Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨSau một thời gian nghỉ dưỡng, công việc của cả Bạch lạc Nhân và Cố Hải chất thành đống. Hợp đồng bên Hàn Quốc của Hải Nhân đã được kí kết đồng nghĩa với công ty Cố Hải phải tăng ca nhiều hơn. Lớp huấn luyện mới của Bạch Lạc Nhân lại được thực hiện đồng nghĩa với Bạch Lạc Nhân phải chuẩn bị cả núi tài liệu. Thời gian cả hai dành cho nhau chỉ được vài tiếng trong ngày. Do mệt quá, về đến nhà chỉ kịp tắm rửa, trêu chọc nhau tí là Bạch Lạc Nhân lăn ra ngủ. Chưa bao giờ họ rơi vào tình trạng như thế này. Nhưng Cố hải vẫn vậy, ở bên Bạch Lạc Nhân Cố Hải luôn luôn trong trạng thái hưng phấn. Hắn yêu vợ hắn và lúc nào cũng muốn chiếm hữu cả phần hồn lẫn phần xác. Còn Bạch lạc Nhân do lớp huấn luyện bay mới cậu phải đảm đương cả phần giáo án lên lớp lẫn phần hướng dẫn thực hành bay nên gần như kiệt sức vì công việc, đã vậy về nhà lại cứ bị tên thê nô kia quấy rầy. Nhiều lúc cậu chỉ muốn về nhà Bạch Hán Kỳ tĩnh dưỡng một thời gian. Thật sự cậu rất mệt.


Cố Hải lại khác hoàn toàn, cả ngày vùi đầu ở công ty, lúc về nhà nhìn thấy vợ hắn chính là lúc hắn quên đi mệt nhọc. Chỉ cần thấy Bạch lạc Nhân đi lại trong nhà, được nấu cho Bạch lạc Nhân ăn, được vuốt ve thân thể đầy hấp dẫn của cậu ấy là hắn như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới. Vì vậy mà rời công ty với vẻ mặt mệt mỏi, sau một đêm về nhà sáng mai đi làm mọi người lại thấy một vị Cố Tổng ngời ngời soái khí, tràn đầy năng lượng.Cả công ty đều không hiểu Cố Hải lấy đâu ra nhiều năng lượng để làm việc thế, quả là không phải người bình thường . Trước sự ngưỡng mộ của người khác Cố Hải cảm thấy tự hào. Hắn muốn nhổ vào mặt thiên hạ mấy câu ,các người cứ có người vợ có bảo bối như tôi đi rồi sẽ biết tôi lấy năng lượng từ đâu. Nói ra chỉ khổ làm người khác ghen tị thôi.Hôm nay Bạch Lạc Nhân về nhà trong trạng thái mệt mỏi thật sự, cả ngày căng thẳng, huấn luyện bay phải cực kì khoa học, chuẩn xác. Chỉ cần sơ xuất nhỏ là sẽ đe dọa tới tính mạng của con người.Nhìn thấy Bạch lạc Nhân mệt mỏi vậy Cố Hải xót xa.
"Bảo bối, nếu mệt quá thì xin nghỉ đi."

Bạch lạc Nhân nhếch khóe mắt lên nhìn Cố Hải.

"Cậu nói hay nhỉ, công việc thích nghỉ là nghỉ được à. Sắp xong rồi, tôi có thể ngủ thoải mái."

Nói rồi vươn vai đứng lên, đi lại bàn ăn. Bạch lạc Nhân chỉ mong ăn nhanh để có thể chợp mắt, hôm nay cả tinh thần và cơ thể đều rã rời quá rồi.  Cơm nước xong Cố Hải đi rửa bát, Bạch Lạc Nhân đi lại trong nhà bếp vài vòng nhìn vị nam nhân soái khí ngời ngời loay hoay trong bồn rửa cảm khái một câu.

"Cực phẩm cao phú soái. "Nói rồi ra phía sau Cố Hải, cắn vào ót hắn một cái và đi vào phòng ngủ.  Cố Hải cực kì hạnh hạnh phúc, được phục vụ Bạch lạc Nhân, thi thoảng được hưởng một chút đãi ngộ bộc phát của vợ hắn là hắn vui đến không khép được mồm. Đời sống vợ chồng của hai người đơn giản vậy, Bạch lạc Nhân về nhà chỉ việc ăn và nghỉ ngơi, mọi việc đều có Cố Hải lo. Tự bản thân Bạch Lạc Nhân cũng thấy mình may mắn khi sống cùng Cố Hải.Do quá mệt nên đặt lưng xuống là Bạch lạc Nhân nhanh chóng đi vào giấc ngủ, Cố Hải dọn dẹp xong nhìn thấy thân thể đầy hấp dẫn phủ lên tấm chăn mỏng hững hờ nằm đó thì cơn dục tình lại trỗi dậy. Cố Hải nằm xuống bên cạnh Bạch Lạc Nhân, ngắm nhìn cậu một lúc, định ngắm nhìn vậy thôi rồi cũng sẽ chìm vào giấc ngủ. Nhưng bất giác bộ mông cong cong tròn lẳn của Bạch lạc nhân động đậy. Cố Hải dán mắt vào như bị thôi miên, trong lòng như có con sâu chọc ngoáy không sao nằm yên được. 
" Nhân tử, mệt quá hả?" - Cố Hải ghé vào tai Bạch Lạc Nhân thì thào.

Đang mơ màng, Bạch lạc Nhân quay lại, luồn tay vào người Cố Hải đáp.

"Ừ. " - Sau đó lại tiếp tục say giấc.

Khi Bạch lạc Nhân luồn tay vào cơ thể,các dây thần kinh toàn thân Cố Hải bắt đầu hoạt động. Dù Bạch Lạc Nhân đang ngủ nhưng Cố Hải biết chỉ cần kích thích một chút, Bạch Lạc Nhân sẽ đáp ứng lại nhiệt tình . Đây cũng chính là điểm mà Cố Hải thấy Bạch lạc Nhân khá thú vị. Hắn đưa tay luồn vào áo Bạch lạc Nhân, tìm điểm nhô trước ngực vuốt ve, miệng cắn vào tai trái Bạch lạc Nhân, giọng nói đầy mê hoặc.

"Nhân tử, lát rồi hãy ngủ."

Đang buồn ngủ mà bị quấy rối, Bạch Lạc Nhân khá bực mình, lấy tay rút tay Cố Hải ra, lật người quay sang hướng khác. Cố Hải tiếp tục quấy rối, bàn tay xoa nắn cặp mông căng tròn của Bach Lạc Nhân, miệng không ngừng cắt vào ót cậu. Bạch Lạc Nhân càng chống cự, Cố Hải càng xoa bóp mạnh hơn. 

"Cố Hải, cậu làm cái quái gì thế ?" - Bực quá, Bạch Lạc Nhân ngồi phắt dậy, nhìn thẳng vào mặt Cố Hải.

Do đang say tình nên Cố Hải không thèm để ý đến vẻ mặt tức giận của Bạch Lạc Nhân, hắn lại mặt dày sấn tới, hơi thở bắt đầu có chút gấp gáp.

"Anh sẽ làm em hết mệt." - Sau đó tiếp tục lần mò tìm tiểu nhân tử
"Đôi lúc con người cậu thật nhàm chán, tha cho tôi đi, tôi mệt mỏi lắm rồi." -  Lúc này Bạch Lạc nhân không đủ bình tĩnh nữa, hét lên.

Cả người đang hừng hực lửa tình , nghe câu nói này của Bạch lạc Nhân Cố Hải như vừa bị dội cho một xô nước đá, bàn tay từ từ rụt lại, ánh mắt nhìn Bạch Lạc Nhân đầy sự thất vọng và khó hiểu. Thì ra tôi nhàm chán đến vậy sao, tôi làm cậu mệt mỏi vậy sao. Nhìn Bạch Lạc Nhân hồi lâu, Cố Hải đứng lên định đi ra ngoài. Khi thốt ra câu đó, Bạch lạc nhân cũng không hiểu mình đang nói gì, không hiểu sao cậu lại nói vậy với Cố Hải. Nhưng lời nói đã nói ra sao có thể lấy lại, cậu vội vàng kéo tay Cố Hải.

" Cố Hải, tôi không định nói vậy, là tôi...."

" Xin lỗi, cậu ngủ tiếp đi." - Cố Hải gỡ tay Bạch lạc Nhân ra, nhìn cậu, giọng buồn bã.

"Cố Hải, tôi không định nói thế mà, tôi..." - Bạch Lạc Nhân giọng nói run run, tay nắm lấy bàn tay Cố Hải, ánh mắt đầy vẻ ân hận.

"Cậu ngủ đây đi, tôi ngủ ở ngoài. Nhớ đắp chăn kẻo lạnh." - Đẩy tay Bạch Lạc Nhân, Cố Hải đi thẳng ra phòng khách. 

Trong lòng Bạch lạc Nhân hỗn loạn, tại sao cậu lại nói vậy với Cố Hải, ý cậu không phải vậy mà, tại sao cậu có thể thốt ra những lời như vậy. Đứng lên chạy theo Cố Hải, muốn giải thích câu nói của mình, nhưng Cố Hải không cho Bạch Lạc Nhân cơ hội. Hắn nhìn Bạch lạc Nhân bằng ánh mắt ôn nhu, giọng nói lạnh lẽo lạ thường.

"Cậu ngủ đi, tôi ra ngoài lát."
Xong rồi, Cố Hải đã thật sự bị câu nói của Bạch lạc nhân làm tổn thương. Bây giờ Bạch Lạc Nhân có làm gì cũng không thể lấy lại câu nói đó. Nhìn biểu hiện của Cố Hải, Bạch lạc Nhân có chút lo sợ. Chưa bao giờ Cố Hải nhìn cậu bằng ánh như vậy. Cố Hải đi ra nhà hàng bên cạnh, cậu cần ngồi đó để bình tĩnh lại. Thật sự câu nói của Bạch Lạc Nhân có thể là bộc phát, nhưng khi người ta nói ra thì chứng tỏ họ đã từng nghĩ đến nó. Từ khi quen biết Bạch Lạc Nhân rồi đến khi yêu cậu ấy, quyết đem cậu ấy đến bên mình, Cố Hải chỉ biết toàn tâm toàn ý phục vụ Bạch lạc Nhân, cậu xem như đó là hạnh phúc. Toàn bộ thời gian, sự quan tâm của Cố Hải dồn hết lên ba chữ Bạch Lạc Nhân. Lúc nào cậu cũng có ý nghĩ độc chiếm cậu ấy. Có lẽ tất cả những điều này đã làm Bạch Lạc Nhân mệt mỏi, cậu ấy cũng là con người bình thường, cậu ấy cũng cần có thời gian riêng tư. Phải chăng Cố Hải đã quá sai lầm khi nghĩ mình đem lại cho Bạch lạc Nhân những thứ tốt nhất. Nếu hôm nay Bạch lạc Nhân không nói ra thì chẳng phải cậu ấy đã chịu ấm ức sao.Khóe mắt Cố Hải cay cay, lòng tự mắng chửi mình, Cố Hải, mày sai rồi. Mày đang trói buộc chính người mày yêu thương nhất, mày đang làm cho cuộc sống của cậu ấy trở nên ngột ngạt. Đời còn dài, có thể gắn bó được với nhau được bao lâu phụ thuộc vào biểu hiện của cả hai. Cuộc sống của Cố Hải không thể không có Bạch lạc Nhân nhưng nếu chỉ vì có được cậu ấy mà quên đi những mong muốn riêng tư của cậu ấy thì Cố Hải đang phạm sai lầm .Cố Hải cần có sự thay đổi. Nhưng câu nói của Bạch lạc Nhân thật sự khiến Cố Hải đau lòng.
Bạch Lạc Nhân ở nhà, rất lâu không thấy Cố Hải về, trong lòng có chút hoảng loạn, lấy điện thoại gọi cho Cố Hải, gọi vài cuộc mới thấy Cố Hải trả lời  "Cậu ngủ đi, lát tôi về."
Thở phào nhẹ nhõm, Cố Hải không sao, nhưng cậu ấy đi đâu lúc này. Bạch Lạc Nhân chạy ra gara xe, ô tô của Cố Hải vẫn còn chứng tỏ cậu ấy không đi xa. Vụ tai nạn xe lần trước đã đủ để dọa Bạch lạc Nhân toát mồ hôi rồi.Ngồi trên sofa chờ Cố Hải, Bạch Lạc Nhân thật sự ân hận. Từ trước đến giờ cậu được Cố Hải chiều quá sinh hư. Cậu yêu Cố Hải, chỉ cần về ngôi nhà này, thấy hình bóng hắn là cậu quên hết mệt nhọc.Cậu ỷ lại mọi việc cho Cố Hải xem những thứ cậu ta làm cho mình là đương nhiên và điều đó làm cậu rất hạnh phúc. Không hiểu sao hôm nay cậu lại nói vậy với Cố Hải, có lẽ đây là lúc cậu phải trả giá cho sự ỷ lại của mình. Con người thật lạ, khi rơi vào đau khổ mới biết mình đã từng sung sướng như thế nào.
"Đi ngủ thôi, sắp sáng rồi." - Cố Hải về nhìn thấy Bạch Lạc Nhân đang còn thức, hắn đi lại xoa đầu cậu.

Bạch Lạc Nhân thở phào nhẹ nhõm, có lẽ Cố Hải không giận nhiều như cậu nghĩ. Cả hai cùng vào phòng ngủ, chả ai nói với ai câu nào, không khí rơi vào im lặng. Thi thoảng nghe tiếng thở nhè nhẹ của đối phương, ai cũng giả vờ mình đang ngủ nhưng thực ra họ đang giằng xé trong lòng. Cố Hải suy nghĩ phải làm gì để hắn vẫn giữ được Bạch lạc Nhân bên mình mà cậu ta vẫn thấy thoải mái. Dù đôi lúc cậu ấy có nói những câu khiến hắn đau lòng nhưng nếu thiếu cậu ấy, xem như cuộc đời Cố Hải cũng chấm dứt. Bạch Lạc Nhân thì đang nghĩ phải nói lời xin lỗi như thế nào để Cố Hải bớt tổn thương. Thật muốn vả vào cái miệng thối của mình mấy cái cho bớt ăn nói hàm hồ. Dần dần Bạch Lạc Nhân chìm vào giấc ngủ.
Khi tỉnh dậy, cậu thấy Cố Hải đang mặc quần áo đi làm, trên bàn món ăn sáng đã được nấu sẵn. Nghĩ lại câu nói của mình hôm qua, Bạch lạc nhân có chút bối rối, cậu hận cái miệng thối của mình, nói cũng không biết nói sao cho đúng, bây giờ muốn xin lỗi cũng không biết phải xin lỗi ra sao. Thấy Bạch Lạc Nhân đứng nhìn mình, Cố Hải lên tiếng trước.

"Dậy rồi hả, em ăn sáng lát đi làm, anh đi đây."

Thế là xong, ngày trước bao giờ Cố Hải cũng đợi Bạch lạc Nhân cùng đi, thậm chí còn muốn đưa cậu đến đơn vị rồi mới quay lại công ty làm. Hôm nay đã có sự thay đổi. Bạch Lạc Nhân không biết nói gì lúc này. Thật sự cậu là người không khéo ăn khéo nói, muốn xin lỗi Cố Hải nhưng

1 2 »
Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM