Chap 39

Suga chạy lon ton lên phòng Hoseok! Mở cửa ra...
Suga:" Cậu chủ ơi! tôi..." - Cậu vừa đóng cửa xong quay lại thì thấy Hoseok đang cầm cái cây roi vừa to vừa bự trên đó còn có hoa văn rồng và phụng.
Hoseok:" lên rồi à? Ngồi đó đi!" - Anh chỉ lên cái ghế chỗ bàn làm việc của mình
Suga dù chẳng hiểu gì nhưng vẫn lại chỗ và ngồi xuống! Chưa kịp ngồi đàng hoàng thì một tiếng bộp vang khắp căn nhà!
Suga:" Cậu... cậu chủ....!" - cậu sững sốt nhìn Hoseok
Hoseok:"em có biết là có chuyện gì xảy ra không?" - Hoseok chống 2 tay lên bàn. Và tiếng bộp vang nhà khi nãy là do Hoseok đập cây roi xuống mặt bàn!
Suga:" Dạ.... dạ... dạ không ạ!" - cậu sợ sệt trả lời anh.
Hoseok:" Ha? Em còn chối? Em muốn anh làm gì em thì em mới chịu khai đây?" - Mặt anh nghiêm túc hẳn
Suga:" em thật sự... thật sự không biết cậu chủ có thể nói được không?"
Hoseok:" được thôi!" - Anh bước đến chỗ Suga
Anh quay thoắt người Suga lại và mặt đối mặt. Anh nhẹ nhàng nâng cằm cục bông lên. Bàn tay anh vuốt ve xương quai xanh của cậu. Cậu bỗng run người, anh đang đặt vai lên người cậu nên cảm nhận được!.
Hoseok:" em đang... sợ?" - Tay anh vẫn đặt trên khuôn mặt cậu
Suga:"Dạ..."
Hoseok:" từ khi nào mà em sợ anh vậy?"
Suga:" em... em không biết!"
Anh chẳng nói thêm gì chỉ đưa khuôn mặt cậu lại sát mặt anh. Anh khẽ nghiêng đầu... tưởng chừng môi chạm bờ môi... nhưng thay vào đó là cái ôm ấm áp từ anh! Mùi hương tỏa ra từ con người ở sạch sẽ nhất nhà làm cậu như bị mê hoặc. Cậu vừa bất ngờ vừa khó hiểu.
Suga:" anh ... anh có sao...?"

Hoseok:" Suỵt~~ để im... anh muốn như thế này... 1 giây nữa cũng được... anh không muốn hôm nay em phục vụ một ai khác ngoài anh cả!"
Suga:" anh.... anh ghen? Với Jimin và Taehyung?"
Hoseok thả cậu ra! Bắt ghế ngồi đối diện cậu. Tay vẫn vuốt ve tay cậu... rồi kéo cậu lại. Do bị kéo nhanh nên cậu ngã nhào vào lòng anh! Cậu nhìn anh... anh luồng tay qua tóc của cậu rồi nâng đỡ đầu cậu! Hạ đầu anh xuống một tí... môi anh đã chạm vào môi cậu. Cậu lúc đầu cũng chống cự nhưng lúc sau chiếc lưỡi "phản chủ" của Hoseok bắt đầu lăm le và tấn công vào miệng cậu! Lưỡi của anh luồng lách qua khoang miệng cậu rồi từ từ cuốn lấy chiếc lưỡi của cậu! Cả hai bây giờ là một! Môi cậu đỏ ửng như môi em bé do bị môi anh mút lấy mút để! Anh hút cạn không khí từ cậu khiến đầu óc cậu như tê liệt trong vài phút! Nó không còn lý trí nữa. Cơ thể Suga bắt đầu buông lỏng đè hẳn lên người anh. Anh thấy thế liền buông cậu! Mặt cậu đỏ ửng! Đôi môi cũng đỏ lên như bôi son... tiếng thở dốc của cậu ngày một nhanh, mồ hôi cậu chảy ướt đẫm cả quần áo làm việc!
Hoseok:" Này... này em ổn chứ Yoongie? Anh xin lỗi! Anh làm em mệt rồi phải không?" - Anh sờ lên khuôn mặt đang ửng hồng của cậu
Suga:"em... hộc... không sao... chỉ cần... anh vui, thì em... sẵn sàng... hộc... chịu như thế này! Lỗi cũng do em... hộc... làm anh ghen nên mới bị thế này!"
Hoseok ôm cậu vào lòng, dùng tay chùi đi mồ hôi cho cậu. Anh muốn bên cậu như thế này! Anh không muốn ai bắt cậu đi nữa... anh không muốn người ta đưa cậu rời xa khỏi anh nữa... anh muốn cậu là của anh, chỉ anh thôi... đừng đưa cậu khỏi căn nhà này...
Hoseok:" ngốc!! Em đỡ chưa? Anh dẫn em đi ăn nhé? Hay em muốn đi đâu? Anh sẽ đưa em đi đến đó!" - Anh nhìn người đang nằm thở trên đùi anh
Suga:" Sao cũng được ạ!"
Hoseok:"ngốc ngoan! Biết nghe lời anh! Đi thây đồ đi anh sẽ dẫn em đến nơi nào đó vui vui nhé?"
Suga:" dạ!"
.........
(Au: "chưa thấy đi quay cái phim nào mà bó mất máu bằng cái phim này!"
Suga:" lau đi nè! *đưa giấy!*"
Au:"Awww cảm ơn Yoongi=))) *chấm chấm máu mũi*")
~~~~~~To be continue~~~~~~
Hello tớ lại ngoi lên và up chap đây!! Có ai xem không nè?
Nếu các bạn thật sự thích chap này cho mình 1 vote và đừng quen nhận xét vài dòng bình luận nhé! Tui cuồng rep cmt lắm đó...
-Mun Suber-
*Cập nhật ngày 24/10/2016 (tức T2)