người.
Minseok:" Không sao chứ? Mặt tái mét rồi kìa!" - Cậu cười cô
Min Yoon:" Không... không! Tất nhiên là không!" - Cô bỏ mặt cậu rồi chạy theo mọi người
Phía MinHa, HuynWon, EunJi và ông Chun thì dính lấy nhau cho dỡ sợ. Còn về phía các anh thì...
Taehyung:" Jungkook àh... anh sắp nghẹt thở vì bọn này rồi!" - Anh chật trội trong đám nữ sinh.
Jungkook:" Em cũng thế!! Cơ mà các anh thấy Yoongie đâu không?"
Jimin:" Yoongi à? Yoongi!"
Suga:" Em đây! Em đang cố nhón để thở nè..." - cậu nhảy nhảy lên trong đám người kia
Sau khi rời nhà ma thì các anh cùng mọi người thở như mới chạy marathon. Có người té ngã, nằm dưới đất để thở. Sau khi ổn định thì mọi người di chuyển đến khu chợ gần đấy, ở đây bán rất nhiều đồ vật dễ thương và rất nhiều đồ ăn nữa a~~ cậu nhảy hết từ gian này sang gian khác. Cơ mà đi lòng vòng một hồi thì trời tối mất rồi. Ba mẹ và 2 anh em nhà Wonho đã về trước! Còn các anh và 2 anh em nhà cậu.
Namjoon:" Suga này! Về thôi! Mai đi tiếp nhé!"
Taehyung:" đúng đấy bảo bối à! Về đi anh mỏi chân quá cơ!"
Jimin:" Đúng rồi! Trời cũng tối mất rồi!"
Suga:" Ưm ừm... em muốn đi thêm tí! Các anh cứ về trước! Em và Min Yoon sẽ về sau! Em nhớ đường về nhà mà!" - Cậu vẫn đang nhìn những món đồ
Hoseok :" Thế cũng được! Min Yoon!! Nhớ canh em ấy cho đàng hoàng đấy!"

Min Yoon:" Em biết rồi!"
Các anh tiếc nuối chia tay cậu về khách sạn. Suga dắt cô đi tùm lum chỗ nhưng cuối cùng cậu cũng mệt lã!
Suga:" Này Min Yoon! Em cầm tiền ra kia mua đồ ăn giúp anh nhé! Anh sẽ đi vòng vòng tí nữa rồi về! Em mua xong cứ về đi nhé!"
Min Yoon:" Anh có chắc với em là về đến nhà đàng hoàng không?"
Suga:" chắc mà! Đi đi!"
Min Yoon:" Nhớ là về nhà đó nhé!"
Suga:" nhớ rồi!"
Cô rời đi và Suga lại tiếp tục cuộc hành trình. Cậu đi đến một con hẻm nhỏ thì nghe tiếng khóc của trẻ em! Cậu lần theo tiếng khóc rồi tìm ai là chủ nhân của tiếng khóc! Cậu bước vào hẻm... vào khác sâu trong một con rẽ thì thấy một cô bé đang ngồi thút thít.
Suga:" Em à! Sao em khóc thế?"
Cô bé:" Hức... hức"
Suga:" em hãy nói với anh đi! Anh sẽ giúp em!"
Cô bé ngẩng đầu lên! Cậu nhìn vào cô bé kia... con bé không phải là người mà là một con búp bê được lập trình sẵn. Trên mặt đầy máu, con búp bê hả miệng ra và bắn thứ gì đó vào người cậu....
......
~~~~~~To be continue~~~~~~
Hello các Reader! Mình ngoi lên up chap mới đây. Hình như lại có biến rồi! Nếu muốn xem biến là gì thì hãy đón chờ chap sau nhé!
Hôm nay sẽ có một trò chơi nhỏ! Ai trả lời được sẽ được dán tem trong 2 chap đặc biệt sau! (Với biến cực kì lớn).
Câu hỏi 1: ai là người mà Min Yoon ngã vào đầu tiên?
Câu hỏi 2: Tại sao Suga lại vào con hẻm?
Câu hỏi 3: ai là người mà Suga đã gặp trong con hẻm?
Lưu ý: là trả lời đúng nhất và nhanh nhất nhé! Chap này mình không nhận tem mà mình chỉ nhận câu trả lời thôi!
Chúc các bạn may mắn!
-Mun Suber-
*cập nhật ngày 5/11/2016(tức T7)