Chap 11

Mùi rượu đan với mùi hương đặc trưng của cậu xộc vào các giác quan của Tiffany, cô hoảng hốt, ra sức giãy dụa nhưng không cách nào lay động được người đang ghì chặt lấy cô.
Môi cùng môi trằn trọc, lưỡi với lưỡi dây dưa, thêm vào đó là tiếng hít thở nóng bỏng đầy mờ ám khiến cô càng sợ hãi và chống cự, “Sao Tae dám…”
Taeyeon đâu chịu để cô trốn thoát, sau khi đôi môi cô tránh né cậu, cậu lấy một tay cố định gương mặt nhỏ xinh của cô, môi mỏng bịt lại bờ môi đỏ thắm của cô, càn rỡ cướp đoạt.
Đầu óc Tiffany bỗng trống rỗng, cô không sao suy nghĩ được gì, chỉ biết có một đôi môi nóng bỏng đang làm hơi thở cô càng lúc càng trở nên hỗn loạn của cậu.
Dường như cả một thế kỷ đã trôi qua, cuối cùng thang máy cũng dừng ở lầu 1. Taeyeon không thể dời mắt khỏi cô, ánh nhìn của cậu dừng lại nơi ánh mắt mờ sương và đôi môi sưng đỏ của cô, vừa ổn định lại nhịp thở dồn dập của mình, cậu vừa ôm cô ra khỏi thang máy.
Tiếp xúc với luồng sáng chói mắt khác hẳn trong thang máy, Tiffany như vừa sực tỉnh lại từ trong giấc mộng. Hơi ấm còn vương trên môi và tiếng trái tim đập rộn lên trong ngực nhắc cô về chuyện mới xảy ra. Cô, cô, cô nhưng lại… Ôi, hãy để cho cô biến mất trong chớp mắt đi!
“Tae… đồ…” Tiffany ảo não lắm, cô nghiến răng, muốn mắng cậu lại không biết mắng thế nào cho đúng.
“Em không thích?” Taeyeon cúi đầu, nhìn gương mặt xấu hổ của cô, hỏi bằng giọng khàn khàn. Chết tiệt, cảm giác của cậu là: ‘rất tuyệt’!
“Vớ vẩn!” Có kẻ điên mới thích!
“Nhưng mà Tae thích đòi mạng.”
Cho nên kẻ điên = Kim Taeyeon! Tiffany rút ra kết luận, hung hăng hất tay cậu ra, nhanh chân chạy lên đằng trước.
“Này, vợ, tụi mình bình tĩnh nói chuyện đã nào.”
Tiffany xém thì trượt chân, “Ai là vợ Tae!” Cô trừng mắt với cậu một cách hung dữ, khẽ mắng.
“Tụi mình hôn cũng hôn nhau rồi mà em còn muốn phủ nhận?” Taeyeon trưng ra một nụ cười rất đáng đánh đòn, “Không sao cả, có camera làm chứng cho Tae.”
Cô ta, cô ta còn dám nói! Tiffany hận không thể giết cậu luôn, sau cùng, cô chỉ có thể căm tức vung túi xách lên, ra sức đập vào cậu, “Câm miệng!”
Taeyeon bị đau rên lên một tiếng, thì ra vợ cậu bạo lực đến vậy?
Hai người đi ra khỏi khách sạn, Taeyeon cất lời: “Tiffany, em thích Tae.”
Khóe miệng Tiffany giật giật hai cái.
“Tụi mình đều biết rõ giữa tụi mình có sức hút, tụi mình thu hút nhau, em đang sợ cái gì vậy?”
“Sự tự tin của Tae từ đâu mà có, hả Kim đại tiểu thư?” Tiffany dừng bước, hỏi với giọng mỉa mai.
“Không phải Tae tự tin mà là em quá chậm chạp.” Taeyeon nhìn cô, vẻ đang buồn cười lắm.
“Theo tôi thấy là Tae quá tự đại thì có.”
“Em dám nói em không có chút cảm giác nào với nụ hôn ban nãy?”
“Xin Tae, đó là nụ hôn đầu của tôi, dù là  bất kỳ ai nào đột nhiên hôn tôi, tôi cũng có cảm giác tốt hay không tốt? Tôi không phải người chết!” Tiffany đỏ mặt cãi lại.
“Nụ hôn đầu của em?” Taeyeon nghe được câu mình thích, nhìn cô chăm chú, rồi cười khẽ, “Thấy chưa, nhất định em là vợ Tae.”
Tiffany hít sâu hai lần, cô cần phải bình tĩnh.
“Ở lại Seoul đi, Tae giúp em tìm một công việc tốt, hoặc là em không làm gì cũng được, Tae nuôi em.” Môi cậu cong lên một nụ cười tươi rói.
“Tae… Đồ vô liêm sỷ. Rõ là đã có bạn gái rồi.” Tiffany nhìn cậu vẻ ghét bỏ.
Lại còn có người dám mắng cậu vô liêm sỷ? Taeyeon cảm thấy lẽ ra cậu phải tức giận, nhưng quả thật cậu không thể nổi giận với khuôn mặt này được, “Tae đã chia tay rồi.”
“Người ta còn đang chờ Tae đổi ý, thế mà Tae đã ở trong này… Tôi thật không ngờ, ra Tae là đồ playboy.” Tiffany giận đến đỏ cả mặt.
Vậy là sao? Taeyeon nhíu mày, cho đến giờ, đàn bà đối với cậu chỉ là hợp nhau thì tụ lại, không còn hợp nữa là lập tức tan, những người đàn bà khác ai cũng chờ cậu chia tay với người trước để đến với mình, sao cô lại nổi giận vì chuyện này.

Tiếng di động vang lên không đúng lúc chút nào, Tiffany ấn nút từ chối nghe, sau đó mấp máy môi, không nói câu nào, xoay người bỏ đi.
“Tiffany, em trốn không thoát đâu.” Taeyeon cũng không ngăn cô lại, chỉ phát thề ngay đằng sau cô.
Mà trên thực tế là Tiffany trốn mất rồi. Sáng sớm ngày hôm sau, cô lập tức rời khỏi Seoul, từ chối những lời nằn nì hòng giữ cô ở thêm của Jessica, cõng một ba lô du lịch nhỏ, cô lên chuyến bay sớm nhất ngày hôm ấy để về nhà.
Hơn một tháng sau lần đó, Tiffany trải qua một cuộc sống như bình thường, buổi sáng ngủ, buổi tối làm việc, trừ những lúc cần kíp lắm chứ cô hầu như chẳng bước chân khỏi cửa, thậm chí di động của cô đã hết tiền từ bao giờ rồi mà cô cũng chả buồn nạp tiền. Cô muốn đem tất cả những ký ức về Seoul khóa kín vào trong hòm, nhưng cô phát hiện bóng dáng người đó luôn đột nhiên xuất hiện trong đầu cô, khiến cô không ngừng phiền muộn.
Lại là một ngày sau một đêm thức trắng làm việc, cô bị tiếng di động bên gối đánh thức khi mới ngủ say không được bao lâu, cô nhấn nút từ chối nghe một cách không kiên nhẫn.
Ba giây sau, tiếng chuông di động lại vang lên.
“Chết tiệt…” Cô khẽ chửi thề một tiếng, dùng sức nhấn nút nghe.
“A, lần này thì em đã chịu bắt máy.” Ống nghe truyền đến một giọng nói xa lạ mà quen thuộc vô cùng, giọng nói ấy giống như một cây kim xuyên suốt qua đầu óc của Tiffany khiến cho cô tỉnh ngủ trong chớp mắt. Cô bật dậy theo phản xạ có điều kiện, vô số ý tưởng hiện ra trong đầu, cuối cùng lời cô thốt lên lại là: “Số máy cô vừa gọi đã hết cước…”
“Đừng giả vờ với Tae, Tae vừa mới nạp cước nói chuyện cho em.”
Tiffany làm như không nghe thấy, cô tiếp tục nói mấy câu công thức hóa mà cô nhớ.
“Bé ngốc, nếu trong vòng 5 phút mà em xài hết 100 ngàn won, Tae nhận em lợi hại.” Giọng nói của đối phương mang theo sự trêu cợt.
Tiffany giật mình, cô trừng mắt với di động một lúc lâu, “Đồ điên.” Cô thầm thì một mình, lại vội vàng cúp điện thoại.
Nhét điện thoại di động xuống dưới gối, cô ngồi đó ngơ ngác, lòng cô như một mặt hồ phẳng lặng bị ném mạnh xuống một tảng đá to tướng, dập dềnh từng cơn sóng.
Không lâu sau, di động lại vang lên, cô như chim sợ cành cong, rên lên một tiếng, mắt lại không tự chủ nhìn xuống màn hình điện thoại, may quá, là Jessica.
Cô thờ phào nhẹ nhõm, tiếp điện thoại: “A lô, Sica.” Cú điện thoại của nó gọi đến đứng lúc, có thể tha thứ cô sẽ tha thứ, Tiffany cố tránh nghĩ đến chuyện khác.
“Fany, lần này cậu nhất định phải giúp mình đấy!” Giọng Jessica truyền đến, vẻ rất nóng vội.
“Chuyện gì?” Tiffany lập tức dời sự chú ý sang cô bạn.
“Cậu cũng biết rồi đấy, Taeyeon đã nói giúp cho mình với thủ trưởng mình, đã giúp mình rất nhiều, lần này cô ấy nổi hứng đến chỗ tụi mình du lịch, cậu nhất định phải giúp mình chiêu đãi cô ấy cho tốt, tiền đồ của mình dựa cả vào cậu đấy!”
“Cậu… Lặp lại một lần nữa?” Tiffany không tin nổi những gì cô vừa nghe được.
" Taeyeon muốn đến quê hai ta, mình đoán chắc là đã đến nơi rồi á? Mình vốn định để ba mẹ mình tiếp đãi, nhưng cậu cũng biết đấy, hai người họ chưa tiếp đãi mấy người sang cỡ ấy bao giờ, nghĩ đi nghĩ lại, mình chỉ có thể trông cậy vào cậu.”
Suy nghĩ của Tiffany rối như tơ vò, “Để cô ấy đi với đoàn du lịch đi.”
“Làm ơn đi, quê tụi mình thì lấy đâu ra đoàn du lịch.”
Vậy cô ấy còn đi du lịch cái quái gì!
“Fany, bà chị thân yêu ơi, vốn mình muốn xin nghỉ phép đi cùng cô ấy, nhưng mình thật sự không dứt ra nổi, bây giờ tiền lương của mình đã được thăng một bậc, coi như cậu giúp đứa em gái này trả ơn cô ấy một lần đi!”
Câu từ chối bị nghẹn lại trong cổ họng, Tiffany có nỗi khổ mà không nói lên lời.
“Xin cậu mà, xin cậu mà, cậu tốt nhất mà, Fany ~~” Jessica liều mạng làm nũng.
“Mình biết rồi.” Tiffany nhíu mày, nhận lời một cách không cam tâm tình nguyện.
“Tốt quá rồi! Cám ơn cậu, Fany, bao giờ về mình đãi cậu một chầu đã đời nha!” Jessica hoan hô, “Mình gửi số điện thoại của Taeyeon cho cậu, cậu liên lạc với cô ấy đi nhé.”
“…Ừ.”
Cúp điện thoại, Tiffany cắn môi, trừng mắt với di động một lúc lâu. Tin nhắn của Jessica gửi đến, cô nhìn cũng chả buồn nhìn, chuyển động ngón tay với một tốc độ cực kỳ thong thả, tìm số điện thoại lạ gọi đến lúc nãy: là dãy số may mắn vô cùng dễ nhớ. Cô mím môi suy tư trong chốc lát, rồi mới ấn nút gọi một cách miễn cưỡng.
Vài giây sau, đầu bên kia bắt máy, bên tai cô truyền đến tiếng cười khẽ của một người, “A lô!”