chap 29

3 tháng trôi qua~~
Wonho đã về nhà để tiếp tục công việc quản gia của mình. Còn cả 6 người kia thì luân phiên nhau chia ngày để vào chăm sóc cậu. Cậu vẫn nằm ấy, im lặng và bất động. Huyết quản cậu vẫn được lấp đầy oxi từ máy oxi. Hôm nay... MinHa và HuynWon đến thăm cậu. Hôm nay... cả 6 người đều có mặt ở đây!. HyunWon và MinHa chào hỏi rồi bước đến bên giường cậu.
MinHa:" con trai của mẹ.... con dậy đi!! Trời sáng rồi!! Không dậy con sẽ trễ làm mất....."
Thường thì khi bà nói câu này cậu sẽ bật dậy rồi lao đến nhà vệ sinh ngay. Nhưng mà..... bây giờ cậu không dậy. Bà nước mắt tràn mi. Mỗi lần đến thăm cậu là bà không kiềm được nước mắt.
HuynWon:" Suga!! Con dậy đi!! Ba tìm được ba mẹ ruột của con rồi.... họ đang an nghỉ tại nghĩa trang thành phố. Họ được các công an đưa đến đấy rồi. Con dậy đi... ba mẹ sẽ đưa con đến đấy!! Với cả mẹ MinHa của con buồn vì con lắm! Con làm mẹ MinHa khóc rồi này. Con thật sự đã làm mẹ buồn rất nhiều đấy Suga...." - ông lay lay người Suga. Giọng khản đặc.
HuynWon cay cay sống mũi. Còn MinHa thì khóc to hơn. Namjoon đến an ủi bà còn Hoseok và Jimin thì động viên HuynWon. Trên khóe mắt của Suga bỗng long lanh hơn hẳn. Một giọt nước mắt rơi xuống, lăn trên gò má cậu.
HuynWon:" bà nó!! Nhìn kìa!! Thằng bé đang khóc...."
Taehyung và Kook hốt hoảng la toáng lên kêu bác sĩ. Bác sĩ chạy đến nhanh chóng. Họ mời hết mọi người ra ngoài. Họ kiểm tra gì đó rồi sau 20p thì họ bước ra.
HyunWon:" con.... con trai của tôi?"
Bác sĩ:" chúc mừng mọi người!! Cậu bé đã có tiến triển rất khá!! Dự đoán là thời gian tỉnh dậy sẽ không lâu nữa đâu!! Nhưng mọi người hãy tiếp tục đến và nói chuyện với cậu bé thì có lẽ sẽ tốt hơn. Cơ mà......"
Namjoon:" cơ mà sao bác sĩ??"
Bác sĩ:" khi tỉnh dậy!! Cậu ấy có thể sẽ bị ám ảnh cưỡng chế. Có thể cậu ấy gặp quá nhiều áp lực từ phần ký ức lúc trước đã mất của cậu! Với lại về cái chuyện bị bắt cóc nữa!! Nên có khả năng bị rất lớn."

Kook:" thế có nặng không?"
Bác sĩ:" có lẽ sẽ không nặng lắm nhưng sau khi tỉh dậy các cậu và người thân gia đình hãy cho cậu ấy một cảm giác an toàn và thoải mái nhất có thể. Tuyệt đối không được gây áp lực cho cậu ấy! Ngay lúc này cậu ấy cần sự quan tâm rất nhiều từ mọi người!"
MinHa:" cảm ơn bác sĩ!!"
Mọi người tạm không vào phòng cậu. Sau một hồi thì HuynWon cùng MinHa ra về. Hoseok có việc ở trường nên về theo. Namjoon thì về để lo cho công ty. Taehyung, Jimin và Jin về nhà canh nhà để không thôi mấy đứa người làm tung hoành nữa!!. Bây giờ chỉ còn Kook và cậu. Kook nhìn cậu cười rất tươi!! Chỉ chớm cười rồi tắt hẳn. Anh xấu hổ nhìn cậu.
Kook:" Là do anh!! Do anh không tốt! Do anh bắt ép người khác nên bây giờ anh mới bị quả báo. Em nằm đây thật sự không đáng!! Người nằm đây phải là anh.... anh xin lỗi.... xin lỗi em Yoongi!"
Anh gục xuống giường khóc to rồi ngủ khi nào không hay. Anh nào biết ngón tay ai kia đang nhúc nhích. Hình ảnh mờ dần rồi hiện rõ ra trước mắt cậu... mắt cậu từ từ mở ra. Cậu liếc nhìn xung quanh. Ánh mắt lờ đờ của cậu nhìn từ bình nước biển đến bình oxi. Mắt cậu đảo đến người đang nằm trên giường. Cậu mệt mỏi cố gắng đưa tay lên lay nhẹ Kook. Nhưng anh vẫn không dậy. Suga cũng cảm thấy mệt nên đành ngủ rồi sáng mai đánh thức anh cũng được. Tay cậu vẫn để trên đầu Kook. Kook tối hôm đó ngủ ngon lạ thường. Anh thấy ấm áp và hạnh phúc hẳn...
.....
~~~~~~To be continue~~~~~~
Chào các Reader....... tôi muốn nói một chuyện rất buồn đó chính tôi đây!! Đang rất mệt nên có thể ra chap hơi trễ so với các tiến độ ban đầu là 1 ngày/1 chap. Bây giờ có thể là 2 ngày hoặc 3 ngày 1 chap. Tùy vào số lượng chất xám có trong đầu.(tui cũng không muốn thế đâu ㅠ.ㅠ)
Tui biết dạo này mấy bạn phải đi học rất là nhiều nên chắc thời gian chơi điện thoại hay máy tính thường không nhiều nên là có thể không đọc được chuyện mình nhiều. Tớ chỉ cần vài cmt và một lượt vote yêu thích từ các bạn.Tui là một đứa cuồng rep cmt nên cứ cmt đi tui sẽ rep nhiệt tình. Cám ơn và chúc ngủ ngon.......
-Mun Suber-
*cập nhật ngày 7/9/2016(tức thứ 4) 8:42p