chap 27

Wonho:" Đừng...... đừng Hoseok!! Tớ xin cậu!! Đừng sử dụng thuốc đó!!"
Hoseok:" nhưng cậu ta dày vò cậu như thế mà?"
Wonho:" Thuốc đó tác dụng mạnh lắm tớ sợ sẽ không chịu được nó"
Hoseok:" 50 - 50 vậy!"
Hoseok bước đến chỗ bình nước biển rồi lấy trong áo khoác ra một lọ thuốc! Tiêm vào trong bình nước biển. Thuốc nhanh chóng hòa lẫn với nước rồi truyền vào người Wonho. Chỉ vài giây sau! Cơ thể Wonho thích ứng với thuốc người Wonho bắt đầu giật. Cả người cậu như nóng bừng lên. Ngứa ngáy khắp nơi, khuôn mặt thì thay đổi cảm xúc liên tục.
Ciel:" Mày...... mày cho vào người tao thuốc gì thế hả?"
Hoseok:" thuốc này đặt trị cho Đa Nhân Cách! Một liều duy nhất trên Thế Giới đó! Một là cậu sống! Hai là Wonho sống!"
Cơ thể Wonho nóng bừng. Một số tế bào trong người cậu giống như teo nhỏ đi làm cậu đau đớn không siết. Cậu vùng vẫy trên chiếc giường bị trói chặt. La hét tuyệt vọng. Nước mắt giàn giụa trên mắt cậu. Jin đứng bên ngoài nhìn vào thấy cậu đau đớn mà cũng cảm thấy ghê sợ. Wonho vẫn tiếp tục la hét. Ánh mắt và sắc mặt cứ thay đổi liên tục hai sắc thái. Hai tròng mắt cậu từ từ trợn ngược. Liệu cậu sẽ chết?.
Hoseok:" cậu đừng lo lắng.... cứ bình tĩnh. Từ từ thôi! Giành lại cơ thể vốn có của cậu đi Wonho!"
Wonho la lớn một tiếng rồi kiệt sức ngất lịm trên giường bệnh. Hoseok hốt hoảng nhìn lên màn hình nhịp tim và huyết áp. Nó vẫn bình thường. Wonho chỉ ngất đi do không chịu nổi tác dụng của thuốc. Hoseok lấy trong áo khoác chiếc khăn tay rồi lâu mồ hôi trên mặt cho Wonho.
Hoseok:" cậu vất vả rồi!! Mong cậu sẽ thắng Wonho!"
Hoseok rời khỏi phòng và dẫn Jin đi. Bên phòng Suga thì còn tồi tệ hơn. Trong phong bệnh của cậu lúc này là tiếng khóc nấc của MinHa. Bà cầm tay cậu rồi khóc nấc nỡ. Namjoon đã khuyên bà về nhà nghỉ ngơi rồi mai hãy đến. Bà được HuynWon đưa về. Căn phòng lúc này là bầu không khí nặng nhọc từ Namjoon. Vì Suga được chuyển đến phòng cũng đã lâu nên nhiều người vào thăm được. Jimin và Taehyung hai người hai góc cửa. Người thì nhìn Suga mặt buồn bã. Người thì lặng lẽ lau vài giọt nước mắt. Hoseok và Jin cũng đến. Namjoon thì nắm chặt tay Suga mặt thì biểu cảm rõ rệt sự hối hận. Kook và Hoseok thấy không khí hơi nặng nề nên mới lên tiếng.
Kook:" vậy là mọi người ai cũng yêu Yoongi?"
Namjoon:" Không yêu em ấy tao ở đây làm gì chứ?"
Jin:" Jin huyng yêu Suga nhiều lắm kìa!!"
Jimin:" ẻm là tao chấm lâu rồi!! Mày cũng biết mà "
Taehyung:" Tao thích hay yêu Yoongi đấy là quyền của tao? Không lẽ mày định cấm?"
Kook:" đâu.... đâu có.... em cũng yêu em ấy mà"
Hoseok:" thế là cả nhà có chung một người yêu!! "
Namjoon:" tao chỉ sợ..... em ấy không thể thấy những thứ mà chúng ta làm nữa....."
Cả bọn lặng đi. Taehyung chạy đi tìm một chỗ vắng người rồi tự mình khóc. Anh không thể kiềm được nước mắt của mình thêm nữa. Namjoon tuyệt vọng, chỉ biết ngồi đó nắm thật chặt tay cậu, ở bên cạnh cậu lúc này thôi.

Ngày mai~~
Hôm nay là ngày Taehyung trực thuộc phòng Suga. Anh bước vào với nụ cười trên môi.
Taehyung:" Hé lô!! Xem ai đến thăm em nè? Là Taehyung đó!! Em không hoan nghênh sao?"
Suga vẫn nằm đấy. Mắt vẫn nhắm. Toàn thân bất động! Sự vui vẻ của anh như không được sự đáp lại! Anh lại nhẹ nhàng bước đến kế bên giường cậu và ngồi xuống. 
Taehyung:" em thật kì nha!! Anh đây hạ thấp mình để không quậy phá nữa! Đàng hoàng đến đây thăm em mà em cứ im lặng thế sao?"
Suga:" ... "
Taehyung:" em thật là! Taehyung siêu cấp đẹp trai đến mà không hoan nghênh gì cả!"
Suga:"..."
Taehyung:" Yoongi à!? Em muốn im lặng đến khi nào nữa đây? Anh mới thiếu tiếng nói em một ngày mà không chịu nổi rồi đây này!! Làm ơn đi!! Tỉnh dậy đi Yoongi! Anh nhớ em....."
....
~~~~~~ to be continue ~~~~~~
Hello!! Hello!! Hè lố!! Hôm nay khai giảng nè. Các bạn thuộc #Team_ở_nhà hay #Team_đi_khai_giảng. Tui thì thuộc team số 2. Đi xong bây giờ về tâm trạng không ổn miếng nào cả.
Các bạn cho tui xin cmt đi *xòe tay* tui xin thật lòng ấy. Mấy chế bơ tui quá hà!! Tui muốn vài cmt để có thể cải thiện kĩ năng viết fic thôi!! Càng cải thiện được thì fic sẽ được hay hơn nè. Moahh moah *gửi đến Reader 😂😂*  hun cho mấy cái nè. Nhớ cmt nhá!! Với lại phải vote cho tui nếu bạn thấy chap thực sự hay nha.
NGOÀI LỀ:
Hôm qua BigHit làm tui một pha đau tim. Kook khóc tự nhiên thấy lòng nhói hẳn. Ai chưa coi thì coi đi nhé. Short film WINGS.
Phim hay lắm....
-Mun Suber-
*cập nhật ngày 5/9/2016( tức thứ 2)