Chương 38

-"CẠCH"
-"Hừ quái lạ, sao im ắng đến dị  thường thế này, các anh ấy đi đâu rồi à"---Yong sau một thời gian cuốc bộ 2 tiếng đồng hồ cũng đã đến nơi. Đây chắc có lẽ là kinh nghiệm xương máu khuyên nhủ cậu không nên tự ý chỉ vì thăm quan mà dùng chân "làm bạn  với mặt đất 2 tiếng" như lúc nãy.....
-"Về rồi?"--Chất giọng khàn khàn nam tính vang lên cắt đứt dòng suy nghĩ của cậu
-"Vâng, lâu rồi không gặp, anh hai"---Nói tới đây, cậu bỗng nở một nụ cười bán nguyệt khiến cho sự lo lắng bấy lâu của Taehyung lại một lần nữa nảy sinh. Cậu rất cầu toàn và khó đoán, điều đó có thể thấy trong cách chọn món ăn và sở thích của cậu. 
Lúc chỉ vừa mới 2 tuổi, cậu đã nếm qua tất cả các món ăn có thể nói là chỉ có một không xuất hiện hai trên thế giới, ấy vậy mà đừng tưởng cậu vì mấy cái món ấy mà xiêu lòng mềm ý. Vừa nếm  được một muỗng bỗng dưng tiếng chén đĩa va chạm vỡ nát vang lên. Lần thứ 98.........cậu chỉ vì cái khẩu vị của mình mà đuổi gần 98 tất cả đầu bếp trên thế giới xếp vào bậc thầy món ăn. Người đầu bếp được giữ lại trong 8 năm qua để nấu cho cậu ăn là dì cậu. Không phải dì nấu ngon mà cậu chịu ăn, mà là ăn để làm dì vui thôi, trong ngần ấy năm cậu thực sự chưa bao giờ biết được cái cảm giác ngon là gì cả....
-"Có chuyện gì sao?"
-"Ồ, ở chung với cái thể loại não tàn Jeon JungKook kia mà anh vẫn còn giữ được đầu óc tỉnh táo  để nhận biết được vấn đề quả thật đáng khâm phục." ---Cậu mỉa mai nói
Taehyung  không hiểu sao có hơi khó chịu với lời chửa rủa, phỉ nhổ của em mình về JungKook. Ha, nếu là trước đây thì anh cảm thấy rất hả hê mới phải chứ. sao bây giờ chỉ mới thốt mấy lời  tàn khốc ấy lại muốn lên tiếng thanh minh như vậy......Mày quá điên rồi Taehyung à!
-"AH, nhà có khách à anh?"---Bỗng từ đâu giọng một người con gái vang lên. Nghe có vẻ ngây thơ nhưng nếu suy kĩ thì thấy có phần đắc ý trong đó. Ả tất nhiên biết là có khách rồi, chẳng lẽ có cẩu vô nhà hay sao mà hỏi vậy? Chỉ là nếu có khách quý giàu có nào đó, thì chẳng phải ả sẽ dùng sắc đẹp mình có để thu gom hời lời từ vị khách đó ư?
-"A...ah...Eunmi, sao em ở đây?"--Taehyung bỗng trở nên lắp bắp hỏi cô khiến cô khá bất ngờ, anh là kiểu người rất giữ hình tượng của mình, sao lại có thể nói chuyện lắp bắp trước mặt người lạ được, thế vị khách đó là ai cơ chứ?
Yong nhìn cảnh tượng "hạnh phúc" trước mắt không khỏi nhíu mày, Là ả, sao ả lại ở đây, trước đây khi sắp lên máy bay qua mỹ sinh sống, chẳng phải cậu đã cảnh cáo cô rồi ư? Thậm chí là đã cho người quay lại cảnh ân ái của ả với tên Ray kia để uy hiếp, cớ sao lại có mặt ngay bây giờ, tên Jeon JungKook đó không phải là yêu đến mụ mị, bị tình cảm đâm thủng mắt rồi đó chứ, chẳng phải hắn ghét ả lắm sao? 
Ngước mắt lên để xác định "mục tiêu kế tiếp" của mình, ả bỗng bàng hoàng. Không phải chứ, rõ ràng tên Yong-em Taehyung đã qua mỹ rồi mà, sao lại ở đây được? Không, không ổn rồi, chuyện ả lén lúc với các anh và tên Ray đó chỉ có Yong mới biết thôi, không những vậy, cả những đoạn clip đó nữa, nếu không làm theo chắc chắn sẽ bị bại lộ ảnh hưởng đến kế hoạch của Ray mất. Làm sao bây giờ?
-"Y-Yong, em về...lúc nào vậy, ha ha sao không nói chị biết để chị ra đón"--Ả mặt mài xanh tím lại không một giọt máu khiến Taehyung thắc mắc nhưng cũng cho qua. Còn Yong thì khỏi nói rồi, khuôn mặt bỗng hóa đen đến đáng sợ nhìn ả, đùa chứ cậu ghét JungKook nhưng ả thì ghét còn gấp bội lần so với cậu nữa kìa, dùng tình cảm điều khiến các anh để giúp cho tình nhân của mình, giả tạo ghê tởm,...không từ gì miêu tả hết.
Định lên tiếng nói gì đó thì....
"CẠCH"
-"Hử? Chuyện gì thế, sao đông đủ quá vậy, thôi tốt nhất là không nên dính dáng, bây giờ đã quá phiền phức rồi"---Vừa về đến nhà, đập vào mắt cậu là cảnh tượng 3 người một lời thoại này khiến cậu có chút không thích nghi kịp đi, chỉ một từ "chào" vang lên cho có lệ rồi xoay người đi vào trong
Yong lúc đầu khá bất ngờ, ơ chẳng phải cậu thích Taehyung-anh trai tảng băng này của cậu sao, lúc trước thì nào là ôm hôn nắm tay sà vào người mặc lời khinh bỉ của Taehyung ư? Thế thì thái độ thờ ơ như vậy là sao chứ?
-"Vừa đi đâu?"---Rồi chuyện gì nữa vậy, anh hai cậu vừa nói chuyện hỏi han JungKook ư?
-"Không liên quan đến anh"--Loạn, loạn, thật sự loạn hết rồi, từ thái độ đến cư xử rồi lời nói của cậu ngày hôm nay khiến cho Yong quá ư là.........  Anh cậu nói chuyện với JungKook, JungKook biết võ không những vậy lại còn là quá thiên tài, nét đẹp được phơi bày,....Thế giới này chuyện gì cũng có thể xảy ra được mà....

                          -----------------------------------------------------------------------
Tuần sau ktra liên miên chắc cỡ tháng nữa mới ra được nha các nàng :*