chap 30

Sáng sớm thức dậy! Kook lọ mọ dụi mặt rồi ưỡn vai một cái. Tiếng lốp cốp phát từ xương sống của anh cũng thể hiện rõ sự mệt mõi. Anh ngơ mắt nhìn Suga thì..... cậu đâu rồi? Anh hoảng hốt dụi mặt thêm mấy lần. Trên giường bây giờ chẳng còn ai. Trước mắt anh bây giờ chỉ có bình nước biển đã bị gỡ ra. Mền thì bị hất tung. Bình oxi cũng được tháo ra. Anh chạy nhanh ra hỏi những cô y tá.
Kook:" chị ơi cho tôi hỏi bệnh nhân phòng 203 đi đâu rồi?"
Cô y tá:" Để tôi xem...... à khi nãy tôi thấy cậu ấy đi lòng vòng ở đây! Mới đi lên sân thượng hay sao á!"
Kook chạy thẳng lên trên sân thượng nơi y tá chỉ. Mở cửa ra! Là một cảnh quang đẹp và rộng lớn! Gió thổi rất mát và mạnh. Ở đây có một quán cà phê nhỏ. Anh đi xung quanh để tìm cậu. Anh nheo mắt nhìn cái người xa xa kia. Đó là cậu! Cậu đang làm gì mà đứng ngay cái chỗ đấy? Chẳng lẽ cậu định tự tử? Anh chạy nhanh lại và định bắt lấy Suga nhưng anh lại chạy lệch nên phóng luôn xuống dưới. Sân thượng này cách mặt đất đến 11 tầng lầu. Rớt xuống chỉ có nước bẹp dí. Nhưng anh được bắt lại. Anh được kéo lên và rời khỏi chỗ đó. Anh nhìn cậu thở hồng hộc.
Suga:" Anh.... hộc... anh bị điên à.... hộc"
Kook:" Anh.... à mà tại sao em lại định tự tử?"
Suga:" Tui định tự tử bao giờ? Tui đang đứng hóng gió mà!! Tui đây còn yêu đời lắm! Không chết được đâu! Tỉnh dậy thì thấy hơi mệt nên mới lên đay chơi."
Kook:" Ủa ủa! Thế à? Anh..... anh tưởng em..."
Suga:" anh làm tui đau tay quá này!" - cậu xoay xoay cổ tay
Kook:" A! A! Anh xin lỗi. Đưa tay đây!!" - Anh cầm tay cậu xoa xoa
Suga:" cơ mà tại sao tui lại ở trong bệnh viện?"
Kook:" em không nhớ tại sao em vào đây à?"
Suga:" không nhớ mới hỏi anh này!"
Kook:" à... ừm em bị sốt nặng nên là xỉu. Tụi anh phải đưa em vào đây!"
Suga:" ôh"
Kook đưa Suga đến quán cà phê. Cho cậu ngồi đó! Còn anh đi gọi điện cho Namjoon.
Kook:" Alô! Huyng à.... Suga... Suga em ấy..."
Namjoon:" em ấy? Em ấy thế nào? Em ấy bị gì? Nói mau!"

Kook:" em ấy...... tỉnh rồi!"
Namjoon:" cái thằng này!! Mày làm tao tưởng em ấy bị gì nữa cơ! Thôi được rồi mày canh em ấy cho kĩ đi! Tụi này vào đó bây giờ đây!"
Kook:" dạ!"
Kook chạy lại chỗ Suga. Ngồi đối diện cậu. Chống tay lên bàn nhìn cậu. Suga thấy không quen khi Kook cứ nhìn mình như thế! Thấy thế anh liền không nhìn nữa. Mà lấy ghế ngồi kế bên cậu. Kéo cậu áp đầu vào vai anh. Anh vuốt ve tóc cậu ngửi lại mùi hương thân quen trên người cậu. Nhưng mới vuốt ve được một tí thì một cú trời giáng vào đầu anh. Jimin đánh một cú từ phía sau khiến Kook ôm người chạy.
Jimin:" mới rời gà bông tao chút xíu mà mày đã lợi dụng rồi à?"
Kook:" em có lợi dụng gì đâu? Ôm có tí..."
MinHa:" Á Suga con trai!!" - Bà định chạy đến ôm con trai thì bị HyunWon chặn lại
HyunWon:" cái bà này!! Vui gì mà vui lố quá vậy!............. Á con trai của ba!!" - ông chạy còn nhanh hơn bà. Ôm chầm lấy Suga
MinHa:" ủa ! NÀY!! Không phải ông nói tui không được lố mà sao ông lố hơn tui vậy?"
HuynWon:" ôi con trai của ba!! Con vẫn đẹp trai, xinh xắn như bình thường!! Ba vui rồi!" - ông lơ MinHa cứ thế ôm rồi xoa đầu Suga
Suga:" Ba à.... ba đang làm con ngại đó!" - cậu nhìn các anh rồi nói nhỏ với HyunWon
HyunWon:" mặc kệ!! Con trai ba! Ba thích ôm thì ôm!"
Cả sáu người nhìn ông. Ai cũng "GATO" nhưng không dám nói vì tự nhiên đâu không mà đi ghen với cha con nhà người ta?? Nên thôi đành lặng im, cười nhẹ nhìn gia đình cậu hạnh phúc bên nhau....
~~~~~~To be continue~~~~~~
Hello các Reader ._. Tui thật sự rất xấu hổ!! 3 ngày mà có 1 chap ngắn củn cỡn thế này!! Tui thật sự rất áy náy khi đang cái chap ngắn ngủn này.... tui thật sự có lỗi với các bạn.
Tui không mong các bạn cmt nữa đâu!! Các bạn đọc thôi là tui mừng lắm rồi! Không dám đòi hỏi cmt từ các bạn nữa! Nếu thật sự thích chap này thì hãy cho tui một vote từ các bạn nhé!. Kamsa
-Mun Suber-
*cập nhật ngày 11/9/2016(tức CN)*