Chương 27:

Sau cái ngày mà Z-Hắc bang của cậu được thành lập cho đến nay, chỉ nhờ sự chỉ dẫn, huấn luyện chuyên nghiệp của cậu, chứng minh thực lực lớn mạnh với các bang khác mà lại trở nên có máu mặt trong thế giới ngầm này, vinh danh tạo được một chỗ đứng khá vững vàng. Đường đường chính chính đứng chung 1 đẳng cấp với băng Devil(do 6 người các anh thành lập).


 Hiện giờ, cái tên Z và DEVIL chính là 2 cái tên mà người người phải khiếp sợ. DEVIL hoạt động nổi tiếng với đường lối tốt, sự lạnh lùng tàn ác và quản lí nghiêm ngặt của bang. Còn Z thì khỏi nói rồi. Chỉ cần nghe đến cái tên này cũng đủ sức đè nén áp lực lên người khác. Bang chỉ tồn tại 1 từ và 1 cách hoạt động "Khát máu,băng giá". Chỉ cần cản đường, không công nhận hay làm bất cứ điều gì với người trong bang Z thì chỉ một từ, GIẾT.


Là người của bang Z thì rất có địa vị và uy lực. Đi đến đâu cũng phải làm cho người khác cuối đầu tôn trọng, làm gì cũng được tôn danh. Nhưng cái biệt danh "Thành viên của Z" đâu dễ có đến vậy. Mỗi tháng đều có 1 cuộc thi năng lực kiểm tra lại toàn bộ người trong bang, chỉ cần yếu là loại bỏ ngay. Sẵn tiện trong cuộc kiểm tra này sẽ tuyển thêm vài người "xứng đáng" nhất để gia nhập. Sau khi gia nhập sẽ được huấn luyện đặt cách, nếu làm tốt sẽ được vào đội ngũ đứng đầu trong danh sách cận tín của cậu.


Tuy nhiên, khi là bang chủ nơi đây, cậu không bao giờ cho người ta thấy mặt mình cả, thứ nhất là để bảo vệ an toàn cuộc sống ngoài sáng của mình, thứ 2 là để dễ dàng hoạt động hơn. Các anh cũng vậy, khi ngồi trên cái ghế bang DEVIL, các anh cũng sẽ giống cậu, mang một chiếc mặt nạ để đảm bảo danh tính của mình.


                                                 --------------------------------------------------


Tại phòng cậu


-"Alo, tôi nghe"---Vì lúc nãy khá buồn ngủ nên cậu đã nằm thẳng xuống giường đánh hẳn một hơi tới sáng. May cho cậu hôm nay là chủ nhật nên cậu đã thành công trong việc....ngủ nướng.


-"Là em, Ren đây ạ, em vừa nhận được một cuộc họp khẩn cấp từ bang DEVIL, đối tượng lần này của họ là chúng ta. Tối nay 7h30 tại chỗ cũ, anh nhất định phải đến vì danh dự của bang. Nghe nói tối nay bang nào cũng sẽ đến vì nghe tin 2 bang mạnh nhất từ trước đến giờ đàm phán đấy."


-"O...Ờ"


JungKook's Pov


Nó nói cái khỉ gì thế, mới vừa ngủ dậy, chưa kịp nghĩ cái mẹ gì hết nên ờ cho qua, họp hả? với bang DEVIL??, chài ai là chài, đó giờ có đụng tới cái bang đó đâu mà họp với chả hội??? Mà họp làm cái gì trời??? Làm biếng đi quá, phải trốn 6 tên cẩu đó mà đi nữa haìzz 


End JungKook's Pov


Vò đầu bức tóc định thần lại, cậu vẫn rất tỉnh và đẹp trai mặc kệ sự đời, ngủ trước tính sau.


Quất một giấc nữa cho đến 6h. Cậu lờ mờ vẫn còn nhớ lời dặn của tên đàn em lúc sáng nên cố gắng lết vô WC tắm rửa chuẩn bị. Vẫn là bộ đồ đen đó, vẫn phong thái và chiếc mặt nạ lạnh lùng đấy. Cậu cố gắng hít một hơi la lên


-"NÀY 6 TÊN CẨU ĐẦN, TÔI ĐI RA NGOÀI MỘT CHÚT RỒI VỀ, CÓ GÌ RA NGOÀI ĂN TRƯỚC KHỎI ĐỢI"


Nghe được tiếng chửi rủa hoà âm từ dưới nhà vang lên cậu mới chắc chắn rằng họ đã nghe thấy nên mới nhảy qua cửa sổ lên con xe phân khối lớn vọt đi.


Các anh


-"Này, em ấy định đi đâu vậy?"----YoonGi


-"Em đâu có biết"---NamJoon


-"Chúng ta cũng phải đi luôn đấy, trùng hợp thật"----Jimin


-"Khỏi cần phải trốn em ấy để đi đúng là may mắn thật"---Hoseok


-"Đi lẹ đi,buổi họp sắp bắt đầu rồi"----SeokJin


-"Em xong rồi"----Taehyung


Đến nơi cậu khá bất ngờ, vì bình thường chỗ này rất yên tĩnh để tiện diễn ra các cuộc họp ngầm hơn nhưng hôm nay sao lại đông vui náo nhiệt đến vậy. Các bang lớn đều tập trung rất đông. Nhìn mặt họ có vẻ hóng hớt điều gì đó. À nhớ rồi, lúc sáng Ren có nói vì cuộc đàm thoại giữa 2 bang lớn nhất nên có khá nhiều người tò mò đây mà. Làm gì mà to tát long trọng dữ vậy, cũng chỉ là nói chuyện....... 


-"A, anh đến sớm thật, họ cũng sắp tới rồi, Chỗ ngồi đằng kia"---Ren  hớt ha hớt hải chạy ra nói


-"Ừm"---Cậu xoay lưng rời khỏi 


Tiếng ồn ào sau khi cậu đến lại vang lên đạt mức cực điểm.


-"Đến rồi, đến rồi, 6 đại bang chủ DEVIL đến rồi kìa"


-"Trời ơi, nhìn đi đúng là có khí chất  mà"


-"Hôm nay 2 bang lớn nhất sẽ họp với nhau đấy"


-"Không biết là về cái gì nhỉ, sao lại làm tôi hồi hộp quá"


.....


....


......


-----------------------------------------


Sr các nàng, dạo này wattpad bị ảnh hưởng mạng nên mị lên không được, đăng truyện cũng không được nữa, may mà giờ đỡ rồi há há :3 À mà khi hoạt động ở thế giới ngầm này JungKook không biết các anh là bang chủ DEVIL đâu, cả các anh cũng vậy nha. :3