Chương 13

Sau khi học xong 2 tiết cuối, à không phải nói là ngủ xong 2 tiết cuối thì cậu cũng có thể quang minh chính đại đi cổng chính mà ra về. Đi học thì lết đi như kiến, nhưng mà khi về thì nhanh hơn thỏ, cậu một lần nữa lại cắm đầu cắm cổ chạy ào ra, còn 5 bước nữa ra khỏi trường thì nghe những cái giọng the thé vang bên tai:


-"Mày là Jeon JungKook đúng không"


Cậu nhướn mày gật đầu 


-"Tuy mày trông cũng được đấy, nhưng tao khuyên mày........Tránh xa các anh ấy ra nếu không đừng trách tao"-----Cô gái đứng đầu đe dọa cậu


-"Nếu không???---Cậu mỉm cười lạnh lẽo đầy hàn khí


-"Ha láo lắm,................Tụi bây quýnh nó cho tao."----Sau khi cô gái cầm đầu ra lệnh, hơn 50 tên to con lao nhanh  như chớp đến cậu.


 Cùng lúc đó những nhân vật chính của chúng ta cũng vừa ra khỏi trường. Eunmi khi thấy cảnh này thì không khỏi vui trong lòng. Cũng đúng, cô hận cậu đến thấu xương, vậy mà bây giờ không cần cô nhúng tay vào cũng có kẻ khác dạy đời cậu. Trái với biểu cảm của cô, 4 người bọn anh đang nhíu mày trông có vẻ lo lắng. 50 tên lận đấy,  cho dù có võ nghệ thiên tài bao nhiêu người tài giỏi đến đâu cũng sẽ thua thôi. Họ tự nhủ nếu cậu ngã xuống thì các anh sẽ viện lí do nào đó như thương hại cậu rồi lại đến giúp cậu.


 Nhưng trái với các anh, NamJoon trông có vẻ rất tò mò. Tại sao ư, vì anh cũng là một sát thủ giống cậu, trùng hợp hơn là trước khi cậu xuyên qua thì anh và cậu đã từng là đồng nghiệp.


Flash Back 


Anh luôn hỗ trợ cậu trong mỗi nhiệm vụ, cậu luôn chia sẻ những gì mình có với anh. Và thế là "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" . Đó không đơn thuần là tình cảm đồng nghiệp nữa rồi,tuy cậu chỉ xem anh như anh trai của mình nhưng anh đối với cậu lại rất đặc biệt, anh dự định sẽ tỏ tình với cậu..........


Ừm...phải nói sao nhỉ???Cuộc đời trớ trêu lắm, anh đã chuẩn bị tất cả để nói ra tình cảm của mình rồi lại nhận được tin cậu lại vì nhiệm vụ mà chết.Có chúa mới có thể hình dung được tâm trạng anh lúc đó, anh suy sụp?, anh tuyệt vọng? Anh đã từng có ý định sẽ "đến gặp cậu", nhưng khi sắp làm điều đó, anh lại nghe được 1 cái tên giống với tên cậu. Anh điên cuồng thắp lên cho mình một hy vọng để sống, mục đích của anh lúc đó là muốn giày vò cậu, hành hạ cậu vì dám gợi lại kí ức của cậu cho anh. 


End flash bach.


  Nhưng từ khi cậu thay đổi, anh lại chú ý cậu nhiều hơn vì tính cách cậu bây giờ quá giống với người con trai mà anh yêu -- sát thủ Jeon JungKook. Bây giờ chính là lúc mà anh có thể xác định. Nếu cậu có thể dễ dàng hạ gục được 50 tên đó thì đích thị cậu chính là Jeon JungKook- người con trai mà anh yêu say đậm. Còn nếu không thì anh sẽ trở lại với cuộc sống như trước, sống một cách vô cảm, sống vì mục đích lại hành hạ cậu. 


Tuy ngạc nhiên khi thấy anh đang rất chú trọng vào cuộc chiến này, nhưng 4 người kia cũng không quan tâm lắm. Điều quan trọng bây giờ là phải bình tĩnh quan sát hỗ trợ cậu.


                                                             ------------------------------------