Chương 5

"PHỊCH"
Cậu nằm dài xuống giường nhắm nghiền đôi mắt tuyệt đẹp lại mà suy nghĩ. Cũng đúng thôi, hôm nay có quá nhiều chuyện xảy ra mà. Từ chuyện cậu nhập vào thể xác này cho đến 6 vị hôn phu kia. 
Trong trí nhớ của nguyên chủ, thì bây giờ ngoại trừ ba mẹ cậu, Hani ra thì tất cả mọi người ai ai cũng ghét và khinh bỉ cậu. Đến cả những người hầu trong nhà cũng nhìn cậu bằng con mắt đáng ghét, trước mặt ba mẹ cậu thì những người đó cười tươi làm theo lời cậu nói, sau lưng thì nói xấu, phục vụ bằng thái độ khinh thường.Trong trường, thầy cô bạn bè và cả 6 vị hôn phu kia luôn phỉ báng cười nhạo cậu. Trong mắt của lũ người đó thì nữ thần của họ luôn luôn là nhất mà. Chắc bạn của biết là ai nhỉ.  Ngoài "Thiên thần thánh thiện" Eunmi ra thì còn ai vào đây??? Ngoài mặt thì thế thôi, nhưng ai biết được con người thật của cô ta, giả tạo, cáo già ,...và hơn thế nữa.
 Chính ả là người  tự tát lấy mặt mình rồi đổ thừa cho cậu(bản thể gốc), do tức giận vì hiểu lầm cậu tát ả,1 trong các vị hôn phu đã đẩy cậu xuống hồ bơi của trường, sự việc ngày hôm đó chấn động khiến ai ai cũng biết.
                                                   ----------------ĐÔI ĐIỀU VỀ EUNMI--------------
Tên đầy đủ của cô là Shin Eunmi, con gái cưng của tập đoàn SN, từ nhỏ đã quen sống trong nhung lụa, ba mẹ cưng chiều nên bản chất thật của cô rất hống hách. Sau khi tình cờ biết được gia thế 6 người hôn phu của Jeon JungKook, cô ta đã phải thức nhiều đêm liền lên kế hoạch "Cua trai" của mình,  bằng sự "ngây thơ như tiểu bạch thỏ" của mình, ả đã thành công cướp được trái tim của 6 người(Đó là chuyện trước khi JungKook xuyên qua). Nhưng thật ra không yêu thương gì họ đâu, cô chỉ đang nhắm vào số tài sản kết xù mà họ đang có thôi.
                                        -----------------------------------------------------------------------------
-"Haizzz" --Thở dài một hơi, cậu bắt đầu ngồi dậy mà ngẫm nghĩ
JungKook's Pov
JungKook à, cậu làm sao mà lại có thể làm cho họ có ác cảm với cậu hay như vậy ah~~~ Khi nhận được kí ức của cậu, tôi đã tự hỏi rằng cậu có ưu điểm gì vậy?? Học hành thì không đâu vào đâu, bạn bè thì xa lánh, hôn phu thì ghét bỏ, người hầu thì khinh thường. Có lẽ từ bây giờ tôi phải thay đổi lại mọi thứ giùm cậu thôi. Chậc chậc
End JungKook's Pov
JungKook bắt đầu lười biếng lết cái thân xuống nhà. Việc đầu tiên có lẽ phải thay đổi lại những người trong nhà này. Lúc nãy khi về tới nhà, Hani đã nói rằng mẹ cậu sau khi nấu cơm trưa cho gia đình xong đã vội mang cơm đem đến công ty cho ba. Bây giờ thì cậu có thể tự do chính đốn lại thái độ của bọn họ rồi.
Thực ra căn biệt thự này là do ba cậu xây riêng cho cậu, vì nghe tin cậu ngất xỉu nên ba mẹ cậu mới cuống cuồng chạy xe đến đây thăm cậu sẵn tiện ở đây vài ngày với cậu.
Vừa bước xuống nhà, bỗng..........


-----------------------------------------