Chap 36

  Jungkook mở to mắt ngạc nhiên. Tay không biết đặt đâu cho đúng. Taehyung siết chặt cậu hơn. Anh thấy cậu im lặng tưởng rằng cậu đang buồn.
_ Anh xin lỗi.
_ Không sao đâu anh, anh nhớ sinh nhật em là được rồi.
   Jungkook đưa tay vòng tay ôm lấy anh cười. Chỉ cần anh nhớ tới ngày sinh nhật của cậu là cậu đã hạnh phúc lắm rồi.
- Vậy cả ngày hôm nay em buồn là vì chuyện này sao?
Hắn thả cậu ra nhìn cậu hỏi.
- Không hẳn.
 
   Taehyung không nói gì. Jungkook khẽ thở ra một hơi rồi nói tiếp.
- Lúc sáng em đi ra ngoài hóng mát vô tình em thấy một cặp nam nữ đang chọn nhẫn cho nhau trong một cửa hành trang sức - càng nói cậu càng cúi thấp đầu hơn.
Cửa hàng trang sức? Thì ra là Jungkook đã thấy hắn đi với Minji. Hắn đột nhiên thấy vui nha. Vì Thỏ ngốc của đang ghen đây nè. Hắn nắm lấy tay cậu kéo vào lòng. Hắn vùi mặt vào hõm cổ cậu.
- Ngốc này, anh với cô ta không có gì cả? Trong lòng anh chỉ có mình em thôi Thỏ ngốc.
Taehyung nhẹ nhàng đặt lên trán cậu một nụ hôn.

- Và sau này không được ghen bậy bạ bừa nữa biết không.
- Vơn~ Em biết òi. A trễ rồi chúng ta vào trong thôi anh.
  Taehyung đưa tay xem đồng hồ. Cũng đúng giờ đã quá nửa đêm rồi, trời cũng đã bắt đầu lạnh nữa. Nếu mà còn ở ngoài đây thêm nữa không sớm thì muộn Kookie của hắn cũng sẽ bệnh thôi. Hắn ôm eo cậu lên phòng. Sau khi tắm xong hắn lên giường nằm trước. Còn Jungkook cũng lấy quần áo rồi đi tắm.
   Taehyung nằm trên giường tay gác lên trán.
" Chẳng lẽ để sinh nhật của Kookie trôi qua một cách vô nghĩa thế này "
    Taehyung bực tức ngồi dậy vò đầu. Phải làm sao đây?
_ A phải rồi.
   Hắn đột nhiên A lên một tiếng. Rồi sau đó hắn nhanh như cắt phóng xuống bếp. Một lúc sau hắn quay lên trên tay là một ly sữa. Vừa lúc Jungkook cũng tắm xong. Taehyung tiến đến kéo cậu ngồi xuống giường rồi đưa ly sữa cho cậu.
_ Em uống đi.
_ Vơn ạ~ mơn anh.
   Jungkook vui vui vẻ vẻ nhận lấy ly sữa mà uống. Xong xuôi hắn nằm xuống rồi kéo nằm xuống bên mình ôm lấy. Jungkook nằm trong lòng hắn tít mắt. Hai má thì ửng ửng hồng trông cưng ơi là cưng. Cậu là đang vui lắm lắm luôn a. Anh cứ quan tâm cậu vậy quài sao cậu sống tiếp đây. Cứ mỗi lần anh quan tâm cậu dù chỉ là chuyện vụn vặt nhưng cũng làm cho cậu đỏ mặt, tim thì cứ đập loạn xạ cả lên. Ý chết đập kiểu vậy quài riết có khi nào cậu bị bệnh tim luôn hông? Âu no no no cậu hông muốn bị bệnh tim âu à nha. Cậu còn muốn tim mình luôn luôn khoẻ nha. Khoẻ để còn đập trừ hao nữa a. Phải trừ hao để cậu không chớt giữa biển ngọt mà hắn mang lại. Nằm suy nghĩ một hồi thì cậu lăn ra ngủ hồi nào không hay. Và cũng ngay lúc cậu ngủ Taehyung đã ngồi bật dậy nhìn chằm chằm vào Jungkook. Hai tay không tự chủ mà tháo từng khuy áo của cậu, một khuy, hai khuy rồi đến ba khuy.... Rồi tiếp đến bàn tay hắn lần mò xuống phía dưới thân cậu. Tay hắn luồn phía sau bóp mông cậu mỗt cái. Hắn khẽ cười, Thỏ ngốc hư thiệt nha. Dám không mặc quần sịp. Chậc chậc kiểu này phải phạt mới được. Hắn nắm lấy lưng quần kéo xuống. Thoáng chốc cả cơ thể cậu đã được phơi bày trước mắt anh và.......