Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Buổi chiều trên thảo nguyên, Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đang định đến suối nước nóng nhân tạo nằm trong khuôn viên khu du lịch sinh thái do Cố Hải liên kết với một tập đoàn kinh tế khác đầu tư thực hiện thì điện thoại của Khương Viên gọi tới.
- Đại Hải, hai đứa về ngay, ba con xảy ra chuyện rồi.
Sắc mặt Cố Hải tái đi, miệng lắp bắp hỏi lại.
- Ba con bị sao ạ, dì nói rõ hơn đi.
Khương Viễn vẫn rất không bình tĩnh, nói câu được câu không.
- Ba...ba con bị ngất, họ đưa đến bệnh viện rồi. Hai đứa về nhanh đi.
Đứng từ xa, Bạch Lạc Nhân thấy sắc mặt của Cố Hải không được tốt trong lòng rất lo lắng. Đang đi hưởng tuần trăng mật mà lại xảy ra chuyện gì rồi. Bạch Lạc Nhân nghĩ hay là công ty Cố Hải gặp sự cố, nhìn vẻ mặt này chắc chuyện không hề nhỏ a.
Cố Hải đi lại chỗ Bạch Lạc Nhân, khoác một chiếc áo bông vào người cậu và vội vã kéo cậu trở lại phòng. Bạch Lạc Nhân thấy lạ, có chuyện gì mà không thèm nói gì với mình, kéo kéo lôi lôi cái gì, thi thoảng Cố Hải có những hành động khiến người khác không hiểu nổi.
Bạch Lạc Nhân vằng tay Cô Hải ra, cậu không bước nữa. Cô Hải đang vừa kéo vợ đi vừa lo lắng cho Cố Uy Đình nên không để ý đến sắc mặt khó chịu của Bạch Lạc Nhân. Tuột cánh tay vợ ra được một đoạn Cố Hải mới giật mình quay lại.
- Nhân tử, đi nào.
Bạch Lạc Nhân vẫn đứng yên mắt nhìn Cố Hải đầy khó hiểu, có chuyện gì không nói cho cậu biết, vẻ mặt đầy lo lắng mà vẫn không chịu nói gì là sao. Bạch Lạc Nhân mắng thầm " Thích đi thì tự cậu đi lấy, tôi đây không phải con rối mà kéo lôi thế nào cũng phải đi theo. Muốn làm gì phải nói rõ lí do chứ"
Cố Hải chạy lại chỗ Bạch Lạc Nhân, trạng thái khuôn mặt vẫn giữ nguyên, đưa tay kéo Bạch Lạc Nhân đi theo mình. Bạch Lạc Nhân vẫn đứng yên tại chỗ khó chịu nhìn Cố Hải.
- Rốt cuộc có chuyện gì, tại sao cậu kéo tôi đi như con rối vậy.
Cố Hải không muốn vợ hắn lo lắng trên đoạn đường về, bệnh tình cụ thể của ba hắn như thế nào chưa rõ lắm nên tốt nhất chưa vội nói với Bạch Lạc Nhân. Cố Hải bịa ra một lí do khác để hoãn lại tuần trăng mật lần này. Cố Hải nghĩ để mình hắn lo lắng trước vài tiếng cũng được, vợ hắn biết muộn thêm tiếng nào thì đỡ đau đầu tiếng đó.
Đưa tay nhéo má Bạch Lạc Nhân, Cố Hải giả vờ trêu đùa.
- Anh xin lỗi, tạm hoãn kì nghỉ lần này ở đây nhé, anh sẽ bù cho em gấp chục lần khi công việc xong xuôi.
Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải chán ghét, nói đi nói lại vẫn là không nói cho mình biết có chuyện gì xảy ra, thích về thì về một mình đi, ông đây không về. Bạch Lạc Nhân vẫn đứng im, Cố Hải đưa tay nắm bên này thì cậu rụt tay sang bên khác. Nhìn Bạch Lạc Nhân vài giây, Cố Hải nghĩ thầm trong họng " Làm gì mà đỏng đảnh như tiểu thư con nhà giàu vậy Bạch thủ trưởng, em có tin anh vác em lên vai chạy từ đây về nhà không"
Bạch Lạc Nhân vẫn nhìn Cố Hải với vẻ mặt khó chịu, cậu quyết tâm khi nào Cố Hải nói ra lí do cậu mới theo hắn về.
Cố Hải không thèm nói thêm nữa, bế thốc Bạch Lạc Nhân lên chạy nhanh vào phòng. Đặt vợ hắn xuống giường, tự mình đi bỏ quần áo vào vali. Bạch lạc Nhân giận dỗi không thèm nhìn Cố Hải, cậu nằm ườn ra giường quấn chăn ngang người, phủ lên mặt mình một cái gối nói vọng ra.
- Nếu là việc riêng của cậu thì cậu về trước đi, tôi ở lại mấy hôm nữa mới về. Còn đang được nghỉ phép.
Cố Hải liếc nhìn Bạch Lạc Nhân, tay vẫn đều đều gấp quần áo, tuyệt nhiên không nói thêm lời nào nữa.
Bạch Lạc Nhân hé mắt ra thấy thái độ của Cố Hải vậy càng trở nên tức giận "vẫn gan lì không nói cho ông đây biết có chuyện gì phải không. Vậy thì thanh thản mà về một mình đi nhé, ông đây cóc cần."
Bạch Lạc Nhân đứng dậy định đi ra ngoài thì bị Cố Hải vác ngay lên vai, một tay giữ Bạch Lạc Nhân một tay hắn xách va li chạy thẳng ra xe. Bạch Lạc Nhân điên cuồng đấm vào người Cố Hải, miệng cũng không thèm nói câu nào nữa, quả là quá tức giận rồi. Khi bị Cố Hải đặt ngay ngắn vào ghế trước Bạch Lạc Nhân mới lên tiếng.
- Tại sao không nói cho tôi biết có chuyện gì? Cậu tính làm mật thám đấy à.
Cố Hải đóng cửa lại, căn dặn mấy người bảo vệ khu nghỉ dưỡng đôi ba câu sau đó lên xe nổ máy chạy thẳng.
Suốt đoạn đường đi Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải không chớp mắt, không thèm hỏi thêm nhưng vẻ mặt thể hiện thái độ cực kì khó chịu. Cố Hải dù đang rất lo lắng cho Cố Uy Đình nhưng khi nhìn thấy biều hiện lúc này của Bạch Lạc Nhân bỗng nhiên phì cười. Mười mấy năm rồi mà Bạch Lạc Nhân vẫn không hề thay đổi, vẻ mặt ương ngạnh đến đáng yêu của Bạch Lạc Nhân thật khiến người khác si mê.
Cố Hải nhìn Bạch Lạc Nhân hỏi nhỏ.
- Nhân tử, giận sao?
Bạch lạc Nhân nhìn đi chỗ khác, không thèm trả lời Cố Hải. Cả mấy tiếng đồng hồ ngồi chung một xe, hai vợ chồng họ không nói thêm với nhau câu nào. Cố Hải thà để vợ hắn giận hắn chứ hắn không thể để vợ hắn lo lắng. ( Loại thê nô đến tận chân lông)
Về đến Bắc Kinh, Cố Hải đưa Bạch Lạc Nhân về nhà, đặt vali vào tay cậu nói vội vàng.
- Nhân tử, em về nghỉ ngơi đi. Anh đi có chút việc ở công ty. Nhớ kiếm cái gì đó ăn tạm đi nhé, anh về nấu cho em sau.
Không kịp để Bạch Lạc Nhân phản ứng, Cố Hải đã lên xe lao nhanh ra ngoài. Đường phố hôm nay quá đông đúc, những chỗ giao nhau liên tục tắc đường. Cố Hải ngồi trong xe mà lòng nóng như lửa đốt. Mất 30 phút sau cậu mới đến được bệnh viện nơi đang cấp cứu cho Cố Uy Đình.
Vừa nhìn thấy Cố Hải, Khương Viên nước mắt trào ra, giọng nói mếu máo.
- Đại Hải, ba con...
Cố Hải ôm Khương viên động viên, sau đó đi vào hỏi bác sĩ về bệnh tình của Cố Uy Đình. Cậu choáng váng khi nghe bác sĩ thông báo Cố Uy Đình mắc bệnh suy thận cấp, bệnh đã ở giai đoạn rất nặng rồi, hai quả thận của ông đã không còn tác dụng gì nữa rồi. Bây giờ chỉ có ghép thận thì Cố Uy Đình mới tiếp sống được.
Cố Hải ngồi thụp xuống ghế, đưa hai tay lên ôm đầu. Cậu không thể ngờ cha cậu lại bị bệnh nặng đến vậy. Từ trước đến giờ không phải ông rất khỏe mạnh hay sao, sao bây giờ lại vậy chứ, Cố Hải tự trách bản thân để ba hắn bệnh nặng đến thế này mà hắn không hề hay biết, làm con như hắn đúng là đồ bỏ đi rồi.
Bác sĩ vỗ vai Cố Hải dặn dò.
- Cậu nên huy động người nhà đến xét nghiệm xem thận của ai tương thích chúng ta có thể tiến hành cấy ghép càng sớm càng tốt.
Cố Hải đứng lên, giọng nói có chút khó khăn.
- Tôi là con trai ông ấy, làm xét nghiệm cho tôi trước đi.
Cố Hải đi theo bác sĩ vào phòng làm xét nghiệm, Khương Viên lo lắng chạy theo.
- Đại Hải, ba con bị sao?
Cố Hải mỉm cười an ủi Khương Viên.
- Không sao đâu ạ, dì cứ yên tâm đi. Lát con quay lại.
Khương Viên thở hắt ra nặng nhọc, trong lòng cầu khấn phật tổ phù hộ cho chồng bà.
Cố Hải đi được vài bước, Khương Viên hỏi với theo.
- Mà Nhân tử đâu, sao mẹ không thấy nó.
Cố Hải không quay lại đáp vội vàng.
- Cậu ấy hơi mệt, con kêu cậu ấy ở nhà rồi.
Khương Viên thở dài đầy mệt mỏi.
Bạch Lạc Nhân ở nhà rất sốt ruột. Cố Hải hôm nay lạ quá, có chuyện gì đó xảy ra mà không chịu nói gì với mình. Chẳng phải bình thường cái gì cũng nói sao. Kí ức về vụ Cố Hải bị giam tí nữa phải ngồi tù trở về, Bạch Lạc Nhân lo lắng đến khô cuống họng, thái độ của Cố Hải hôm nay chắc chắn là việc không nhỏ rồi.
Định lấy điện thoại gọi cho Cố Hải nhưng tính ngạo kiều của cậu lại nổi lên, hắn đã không định nói thì mình cũng không thèm hỏi, chuyện làm ăn của hắn chắc không muốn mình xen vào.
Cầm điện thoại lên rồi lại bỏ xuống, cuối cùng Bạch Lạc Nhân quyết định gọi cho Khương Viên, nói với bà vài câu cho đỡ bực, may ra lại khai thác thêm được thông tin gì đó.
Vừa thấy số của Bạch Lạc Nhân Khương Viên đã vội vàng hỏi ngay.
- Nhân tử, con mệt sao thế.
Bạch Lạc Nhân nhàn nhạt đáp.
- Con đâu có mệt.
Khương Viên vẫn nói rất tự nhiên.
- Cố Hải đến bệnh viện có một mình, nó bảo con mệt nên để con ở nhà mà.
Bạch Lạc Nhân đang ngồi tựa vào thành giường bỗng dựng thẳng người lên ngạc nhiên hỏi.
- Mẹ nói sao, Cố Hải đến bệnh viện làm gì?
Khương Viên cũng ngạc nhiên không kém.
- Cố Uy Đình hôm nay đang ngồi thì ông ấy bị ngất, đang cấp cứu trong bệnh viện. Cố Hải không nói gì với con sao?
Bạch Lạc Nhân mặt đỏ lên, ném điện thoại xuống giường khoác thêm cái áo và chạy thẳng tới bệnh viện.
Cố Hải ở trong phòng xét nghiệm đi ra nhìn thấy Bạch Lạc Nhân chân hắn bỗng cứng lại như người chết đứng, sao Bạch lạc Nhân lại biết mà đến đây, lần này mình toi rồi.
Mím môi lại, dướn lông mày lên chớp chớp mấy cái, Cố Hải đi lại chỗ Bạch Lạc Nhân cười cười chuộc lỗi.
- Bảo bối, sao em lại đến đây?
Bạch Lạc Nhân liếc sang Khương Viên sau đó kéo Cố Hải ra lan can, vẻ mặt vô cùng tức giận. Ép Cố Hải vào trong tường, hai mắt Bạch Lạc Nhân long lên sòng sọc.
- Cậu coi tôi là cái dạng người gì hả, rốt cuộc với cậu tôi là cái gì. Việc quan trọng như vậy mà giấu tôi sao?
Cố Hải đưa tay ôm chặt Bạch Lạc Nhân vào lòng, biết rằng mình làm vậy là không đúng, nhưng chỉ vì hắn không muốn Bạch Lạc Nhân lo lắng thôi. Cố Hải định khi biết rõ sự tình của ba hắn mới nói cho Bạch Lạc Nhân nghe cũng chưa muộn.
Bạch Lạc Nhân đẩy Cố Hải ra, kéo cổ áo lại cho Cố Hải, giọng đã đỡ căng thẳng hơn.
- Ba bị sao?
Cố Hải cúi mặt xuống, đưa tay nắm lấy tay Bạch Lạc Nhân, môi mím lại không trả lời. Bạch Lạc Nhân vằng tay ra đấm cho Cố Hải một phát vào ngực, miệng rít lên.
- Lại muốn giấu chứ gì, thích thì cậu giấu tôi cả đời đi, nếu đã muốn giấu thì ông đây không thèm hỏi nữa.
Cố Hải lại ôm lấy Bạch Lạc Nhân, ghé sát vào tai cậu nói nhỏ.
- Ba bị suy thận, chắc phải cấy ghép rồi.
Hai tay Bạch Lạc Nhân thõng xuống, người không còn chút sức lực nào nữa. Trống ngực đánh liên hồi, suy thận sao? cấy ghép sao? vậy là Cố Hải vừa đi ra từ phòng xét nghiệm có nghĩa là cậu ấy đi thử độ tương thích rồi.
Bạch Lạc Nhân gỡ tay Cố Hải ra, không nói thêm lời nào đi thẳng về phòng xét nghiệm. Cố Hải chạy theo kéo cậu lại, giọng đầy lo lắng.
- Nhân tử, em định làm gì?
Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải rất kiên định.
- Cậu vừa làm cái gì thì tôi làm cái đó.
Cố Hải nhăn mặt lại năn nỉ Bạch Lạc Nhân.
- Không cần đâu bảo bối, anh làm xét nghiệm rồi. Anh là con trai ông ấy mà chắc sẽ tương thích thôi. Em không cần phải làm vậy

1 2 »
Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM