Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Bạch Lạc Nhân kéo tay Tô Lệ lại với ánh mắt cảnh cáo, ai cho cô nhận xằng vậy. Tại sao cô lại ở đây, hàng ngàn câu hỏi hiện lên trong đầu cậu. Thật sự cậu chưa thấy một cô gái nào mặt dày hơn Tô Lệ.
"Cô đi theo tôi." - Bác sĩ nhìn Tô Lệ nói.
Trước sự thúc giục của Bác sĩ , Bạch lạc Nhân đành để Tô Lệ đi và cậu cũng theo vào phòng. Xem giấy tờ nhập viện, ngay cả cam kết phẫu thuật cũng đều là Tô Lệ kí với danh nghĩa vợ Cố Hải. Bạch Lạc Nhân rất muốn biết chuyện gì đã xảy ra. Tại sao Cố Hải lại bị tai nạn ở đây ? Tại sao Tô Lệ lại là người kí giấy tờ ? Tại sao cậu lại là người biết muộn nhất ? 
"Tại sao cô lại ở đây?"
"Cậu đi theo tôi, tôi sẽ nói cho cậu biết." - Dưới cái nhìn như thiêu như đốt của Bạch Lạc Nhân, Tô Lệ kí xong đành nói.

Bạch Lạc Nhân quay lại phòng hậu phẫu nhìn Cố Hải qua tấm kính, đến giờ bác sĩ vẫn chưa cho người nhà vào trong. Cố Hải, đợi tí nữa thôi tôi sẽ vào với cậu, rồi theo Tô Lệ ra ngoài. Hôm nay cậu cần phải rõ ràng với Tô Lệ, cậu muốn cho cô ta biết dù cô ta có cố gắng thế nào Cố Hải vẫn là của cậu, điều đó sẽ không bao giờ thay đổi được.

"Cậu muốn biết vì sao Cố Hải bị tai nạn, đúng không?"
"Tôi muốn biết tất cả." - Bạch Lạc Nhân nhìn thẳng vào mắt Tô Lệ.
" Cố Hải bị tai nạn là do cậu. Chính cậu đã đẩy Cố Hải vào hoàn cảnh bi đát như thế này."
Bạch Lạc Nhân không biết Tô Lệ lại định giở trò gì, cô ta có quyền gì mà chỉ trích cậu, cô ta không phải đang là người phá vỡ hạnh phúc gia đình cậu sao? 
"Cô có ý gì?" - Lúc này Bạch lạc Nhân đang rất loạn, cái cậu quan tâm bây giờ là lúc nào được vào trong cùng Cố Hải, lúc nào Cố Hải tỉnh lại, cậu không muốn đôi co cùng Tô Lệ nhưng cậu cũng muốn biết vì sao cô ta lại ở đây. Cố Hải vì sao lại bị tai nạn. Cậu chờ đợi lời giải thích của Tô Lệ.
"Cậu nói là tôi không hiểu Cố Hải, nhưng chính bản thân cậu cũng không hiểu anh ấy. Cậu có biết tại sao Cố Hải bị tai nạn ở đây không, là vì anh ấy đi Thượng Hải tìm cậu. Cậu giận dỗi bỏ đi chỉ vì Cố Hải đi công tác cùng một người phụ nữ. Cậu quá ích kỉ khi tự cho phép mình giận dỗi Cố Hải, chẳng phải Cố Hải làm tất cả chỉ vì công việc thôi sao."
Bạch lạc Nhân không thể nói được gì nữa, Cố Hải đi Thượng Hải tìm cậu sao, cái tên ngốc này...Bây giờ hắn mà tỉnh lại cậu phải đấm cho hắn mấy cái, sao cứ làm cậu đau lòng thế này.
"Tôi thích Cố Hải nhưng anh ấy một lòng một dạ với cậu, ngay cả nhìn tôi một lần anh ấy cũng không. Trong khi đó anh ấy hủy cả chuyến đi Hàn, lái xe đêm hôm đến Thượng Hải vì muốn cậu nguôi giận. Tôi thấy tiếc cho Cố Hải vì đã yêu si mê một người không có trái tim như cậu."
Nói rồi mắt Tô Lệ cũng nhòe đi. Nhìn thấy biểu tình trên mặt Tô Lệ, Bạch lạc Nhân nhận ra rằng cô ấy đã lo lắng cho Cố Hải như thế nào. Có lẽ so với cậu tình yêu Tô Lệ dành cho Cố Hải chẳng kém là bao.
"Cậu thắc mắc tại sao tôi lại nhận là vợ Cố Hải chứ gì. Tại vì tôi là người đầu tiên đến đây khi Cố Hải cần làm phẫu thuật, nếu tôi không nói là vợ anh ấy thì đâu có đủ tư cách để kí vào bản cam kết. Tôi nói cho cậu biết, tôi không hối hận vì việc mình đã làm."
Trong lòng Bạch lạc Nhân lúc này rất phức tạp, Cố Hải đi Thượng Hải tìm cậu, ngay cả trong mơ cậu cũng không nghĩ Cố Hải làm vậy. Chẳng phải chuyến đi Hàn Quốc rất quan trọng với công ty Hải Nhân sao ? Tại sao cậu ta lúc nào cũng ngông cuồng vậy chứ, tại sao cậu ta làm cậu thấy có lỗi thế này. Bạch lạc Nhân nhìn Tô Lệ , có lẽ Tô Lệ nói đúng, cậu là người gắn bó với Cố Hải bao nhiêu năm, cả hai trải qua biết bao khổ ải để đến với nhau, cả hai đã trải qua tám năm xa cách mà vẫn không thay lòng đổi dạ. Vậy lí do gì chỉ người con gái thích Cố Hải mà cậu lại đi nghi ngờ Cố Hải . Cậu nông nổi quá rồi. Nhưng lúc này đây ân hận cũng không lấy lại được gì nữa, quan trọng là Cố Hải tỉnh lại. Chỉ cần khi Cố Hải tỉnh lại, Cố Hải nói gì cậu cũng nghe, Cố Hải làm gì cậu cũng chấp nhận. Thấy Bạch lạc Nhân không nói gì, Tô Lệ tiếp tục tấn công.
"Tôi không ân hận vì đã yêu Cố Hải và tôi sẽ theo Cố Hải đến cùng. Có thể cậu thấy tôi hồ đồ, thấy tôi vô lí, nhưng để có được Cố Hải, tôi bất chấp." - Tô Lệ nói với vẻ mặt đầy cương quyết.
Đến nước này Bạch lạc Nhân không còn gì để nói với Tô lệ nữa, Cố Hải đang nằm đó, hắn ta cần cậu và cậu cần ở bên Cố Hải lúc này, bất kể ai, bất kể chuyện gì cậu cũng không quan tâm nữa. Với Tô Lệ cậu thấy thương hại cô ta hơn là giận. Cô xinh đẹp, tài giỏi vậy mà lại si mê điên cuồng một người đàn ông chẳng hề để ý đến mình. Trong tình yêu giữa Cố Hải và Tô Lệ có điểm giống nhau, cả hai đều si mê đến mức mù quáng. Việc Cố Hải hủy chuyến đi Hàn chỉ để đến Thượng Hải với cậu mà cũng không làm Tô Lệ tỉnh ngộ thì lúc này đây nói gì với cô ta cũng vô ích.


"Tô Lệ, cảm ơn cô đã đến kịp lúc Cố Hải nguy hiểm, ơn này tôi sẽ trả. Nhưng cô nghe rõ đây, tôi và Cố Hải đã kết hôn, tôi ở đây rồi mọi việc của Cố Hải tôi sẽ chịu trách nhiệm. Cô đừng phí công vì một người không yêu cô, làm vậy người chịu thiệt thòi chỉ có cô thôi. Nếu cô nghĩ có thể tranh chấp Cố Hải với tôi thì đó là thứ ảo tưởng tự cô nghĩ ra thôi. Vì với tôi Cố Hải không phải là đồ có thể tranh chấp được." - Bạch lạc Nhân tiến lại gần Tô Lệ. Nhìn thẳng vào mắt cô ta nói với giọng dứt khoát. 
Lời Bạch Lạc Nhân nói rất bình tĩnh và rõ ràng làm cho Tô Lệ có chút bối rối, phải rồi Bạch lạc Nhân mới là người Cố Hải cần, cậu ta ở đây rồi thì mình còn giá trị gì nữa. Dù sự thật là vậy cô vẫn không muốn về, cô muốn thấy Cố Hải tỉnh lại cô mới yên tâm. Bạch Lạc Nhân nhìn Tô Lệ với ánh mắt thương hại rồi tiến vào phòng hậu phẫu. Đến giờ vẫn chưa ai được vào trong, chỉ có thể nhìn Cố Hải qua khung cửa kính. Hô hấp của Cố Hải nặng nề làm Bạch lạc Nhân cũng như chính mình bị tai nạn. Cậu ân hận về việc mình đã làm. Biết Cố Hải hay hành động ngông cuồng để có được cậu vậy mà cậu vẫn làm Cố Hải buồn. Trong lúc chờ được vào thăm Cố Hải, Cố Uy Đình muốn tìm hiểu xem rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, tại sao đêm hôm Cố Hải lại lái xe đến đây, tại sao Bạch lạc Nhân không hề hay biết. Điều này ông phải tìm hiểu.
"Bạch lạc Nhân, nói chuyện với ta được không?"
Biết Cố Uy Đình muốn hỏi mình điều gì, Bạch lạc Nhân cũng muốn nói với Cố Uy Đình lời xin lỗi. Tai nạn trước đây cậu còn có thể hận Cố Uy Đình nhưng lần này cậu lại hận chính bản thân mình. Cố Uy Đình đã bỏ qua mọi định kiến, bỏ qua chấp niệm của bản thân để tán thành hôn nhân của cậu và Cố Hải. Ông đã giao cho cậu đứa con trai duy nhất, đứa con mà ông đặt bao nhiêu kì vọng. Nhưng chính cậu lại làm cho ông lo lắng rồi.
"Ba, con xin lỗi , Cố Hải tai nạn lần này là do lỗi của con."
"Có thể nói cho ta biết hai đứa có chuyện gì không?" - Cố Uy Đình cũng hiểu mang máng là có chuyện gì đó, nhưng cụ thể là gì thì ông muốn biết.

" Không có chuyện gì nghiêm trọng. Là con hiểu lầm chút thôi. Con xin lỗi."

Để nói được lời xin lỗi này, Bạch lạc Nhân đã lấy rất nhiều can đảm. Trước mặt Cố Uy Đình cậu vẫn không thấy thoải mái, nhưng lúc này này đây cậu cần thành thật với ông. Cố Uy Đình cũng đã khác trước, cái nhìn của ông với cậu cũng thiện cảm hơn.

" Có nhớ hai đứa kết hôn ta đã nói gì không?"

Tất nhiên Bạch Lạc Nhân nhớ rất rõ, khi chấp nhận cuộc hôn nhân này, Cố Uy Đình đã nói : Hai đứa phải sống thật hạnh phúc, không thì quay về ta sẽ cắt cả hai. Câu nói đó Bạch lạc Nhân xem như một lời chúc phúc đặc biệt. Hai người đàn ông ngồi trầm lặng không nói gì, có lẽ ai cũng hiểu nỗi đau của người còn lại, Cố Uy Đình yêu Cố Hải như thế nào Bạch lạc Nhân hiểu, còn Bạch lạc Nhân yêu Cố Hải như thế nào thì thời gian đã chứng minh. Đây có lẽ là thời khắc để họ hiểu nhau hơn, để tình cảm gia đình của họ gắn bó hơn.
"Ta không trách con vì ta biết tính Cố Hải, nhưng ta chỉ muốn nhắc nhở con một điều rằng, chỉ cần việc liên quan đến con Cố Hải thường hành động rất bộc phát, tình yêu nó dành cho con là không giới hạn. Vì vậy nếu hai đứa có chuyện gì, con có thể nhường nó một chút không?"
Bạch Lạc Nhân không ngờ Cố Uy Đình lại nói với mình như vậy, khi nói chuyện với Cố Uy Đình cậu đã chuẩn bị trước tâm lí bị trách mắng. Nhưng bất ngờ quá lớn này làm Bạch lạc Nhân cực kì xúc động. cậu không nói được gì nữa, chỉ nhìn Cố Uy Đình bằng ánh mắt biết ơn ngấn nước. Lần đầu tiên Bạch lạc Nhân cảm nhận được Cố Uy Đình đã xem mình như một người con. Giờ thăm bệnh nhân đã được thông báo, cả bốn người vào phòng Cố Hải nằm. Cậu ta vẫn chưa tỉnh. Ai cũng lộ rõ sự mệt mỏi trên gương mặt, may mà mọi nguy hiểm rồi cũng qua. Không ai muốn rời bệnh viện lúc này. Nhưng dưới sự cương quyết của Bach Lạc Nhân thì cuối cùng Cố Uy Đình và Khương Viên cũng chịu rời bệnh viện về nhà nghỉ ngơi. 
Phòng thăm bệnh chỉ còn bạch lạc Nhân và Tô Lệ, không ai nói gì chỉ chăm chú nhìn Cố Hải. Đầu băng bó, bờ môi tái nhợt, mắt nhắm nghiền. Bạch Lạc Nhân bất giác tưởng tượng ra vụ tai nạn 12 năm trước chắc Cố Hải cũng như thế này, toàn thân băng bó, nằm bất động. Khi ấy cậu đã không dám đến nhìn Cố Hải một lần, sợ rằng cậu sẽ không ra đi được. Bây giờ nhìn thấy Cố Hải lại trong tình trạng ấy, cậu thật đau lòng. Cậu tự hứa với lòng mình rằng cậu sẽ chăm sóc bù lại cho Cố Hải cả tai nạn lần trước, cậu sẽ cho Cố Hải thấy cậu cũng yêu Cố Hải nhường nào.Trong đời này để tìm thấy nhau đâu phải dễ, để được ở bên nhau lại càng khó hơn, vậy lí gì mà lại làm nhau đau lòng chứ. Bạch Lạc Nhân nhìn sang phía Tô Lệ, cô ấy đã ngủ từ lúc nào. Cậu cả đêm không ngủ định chợp mắt, nhưng nghĩ đến lỡ Cố Hải đột nhiên tỉnh lại thì sao, Bạch lạc Nhân muốn mình là người đầu tiên cậu ấy nhìn thấy. Đang định cúi xuống hôn lên đôi môi nhợt nhạt kia cậu giật mình, bàn tay Cố Hải cử động, mắt dần dần mở ra nhìn thẳng khuôn mặt đang cúi sát của Bạch lạc Nhân. Mừng rớt nước mắt, nụ cười nở trên môi, Bạch Lạc Nhân khẽ gọi.
" Cố Hải, cậu tỉnh rồi."

" Cố Hải, có nhìn thấy tôi không?" - Đôi mắt ấy vẫn nhìn cậu chằm chằm, không chớp cũng không đáp lại. Bạch Lạc Nhân hốt hoảng.

Cố Hải vẫn nhìn cậu, không chớp mắt, khuôn mặt không cảm xúc. Bạch lạc Nhân lo sợ định chạy đi tìm bác sĩ thì đôi bàn tay yếu ớt của Cố Hải nắm lấy tay cậu, miệng mỉm cười. Mắt Bạch lạc Nhân nhòe đi

" Đồ thần kinh, hù chết tôi rồi." -  Nói

1 2 »
Mục Lục Truyện

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM