Chap 1

Ngôi nhà bùng cháy lên khói nghi ngút. Ba và mẹ cậu đã gọi cậu để cùng thoát ra khỏi ngôi nhà đó. Ba cậu vì cứu mẹ cậu nên đã bị gỗ rơi xuống và đè chết. Còn mẹ cậu? Do quá ngạt khói nên không thể hô hấp thêm được. Giữa nỗi đau mất ba mẹ và tính mạng của mình... cậu đã chọn tính mạng. Cậu chạy nhanh về phía cửa sổ lấy hết sức lao thẳng ra ngoài. Cậu rơi thẳng xuống dòng sông kế bên nhà cậu. Và sau đó.....
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
MinHa:" Ông gỡ ra đi ông chắc bây giờ được rồi đó"
HyunWon:" Bà từ từ nào!"
Ông HyunWon nhẹ nhàng gỡ lớp băng bó trên khắp cơ thể của một người gần đó. Trước mắt ông bà Won giờ đây là làn da trắng, nét mặt hồng hào, khuôn mặt dễ thương, thân hình nhỏ nhắn.... Ông bà thật sự vui sau khi thấy thành quả của mình. Người đó tỉnh dậy, đôi mắt lơ ngơ nhìn xung quanh sau đó là nhìn tay và chân của mình. Ông bà Won vui mừng lấy ghế ngồi cạnh giường người đó.
MinHa:" Chào con"
-" Chào, đây là đâu? Không phải tôi đã chết rồi sao?"
HyunWon:" con đừng nói như thế chứ! Đây là nhà của chúng ta và cũng sẽ là nhà của con sau này"
- " vậy sao? Vậy là tôi chưa chết? Mà hai người là ai? Mà..... tôi là ai?"
MinHa:" À ta là MinHa còn đây là HyunWon chồng của ta"
HyunWon:" con thật sự chẳng nhớ gì sao?"
- " đúng vậy"
Thật ra sau khi nhảy xuống cái dòng sông trong đêm hôm đó thì thân thể cậu trôi dạt từ vùng ngoại ô cho đến khúc sông của Won gia. Hai người thấy cậu liền cứu và đem cậu về nhà. Hai người là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nhất xứ Hàn. Gương mặt của cậu và cả thân thể bị bỏng nặng và biến dạng đi rất nhiều. Bởi không có hình mẫu của cậu nên hai người đành sửa lại cơ thể cậu giống như hình mẫu người con trai độc nhất vô nhị của hai người. Con trai hai người tên Lee Yoongi một cậu bé giống cậu giờ đây thân hình nhỏ con, dễ thương, hiếu động,... nếu cậu bé còn sống thì bây giờ đã trạc tuổi của cậu. Hai người rất muốn cậu trở thành con trai nuôi của mình xem như Lee Yoongi thứ 2. Sau khi kể lại toàn bộ câu chuyện cho người đó nghe thì có vẻ người ấy cũng hiểu được và cảm thông cho hai người.
HyunWon:" Con thích lấy họ gì?"
- " con không biết!"

MinHa:" Hay lấy họ Min nhé!"
- " cũng được ạ"
HyunWon:" Thế thì bây giờ tên con sẽ là Min Yoongi nhé"
Suga:" Dạ vâng"
Cậu cười một cái rõ tươi làm MinHa mềm lòng thật sự bây giờ bà chỉ muốn nựng Yoongi thôi.
MinHa:" nhìn con cười ngọt ngào như viên kẹo đường vậy đấy Yoongi"
Suga:" thì mẹ có thể gọi con là Sugar"
HyunWon:" Ai bao giờ đi gọi tên con trai là Đường chứ? Nếu muốn thì Suga thôi là đủ rồi! Người ta cũng hiểu được hàm ý của cái tên mà"
MinHa:" thế thì Suga nhé!"
Suga:" dạ ba mẹ"
---- 9 năm sau ----
Cậu bé Suga ngày nào nay đã trưởng thành trở thành chàng trai 20 tuổi. Ông bà Won thì ngày càng lớn tuổi nên không thể đi làm công việc phẩu thuật được nữa. Cậu cũng muốn đi làm việc để kiếm tiền nuôi ba mẹ nuôi của mình xem như trả hiếu công ơn nuôi dưỡng của hai người. Cậu đi xin việc từ việc này đến việc khác. Không ai chấp nhận cậu vì cậu không có giấy khai sinh gốc. Đến cả ba mẹ ruột cậu còn không biết thì làm sao mà có thể biết được giấy khai sinh gốc ở đâu. Cậu la cà từ con phố này đến con phố khác xin hết các chỗ có dán bản tuyển nhưng cậu vẫn chưa được chọn. Nhưng mà ngày định mệnh ấy đã đến, bước ngoặc lớn nhất cuộc đời cậu......
~~~ To be continue ~~~
Mong mọi người thích nó.... mới chap 1 mà cắt ngang thế này rồi đây nè trời. Hãy vote và cmt nếu bạn thích *bắn tim*
*update: 9/10/2017
-Mun Suber-