Chap 34

- Jimin hyung
Jungkook chạy về phía Jimin và Yoongi đang đứng. Cậu thì rất vui vì cả tuần nay 2 người không đến chơi với cậu a. Còn Taehyung hiện tại thì đang hậm hực nha. Người ta đang hường phấn tự nhiên hai cái con người đâu ra phá hỏng hà. Vừa nghĩ Taehyung không ngừng lườm Yoongi và Jimin.
- Tới đây làm gì?
- Ơ hay người ta tới thăm bé bánh chứ làm gì
Jimin vừa nói vừa ôm Jungkook còn hôn một cái chóc má cậu nữa chớ.
- Yah! Yah! Mau bỏ Kookie của tớ ra mau lên.
Taehyung bay lại điên cuồng gỡ tay Jimin ra khỏi tay cậu. Ấy thế mà Jimin cứ như con bạch tuột ý, vừa gỡ ra được liền tiếp tục dính lại. Ta nói người khổ nhất vẫn là bé bánh. Tự nhiên bị Taehyung với Jimin kéo qua kéo lại làm cậu chóng mặt muốn chớt. đang định kêu hai người họ dừng lại thì đột nhiên Taehyung và Jimin ngưng lại.
- Minnie à cậu thấy lạnh không?
Taehyung nói khẽ.
- Có có vừa lạnh vừa ớn. Có khi nào điều hòa nhà cậu hư không?
- Đâu sáng giờ nó vẫn chạy bình thường mà
- Vậy thì tại sao nhỉ?
Hắn và y đều trơ mặt khó hiểu
- E...em...em nghĩ em biết rồi.
- Ù bé bánh hay phết
Jimin xoa xoa đầu cậu rồi hôn thêm một phát vào má.
- Xí..xí Kookie của tớ mà YAHHHH tên Chim lùn này ai cho cậu hôn Kookie của tớ.
- Tớ thích thì tớ hôn.
- Hứ " chụt"
Taehyung hôn lại vào chỗ lúc nãy Jimin vừa mới hôn Jungkook. Hình như ngoài cậu và một người nữa thì không ai nghĩ Taehyung và Jimin vừa hôn gián tiếp đâu nhỉ?
- See Mom rồi!
Jungkook đổ mồ hôi hột luôn. Cậu vùng vẫy ra khỏi Taehyung và Jimin rồi phóng thẳng lên lầu. Đóng, khóa cửa rồi thở phù~. Thoát chết mừng cho cậu mà tội cho hai người kia. Haiz Amen~ Thiện tai thiện tai. Ủa mà sao yên ắng vậy ta.
1
.
.
.
2
.
.
.
3
- KIM TAEHYUNG, PARK JIMIN MAU ĐỨNG LẠI CHO TÔIIIIIIIIIIIIIIII

- Yoonie em xin lỗi AAAAAAAAAAAAAA
- Yoonie chúng ta là bạn tốt, là bạn tốt
- 'bốp...bốp' 'rầm...rầm" bạn tốt, bạn tốt này"choảng....bốp bốp'
- ÁAAAAAAAAAAAA bớt người ta quân giết người
.....
Khủng khiếp, thật khủng khiếp cũng may là cậu tẩu sớm không là an vị trên bàn thờ rồi. Có nên ra làm anh hùng không ta? Mà hoi bỏ ra ngoài là chớt. Cứ bơ nhau mà sống.
Mà hôm nay là ngày mấy rồi nhở? Cậu nghĩ học nhiều quá trời rồi không đi học lại chắc cậu bị đuổi luôn quá. Jungkook đi lại coi lịch. Hôm nay là 31/8 rồi vậy thì Jungkook đã nghĩ được 2 tuần rồi. Mà nếu hôm nay là 31/8 tức ngày mai là 1/9 oimeoi mai là sinh nhật cậu rồi. Taehyung có biết không ta? Cả Yoongi và Jimin nữa. Có nên nói cho họ biết không? Nói ra lại phiền phức thôi vậy. Tuy là nghĩ vậy nhưng nếu có một buổi sinh nhật bất ngờ thì chắc chắn cậu sẽ cực kì hạnh phúc luôn.
Bên dưới yên rồi, bây giờ xuống được rồi, vừa bước xuống phòng khách đã thấy Yoongi đang sốc Jimin lên vai và đi ra ngoài.
- Yoon hyung, Min hyung hai người về sao?
- Bánh à cứu hyung, hyung không muốn liệt giường đâuuuuuuuuu
Định nói giúp vài câu liền cảm thấy hàn khí lạnh đang vây lấy mình. Vẫn là cứ bơ nhau mà sống
- Chúc hyung thượng lộ bình an
Jungkook vẫy vẫy tay. Đợi đến gần 5p sau thì Jimin và Yoongi đã đi hẳn, Jungkook quay lại vào trong và thấy Taehyung đang ngồi uống nước với cái bộ dạng sộc sệt, đầu tóc rối xù, như chưa xảy ra chuyện gì.
- hì
Cậu phì cười, cậu biết, cậu biết, cậu biết hớt muốn giữ hình tượng chứ gì.
- Em cười cái gì có tin là anh sẽ cù chết em không?
Cái này người ta gọi là ngượng quá hóa giận.
- Rồi rồi em không cười là được chứ gì
Jungkook bĩu môi.
- Mà anh à hai người họ đến như vậy xong rồi về hở? Không có chuyện gì sao?
- À thì cũng có nhưng không quan trọng lắm
- Chuyện gì vậy anh?
- Mai là sinh nhật của con gái đối tác làm ăn với gia đình anh.
- Vậy anh có đi không?
Jungkook là đang mong chờ một câu trả lời mà cậu muốn.
- Có chứ. Dù gì cũng là đối tác làm ăn lâu năm nên anh không thể không đi.
Cậu à một tiếng, trong lòng có phần chùm xuống. Vốn định là sẽ nấu một bữa thịnh soạn cho cả hai vì dù gì cũng là sinh nhật cậu. Trước giờ sinh nhật cậu luôn chỉ có một mình, cứ tưởng năm nay sẽ có một thay đổi nhỏ nhưng chắc nó vẫn vậy thôi.
Sáng hôm sau, khi ngủ dậy thì Taehyung đã đi rồi. Gọi hắn thì hắn không nhấc máy nên cậu gọi cho Jimin thì cậu mới biết là hắn cùng Jimin và Yoongi đi chọn quà với lại mua quà cho tối nay. Jungkook cảm thấy cô gái kia thật may mắn, chỉ là một bữa sinh nhật thôi mà có thể khiến nhiều người phải bỏ thời gian cho mình còn cậu, cậu chỉ muốn có một bữa ăn với người mình yêu vào ngày sinh nhật thôi cũng chẳng được.
Jungkook uống một ly sữa thay cho bữa sáng rồi bắt đầu dọn dẹp. Dọn xong thì lại không có gì làm. Dù gì cũng là sinh nhật mà bây giờ ngồi không ở đây thì chán quá nên cậu cầm theo một ít tiền và đi ra ngoài. Jungkook ăn quá trời luôn nào là kem nè, bánh gạo cay nè, gà rán nè cả thịt cừu xiên nướng nữa. Ngon ơi là ngon. Mãi ăn, nhìn lại đồng hồ cũng đã gần 12 giờ rồi phải mau về nấu bữa trưa. Đi ngang qua một cửa hàng trang sức, những món đồ lấp lánh, sang trọng đó đã thu hút ánh mắt của cậu. Jungkook ngừng lại và nhìn vào bên trong cửa hàng qua lớp kính dày. Từng kiểu dáng tinh tế được chăm chút một cách tỉ mỉ đến cả con trai nhưng cậu còn bị mê hoặc. Bên trong có một đôi nam nữ đang chọn nhẫn thì phải. Người nữ kia chỉ nhìn từ đằng sau thôi thì đã biết là rất đẹp rồi, còn người nam thì hình như có chút quen mắt. Chọn xong món hợp ý cho cô nằng bên cạnh thì người nam ấy trả tiền rồi cả hai hướng ra cửa. Mắt Jungkook liền mở to như không tin vào những gì mình vừa thấy.
- Taehyung....

-------------------------------------------------------------------