Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨNCố Hải trả lời Bạch Lạc Nhân thật nhanh rồi chạy vào trong tìm Đông Triệt. Bên trong vũ trường quá ồn ào, tiếng nhạc hòa lẫn với tiếng người, tìm Đông Triệt trong hàng trăm người đang nhảy múa điên loạn dưới ánh đèn lờ mờ quả là một thách thức. Cố Hải tuy là đại thiếu gia nhưng những nơi như thế này hắn lại không hề lui tới. Trước khi quen biết Bạch Lạc Nhân Cố Hải thường giải trí bằng chính quán bar riêng của gia đình. Đến khi quen Bạch Lạc Nhân rồi, vợ hắn chính là toàn bộ niềm vui của hắn. Chỗ nào Bạch Lạc Nhân không thích thì chỗ đó Cố Hải không bao giờ đặt chân đến. Vì vậy nói đại thiếu gia như Cố Hải lại xa lạ với những chốn ăn chơi như thế này thật khó tin.
Nghĩ đến việc Bạch Lạc Nhân đang chưa ngủ đợi hắn về làm lòng Cố Hải như lửa đốt, hắn muốn nhanh tìm ra Đông Triệt, tống hắn về nhà để mình còn về. Chạy khắp vũ trường mà không thấy, trong lòng Cố Hải mắng chửi, cái thằng chết tiệt, tôi còn có lần sau đi uống với cậu nữa tôi không mang họ Cố. Cố Hải tự cười mình, chẳng phải mình rủ hắn đi uống rượu sao, sao lại để hắn lại đưa mình đến đây, mình đã hứa với Diêm Nhã Tĩnh là đưa hắn về nguyên vẹn rồi lại để hắn làm bậy. Hôm nay mà tìm thấy hắn sẽ đánh cho hắn hư não luôn khỏi còn cái tính háo sắc.Tìm loanh quanh một hồi, Cố Hải cuối cùng cũng thấy Đông Triệt, hắn đang hai tay ôm ấp hai em, nói cười vui vẻ.Nhìn Thấy Cố Hải, Đông triệt tỏ ra đắc ý: "Cuối cùng cậu cũng tỉnh mà vào đây à. Nhanh ngồi xuống đi."
Cố Hải hùng hổ không nói không rằng kéo Đông triệt đứng dậy đi ra ngoài. Hai cô gái ưỡn ẹo chạy theo: " Anh trai, sao vội về thế."Cố Hải không nói, trừng đôi mắt có lửa nhìn hai cô gái. Hai cô gái lập tức rút lui.
Đông Triệt có vẻ đã say, vừa đi vừa khoác vai Cố Hải, miệng không ngừng khen các em ở đây vừa trẻ vừa xinh. Hắn còn chê Cố Hải đã để phí cả đời trai, những chỗ như thế này mà không biết hưởng. Ra đến cửa, Đông triệt lại tiện tay ôm luôn một cô gái đứng gần đó. Tức quá, Cố Hải đấm một phát vào mặt Đông Triệt rồi đẩy hắn một cái thật mạnh."Tốt nhất cậu đi chết đi."Đông Triệt oán giận nhìn hắn: "Cậu không thích thì kệ tôi đi, cớ gì ép tôi theo cậu. Tôi đường đường là một thằng đàn ông đó."Cố Hải xông vào bóp miệng Đông Triệt: "Cậu là đàn ông sao, đàn ông mà lừa vợ ở nhà đi làm bậy sao. Cái này là đáng mặt đàn ông hả."Đông Triệt lấy tay quẹt máu rỉ quanh mép sau cú đấm của Cố Hải, nhìn hắn đầy vẻ oán hận. Cố Hải không thèm nói thêm gì nữa lôi hắn lên xe trao trả về nhà. Về đến nhà, điện vẫn sáng chứng tỏ Bạch Lạc Nhân chưa ngủ. Hít một hơi thật sâu Cố Hải tự mắng mình " mày đúng là đồ tồi, tự dưng đi uống rượu với cái tên thần kinh để vợ ở nhà chờ cả đêm, đau lòng quá".Nghe tiếng mở cửa Bạch Lạc Nhân nâng đầu qua khỏi thành ghế, nhìn Cố Hải bằng ánh mắt mệt mỏi."Sao cậu về muộn thế, không có việc gì chứ?"Cố Hải chạy lại ôm lấy vợ chặt đến nỗi Bạch Lạc Nhân phải đẩy hắn ra."Muốn làm tôi tắt thở à?"Cố Hải vẫn ôm chặt: "Bảo bối, anh xin lỗi, sẽ không có lần sau như thế này nữa đâu."Trong lòng Cố Hải cảm thấy may mắn hắn chưa làm gì có lỗi, không thì hắn sẽ ân hận mà chết mất. Bạch Lạc Nhân nghĩ cái tên này lại sao thế, có chuyện gì sao. Cậu lấy tay chọc vào hông Cố Hải."Làm gì nên tội khai mau."


Cố Hải vẫn ôm chặt vợ, miệng lí nhí: "Không làm gì."Bạch Lạc Nhân bây giờ mới thấy đói bụng, đẩy Cố Hải ra: "Phải đi nạp năng lượng chứ. Tôi đói sắp chết rồi."Cố Hải nhìn Bạch Lạc Nhân bằng ánh mắt rất lạ: "Sao giờ này em chưa ăn, chẳng phải anh nói đồ ăn để trong tủ sao."Bạch Lạc Nhân mỉm cười, túm lấy hai má Cố Hải: "Thiếu người bên cạnh nên không có khẩu vị."Cố Hải đưa tay lên tự vả vào mặt mình, mày đúng là thằng chồng tồi rồi lại nhìn Bạch Lạc Nhân "Em lười đến thế sao, không muốn thì cũng phải ăn cái gì đó lót dạ chứ". Đau lòng lẫn hối hận Cố Hải kéo Bạch Lạc Nhân vào bếp, hâm nóng lại đồ ăn. Vừa làm Cố Hải vừa nghĩ, nếu còn có một lần như thế này tự hắn sẽ chặt gãy chân của hắn để tạ tội với vợ. Bạch Lạc Nhân ngồi thưởng thức sự phục vụ của Cố Hải mà cười thầm trong lòng " Cái con ng này đáng yêu quá mức, đến lo lắng cũng làm bộ mặt dễ ưa". Cậu tự nghĩ nếu cứ như thế này một ngày nào đó Cố Hải đi đâu lâu ngày chắc cậu chết vì đói quá.
Hôm nay đến Công ty, vừa nhìn thấy Đông triệt Cố Hải đã túm hắn vào phòng. Ánh mắt giận dữ: "Tôi nói cho cậu biết, cậu bớt biến thái đi. Không thì lần sau tôi không khách khí đâu."Đông Triệt cười nhăn nhở: "Cậu có khách khí sao, đánh tôi chảy máu ra còn đòi khách khí."Cố Hải giơ nắm đấm lên: " Chê chưa đủ phải không?"Đông Triệt lại cười: "Tôi biết rồi, nhưng cậu giữ bí mật nhé, vợ tôi mà biết là tôi ngủ ngoài đường luôn."Cố Hải gõ vào đầu hắn một cái: "Đã biết thế mà còn làm."Quay ra cửa rồi Đông triệt còn quay lại nói với vào: "Cậu cũng chả dám nói ra nhỉ, để Bạch Lạc Nhân biết cậu đi vào vũ trường xem."Nói xong cười ha ha. Cố Hải chỉ muốn đấm cho vỡ miệng hắn ra, dám lấy cái đó để uy hiếp tôi à. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, cho qua vụ này đi, mình bị rơi vào thế tình ngay lí gian, nếu nói đến đó mà ngủ ngoài xe thì ai tin chứ.Bạch Lạc Nhân sau một thời gian được thư giãn thì hôm nay lại nhận nhiệm vụ mới. So với các lần trước nhiệm vụ hôm nay hết sức nhẹ nhàng, cậu tham gia hội thảo về kỹ thuật bay ở nước ngoài. Đi lần này với cậu có bốn người nữa, tưởng rằng sẽ yên ổn những Bạch Lạc Nhân không thể ngờ chuyến đi này đẩy gia đình cậu vào nguy cơ tan vỡ.
Nghe Bạch Lạc Nhân thông báo về nhiệm vụ mình Cố Hải bày ra bộ mặt không tả nổi. Không ra cười cũng chẳng ra khóc. Trong đầu hắn nghĩ "Lại đi, suốt ngày đi. Có cần tôi lấy dây trói cậu lại cho khỏi đi không".
Nhưng nhiệm vụ lần này của Bạch Lạc Nhân không có gì nguy hiểm nên hắn cũng không lo lắng lắm. Chỉ là hắn không muốn xa Bạch Lạc Nhân dù chỉ một ngày. Vẫn như mọi khi, Cố Hải chuẩn bị đồ đạc cho Bạch Lạc Nhân. Vì chuyến đi này khác so với các chuyến đi trước nên Cố Hải chuẩn bị cho Bạch Lạc Nhân thêm một ít đồ mặc đi dạo.Bạch Lạc Nhân nhìn thấy vậy trêu chọc: "Cậu nghĩ tôi đi du lịch hay sao mà đem mấy thứ đó."
Cố Hải không nhìn vợ, tay vẫn sắp xếp theo ý mình: "Kiểu gì chả có lúc em được nghỉ. Vậy chẳng phải sẽ ra ngoài chơi sao."Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Hải trìu mến, bao giờ Cố Hải cũng chu đáo như vậy. Bạch Lạc Nhân vô cùng hạnh phúc vì điều này. Chuẩn bị xong đồ cho vợ, Cố Hải lại ôm lấy Bạch Lạc Nhân, nhìn cậu với ánh mắt gian tà."Nhân tử, bây giờ làm gì nhỉ?"Bạch Lạc Nhân chưa kịp phản ứng đã bị Cố Hải bế thốc lên ném lên giường. Bao giờ cũng vậy, trước mỗi chuyến đi xa là màn chia tay nồng cháy xem như là dấu ấn để lại cho đối phương.Lên máy bay cùng Bạch Lạc Nhân là bốn đồng nghiệp, hai nam hai nữ. Trong số đồng nghiệp nam có một người tên là Đào Diệp, người này cũng rất có tài, cũng là người tâm huyết với nghề và có công đóng góp vào sự phát triển của ngành phòng không. Nhưng có một điều không may cho Bạch Lạc Nhân, hắn lại là người cực kì đố kị với cậu. 
Nhìn thành công Bạch Lạc Nhân đang có, nhìn hạnh phúc mà Bạch Lạc Nhân đang hưởng hắn ta thấy ghen tị, luôn nghĩ có một ngày hắn sẽ làm vượt qua Bạch lạc Nhân, đánh đổ cậu vì đã "dám" tài giỏi và may mắn hơn hắn.Bạch Lạc Nhân thì quá vô tư, cậu luôn tốt bụng với Đào Diệp và không hề có chút đề phòng với hắn.
Thật bất công khi kiểu người nhỏ nhen như Đào Diệp lại được ông trời phú cho bộ mặt khá hiền lành, tính cách giả tạo của hắn Bạch lạc Nhân lại cho là hắn rất thân thiện. Vì sự tin yêu của mình với đồng nghiệp đã làm Bạch Lạc Nhân tự hại chính mình.Với Đào Diệp ý muốn hại Bạch lạc Nhân cho bõ tức luôn nung nấu trong đầu hắn, chỉ là hắn chưa có cơ hội để thực hiện mà thôi. Chuyến công tác lần này xem như trời giúp hắn rồi.

.
.

.

[ Hết Chương 37 ]

Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM