Chương 33

Hàizz, cứ tưởng sẽ "được" đi học, "vinh dự" gặp "công chúa Eunmi" vậy mà........


Vừa mới thức giấc sau cơn ác mộng, cậu tức tốc thay đồ trong niềm vui sướng hiếm thấy vậy mà cảm xúc liền nhanh chóng tuột không phanh nhờ vào câu nói chắc như đinh đóng cột của 6 tên mặt cẩu kia


-"Còn không lo dưỡng bệnh? Muốn chết sớm mới vừa lòng hả"


À vâng vâng, tôi chết sớm thì mấy người phải vui lắm chứ, sao đằng này lại cấm tuyệt đối tôi 1 tuần không ra đường vậy.....Ở với 6 tên mặt lạnh như tiền mấy người giam cầm sự phô trương sắc đẹp của tôi với thiên hạ quá đi mà~~~Nhưng không sao, đày đoạ mấy người trong  1 tuần nay cũng thú vị lắm......


Cậu là vì quá buồn chán cộng với sự tức giận vì cái lời đe doạ không được ra đường nên đăm ra đóng kịch. Nào là giả vờ bị gãy tay bắt Taehyung gọt táo lê cho ăn. Còn giả vờ bị đau chân hành hạ Namjoon cõng lên lầu nằm. Xong lại mè nheo nói thiếu chất dinh dưỡng quá lâu nên đói bụng bắt YoonGi chạy một mạch cách biệt thự xa không thể tả mua đồ ăn cho cậu.......Các anh ôm một bụng thắc mắc trong lòng tại sao chỉ thiếu chất dinh dưỡng thôi mà ảnh hưởng tay chân đến thể nhỉ? Vậy mà không dám phản kháng. 


Vì sao ư? Cậu bị như vậy một phần cũng do các anh mà, nên phải phục vụ cậu  thôi. JungKook ơi là JungKook, con quá nông nỗi rồi, sao con không nghĩ rằng sau khi con khoẻ lại, họ sẽ hành hạ con gấp đôi ư?...


-"NÀY~~~~ ĐÓIIII BỤNGGGGGG QUÁAAA"-----Sau hơn 1 tuần sai vặt được các anh, con thỏ nào đó gan cũng lớn hẳn ra, kính ngữ ư? ai da không cần đâu nha~


-"Cậu phiền thật, leo lên"---Lần này đến lượt Jimin cõng cậu xuống nhà ăn......


Cậu thì khỏi nói rồi, cười tít con mắt. Hai tay cũng thuận theo tự nhiên vòng cổ anh lại thật chặt. Đâu biết rằng hành động đó làm cái mặt của ai đó đỏ hơn gấc....Còn các anh thì:"Mày chết chắc rồi Jimin" 


-"Ah, ngày mai em đi học nha, hết hẳn rồi, ở nhà hoài chắc mai mốt di chuyển bằng cách lăn đi quá"


-"Cần nghỉ thêm vài ngày cho hết hẳn không?"----Hoseok vừa nhai miếng thịt gà nói


-"Aish, không cần đâu mà, trong tuần nay mấy người phục vụ có kinh nghiệm tốt quá nên sức khoẻ như trâu rồi, ngày mai đi học là Ok"


-"Ừ"----Các anh cúi đầu xuống đất nhếch môi cười 


   Mà kể cũng lạ nha, một tuần nay rồi mà chẳng thấy bóng dáng của tên Chaebin kia đâu cả, tâm sự với cậu xong hoá điên vì hối hận rồi hả?


Ở một nơi nào đó...


Mùi vị của một cuộc hoan ái nồng cả căn phòng, cảnh tượng bừa bộn không thể nói được, quần áo tứ tung, 2 thân ảnh trần như nhộng ôm nhau mà ẻo lã sến súa


-"Ray à~, anh phải đòi lại công bằng cho em, cái thằng nhóc khốn kiếp JungKook kia dám lấy tất cả từ em, báo hại sự mê hoặc của em không còn tác dụng gì với 6 tên đần đó nữa. Cứ thế này thì việc ngồi vào cái ghế phu nhân của 6 tên đó còn khó chứ nói gì moi móc tiền từ từ của bọn họ đưa anh"------Vâng chính xác người con gái đó là Eunmi. Giờ đây, cô mới bọc lộ được bản chất hồ ly của mình.


Mục đích mê hoặc họ cũng chỉ là vậy, lấy cắp thông tin từ máy tính của họ để đưa cho tên Ray kia, làm cho công ty họ từ từ lui giảm cổ phần không lí do. Từ đó thừa cơ hội đánh đổ gia tộc Jeon và đá văng mấy tên đó vì hết giá trị lợi dụng. 


Để tôi nói cho cô biết Eunmi à, cô quá ngây thơ rồi, gia tộc Jeon là ai cô cũng phải tìm hiểu chứ, lúc trước đã có những tập đoàn khác đi theo con đường giống cô mưu sát thu mua  cổ phiếu bí ẩn như vậy, nhưng đều thất bại. Chưa kể đến gia tộc các anh, dễ đột nhập đến vậy thì thôi rồi....Đưa cho một hacker tầm thường cũng sẽ đánh đổ được nữa hả?


-"Em yêu, em đừng lo, mặc dù cả 7 thằng nhóc đó có lợi hại đến đâu thì anh vẫn sẽ đánh bại được thôi. Sau khi chiếm được số tài sản kết xù đó của họ, em sẽ là phu nhân sung sướng và giàu có nhất thế giới này, cứ nghĩ cách hại tên nhóc mà em ghét trước đi, sau đó anh sẽ lấn chiếm từ từ những tên còn lại. Cả đời anh từ đó đến nay, chỉ có tên sát thủ Jeon JungKook là làm anh phải hao tâm tổn sức nhất thôi, còn lại thì không hề hớn gì?


Ông cũng ngu muội như vậy sao? Hao tâm tổn sức? lần này ông sẽ phải lập lại cái sự hao tâm đó nữa rồi. Vì đó chính là sát thủ "tử thần" Jeon JungKook mà ông lo sợ mất mười mấy năm lập kế hoạch ám sát đấy.


-"Dạ"---Cô cười kinh tởm rồi nép vào lòng ngực của tên Ray kia. Có trời mới biết được suy nghĩ của cô ta lúc này. Kế hoạch "Ngây thơ ném đá đổ lỗi" đã được vạch ra trong đầu ả rồi.....


----------------------------------------------------------


Nhiêu đây thôi nha, ngày mai quất thêm một chương ngược thu ngược công =)))))  Ố là la, nếu các nàng thấy tội công quá thì ta sẽ gợi lại 1 số kí ức "ĐẸP ĐẼ" để các nàng bớt thấy tội lỗi vì công bị  ngược quá nhiều =))))