Chương 22

-"Này, gần tối rồi đấy, định ngủ tới chết luôn à"---Taehyung nói vọng ra từ phòng khách


-"Tôi đâu phải anh mà ngủ như lợn như vậy"----Cậu mỉa mai nói lại


-"Thế thì hàng ngàn cô gái ngoài kia đang mong chờ được "Con lợn" này để mắt lắm đấy"-----Jimin chen vào


-"Hừ.....2 cái tên đó...."


Bỏ qua cơn giận trong người, cậu tiến về phía tủ chọn cho mình một đôi găng tay đen dày, chiếc áo khoác lẫn bên trong đều màu đen, quần bó sát vào chân và đội một cái mũ màu sậm. Trông cậu bây giờ rất giống lúc trước, một sát thủ thoát ẩn thoát hiện trong màn đêm lạnh lẽo đó. Cậu từng bước đi xuống cầu thang một cách rất nhẹ để 6 người họ không nghe thấy. Dẫn chiếc xe phân khối lớn âm thầm ra cửa, phóng đi trong sự im lặng của cảnh vật xung quanh. 


"VÙ VÙ"


Thả mình theo gió, cậu ngước mặt lên trời mà tận hưởng lại cảm giác này.


"Mát thật, đã bao lâu rồi không được thoải mái thế này nhỉ, ChaeBin, đệ tử thân yêu của sư phụ, chúng ta sẽ sớm tái ngộ nhanh thôi"---Cậu nhoẻn miệng cười


Đến nơi, tiếng nhạc xập xình vang lên khiến cậu không khỏi nhíu mày, nhưng cái đáng nói ở đây là tại sao lại có mấy tên mặt như phân ngựa lại  tới gần cậu kiếm chuyện thế này?? Cũng tốt, cậu cũng tính" quảng bá" tên tuổi mình đây


-"Muốn gì??"---Cậu khó chịu lên tiếng


-"Ai da~~~~ Bé cưng à, nhìn mặt em dễ thương thế này mà sao lại nói khó nghe vậy chứ. Chúng ta có nên.................................................thử một đêm không nhỉ"---Tên lớn xác cười một cách kinh tởm nói với cậu


Nếu là bình thường thì cậu vẫn giữ được bình tĩnh, nhưng trường hợp này thì khác, "DỄ THƯƠNG" ư???. Tụi bây chết chắc rồi???


Cậu không nói không rằng bẻ ngược cánh tay của tên đó ra đằng sau khiến hắn kêu oai oái


-"Chết tiệt, Mày...mày........Tụi bây đánh nó đến khi nó chết và cầu xin tha thứ cho tao"---Hắn tức giận nói


Bọn đàn em của hắn lúc đầu vẫn còn đang bất ngờ và tỏ vẻ khâm phục nể trọng cậu, nhưng biết sao được?? Bọn họ là đàn em của hắn thì tất nhiên phải nghe theo hắn rồi. Nhưng không phải vì dưới trường tên đó mà nghe lời đâu, bọn người được gọi là "đàn em" thực chất rất mạnh, chỉ là nhất định phải bảo vệ người đã dùng số tiền khổng lồ thuê chúng-Chính là hắn.


Cậu nhếch mép quan sát. "80 tên?"


Lại là lịch sử một lần nữa tái diễn nhưng có phần kinh khủng hơn rất nhiều lần. Tiếng nhạc bị dập tắt đi lúc nào không hay, mọi người thì đứng im như tượng mắt mở to hết mức để nhìn, còn tên cầm đầu lúc nãy vì sợ hãi quá mà ngất đi. Cậu không nói gì, bước ra từ vũng máu lạnh lùng tuyên bố:


-"Tôi, từ bây giờ sẽ lấy biệt danh là S, và cũng ngay lúc này sự thành lập của Z--Hắc bang do tôi làm chủ sẽ được chứng kiến tại nơi đây. Sự có mặt của quý vị đây cũng đủ để thấy được hành động gì của tôi rồi chứ, vì thế, liệu hồn mà sống tốt vào tránh xa tôi càng sớm càng tốt."--Nói xong cậu ngoảnh mặt bước đi trước con mắt sợ hãi tột cùng của mọi người.


Có lẽ hôm nay là một ngày khá may mắn với cậu, những tên dưới sự chỉ huy của các băng đảng khác của tập trung nơi đây và đã kinh ngạc trước thực lực của cậu. Đợi cho cậu khuất bóng, bọn họ 3 chân 4 cẳng chạy nhanh về hội mà thông báo, do hệ quả từ sự sợ hãi cậu gây ra, những tên đó đã vừa đi vừa té lên té xuống do run chân mới có thể về được hội. Báo cáo xong, tất cả những người đứng đầu trong hắc đạo, thế giới ngầm đều đồng loạt lo lắng trước sự hiện diện của cậu


-"S à? Gay go rồi đây, cần phải tiêu diệt nó trước khi nó làm vật cản to lớn của ta"----Jack, thủ lĩnh bang ZONE 


-"Không thể  nào, từ trước cho đến nay ngoài sát thủ mang tên Jeon JungKook ra chưa ai có thể hạ gục một lúc nhiều tên như thế, không xong rồi, ta phải hạ mình hợp tác với bang khác loại nó thôi, nếu không hậu quả khó lường trước được"---Len, thủ lĩnh bang FIGHT 


-"Phải làm sao đây, chỉ một bang DEVIL thôi đã có có thể hạ bệ được, nay lại thêm bang Z cho tên S gì đó làm chủ à?Không được không được ta phải nghĩ cách mà giết thằng nhãi đó.


....


....


....


Sau khi nghe tin xong, cả 6 người đều đồng loạt nhíu mày, "S à, ha, không sao, vị trí số một chưa ai có thể nắm giữ được ngoài chúng ta nên chắc không cần lo" 


Chắc mọi người đang thắc mắc 6 người họ là ai phải không??. Tất nhiên là ngoài vị hôn phu của cậu ra thì có thể là ai được, cả 6 người đều là những thủ lĩnh đại tài của bang DEVIL, trong thế giới ngầm chỉ cần nghe tên họ thôi cũng đủ để làm người ta tự động tránh đường. Việc 6 người của 6 tập đoàn lớn bậc nhất thế giới cầm đầu 1 băng đảng hùng mạnh như vậy, không ai có thể biết được, vì khi hoạt động trong bóng tối như vậy, chưa ai có thể thấy được mặt thật của họ ra sao cả, họ mang mặt nạ để ẩn thân 1 cách tốt nhất. Cả JungKook cũng vậy!! 


-"