Chương 9

 "XÀO XẠT"
Lại một lần nữa, âm thanh vô tội của sự va chạm lá cây lại vang lên.......Nhưng chưa được 5' thì.........
-"Nè nè, bà nghe không, tui không bị lãng tai đó chứ........ Trời ơi chắc tui bị vấn đề gì về tai rồi"---Tiếng xì xầm 1
-"B..Bà..Không nghe..l...lầm đâu.....Nó nói nó là Jeon JungKook thật đấy, ôi mẹ ôi, sự thật sao"--Tiếng xì xầm 2
-"Má ơi, con bị shocked, cái đứa con trai lẳng lơ mặt trét đầy son phấn, mê trai có tiếng của trường mình thật sự là thiên thần đang đứng trước mặt mình sao???"---Tiếng xì xầm 3
-"Chắc tui phải thay đổi suy nghĩ về cậu ấy quá, cậu ấy dễ thương vậy mà ai đồn ác quá vậy"---Tiếng xì xầm 4
-"Đúng đấy, chắc tui phải chuyển thành fan của cậu ấy mất thôi"
...
...
....
.....
(lượt bớt hàng ngàn lời bất ngờ của nữ sinh nam sinh trong trường)
Tất cả mọi người trong trường sau khi bình luận xong về câu nói của cậu thì tò mò muốn biết phản ứng của Taehyung và Jimin---2 người chán ghét cậu nhất trong dàn hôn phu của cậu
Không ngoài dự đoán, mặt của hai người lúc này chẳng khác gì cái đít nồi mà nổi 3  vạch hắc tuyến. Gì chứ không sốc mới là biểu cảm khác người ấy. Ai mà ngờ được 1 thằng con trai lẳng lơ lúc nào cũng bám theo họ quyến rũ, não thì ngu ngốc, ăn mặc thì lòe loẹt, tính tình thì chanh chua, hành động thì lố bịch giờ đây lại thay đổi lớn như vậy. Cậu bây giờ nhìn chẳng khác gì so với 1 thiên thần là mấy. 
Bỗng cậu lên tiếng cắt đứt dòng suy nghĩ của mọi người:
-"Tôi nghĩ 2 người chắc đã tiêu hóa xong lời nói của tôi rồi nhỉ, và tôi cũng muốn nói thêm rằng, Jeon JungKook tôi bây giờ đã thay đổi. Hôn ước của tôi và mấy người, nếu muốn các người có thể hủy hôn, còn nếu muốn giữ thì được thôi, hôn lễ vẫn sẽ được tiến hành, chỉ có điều....................Cho dù có là 1 lời nói hay là gặp mặt nhau thì cũng cố đừng tỏ ra thân thiết với tôi, tôi không muốn sử dụng lại hàng  đã qua tay "nữ chính" đâu"----Cậu nói xong thì mỉm cười nhẹ rồi rời đi.
Sốc, sốc, sốc,và sốc........có lẽ là từ ngữ mới có thể hình dung được khung cảnh im lặng của ngôi trường bây giờ. Con thỏ ngây thơ đó vẫn không quan tâm mọi thứ mà ung dung đi kiếm lớp học của mình.
Nhưng...........................
-"MÃ CHA MẤY ÔNG XÂY TRƯỜNG, RỘNG NHƯ THẾ NÀY THÌ LÁY MÁY BAY KIẾM LỚP À, SAO KHÔNG XÂY THÀNH CÁI SÂN BAY HAY SÂN BÓNG CHÀY GÌ LUÔN ĐI Á Á Á TRỄ HỌC CON RỒI THIÊN ƠI!!!!!!-----Cậu khóc không ra nước mắt mà thét lên sau một hồi đi lạc.
Lang thang một hồi bỗng có tiếng nói vang lên
-"Ồn quá, CÂM!"----Giọng nói nam tính vang lên
JungKook :"........."
Từ trong khóm cây, một người con trai ung dung với vẻ mặt mệt mỏi như thiếu ngủ bước ra, vóc dáng thì khỏi nói nha, quá chuẩn đi rồi, đã vậy áo còn không cài nút, chỉ mặc hờ mỗi chiếc áo khoác,... ba má ôi, mi tính câu dẫn JungKook ta đây thì chúc mừng nha, thành công được 1 nửa rồi đấy.
                                                              --------------------------------------