Chap 33

Hắn áp môi mình lên môi Jungkook rồi kéo cậu vào một nụ hôn cuồng nhiệt, bàn tay hắn lợi dụng lúc Jungkook đang còn chưa phản ứng kịp mà cho vào trong mò mẫm xoa nắn. Taehyung hôn như rút cạn không khí có trong buồng phổi của cậu, làm cậu ngay cả đứng cũng đứng không vững nữa. Jungkook đặt hai tay lên người hắn để giữ thăng bằng. Cậu không có ý định phản kháng đâu vì thế mà cho hắn làm gì thì làm
Jungkook cấu nhẹ vào lưng áo của hắn, hắn liền hiểu ý mà buông tha cho cậu. Hắn dứt ra và kéo theo một sợi chỉ bạc óng ánh. Đôi mắt Jungkook phủ một lớp sương đầy mị hoặc, vô thức ngửa cổ ra đằng sau hít thở không khí. Hành động đó đã vô tình một lần nữa khiêu khích con mãnh thú trong người hắn
- Em thật xinh đẹp
Hắn nhỏ nhỏ vào tay cậu, đôi môi tiến đến chiếc cổ trắng ngần của Jungkook mà rải những dấu đỏ chót vào đó. Song song với đó bàn tay của hắn từ từ cởi từng cúc áo trắng đã ướt đẫm của Jungkook, cởi đến cúc áo cuối cùng thì cả thân thể của Jungkook hiện lên trước mắt hắn sắc nét và câu dẫn chết người.
"Ào"
Taehyung vặn vòi nước còn bản thân hắn thì che chắn cho nước không rơi trúng cậu. Jungkook ngạc nhiên không hiểu hành động vừa rồi của hắn. Cậu đưa mắt nhìn lên khuôn mặt hắn, hắn cũng vậy hai mắt chạm nhau. Taehyung nhìn đôi mắt chứa đầy niềm hi vọng mà không tránh khỏi tội lỗi. Hắn không chắc là có phải hắn có tình cảm với cậu hay không nếu có thì không sao nếu không thì con người nhỏ bé này sẽ một lần nữa bị hắn làm cho tổn thương.
- Anh xin lỗi
Taehyung nói rồi quay lưng đi ra ngoài.
- Em tắm đi anh sẽ dùng phòng tắm dưới lầu
Hắn đi để lại cậu ngơ ngác nhìn theo bóng lưng đang khuất đần của hắn. "Cạch" cánh cửa phòng đóng lại cũng là lúc nụ cười chua xót xuất hiện. Jungkook chỉ là vô thức cười vậy thôi chứ ngay lúc này trong thâm tâm cậu đang rất rối bời. Vui có, buồn có, hào hứng có và hụng hẫn cũng có.
Taehyung vừa tắm vừa suy nghĩ rốt cuộc tại sao hắn lại có hành động đó với cậu. Là do cậu quá câu dẫn hay do bản thân hắn vốn đã có cảm giác với Jungkook? Hắn thở dài 1 hơi rồi thay đồ và lên phòng. Jungkook vẫn còn chưa tắm xong nên Taehyung ngồi lên giường đợi cậu. Một lúc sau đó, tiếng nước đã tắt cậu bước ra với cái áo choàng tắm trên người, dây thắt lưng nới lỏng cả phần ngực bị lộ ra, Taehyung thở dài chòm tay kéo hai phần áo của Jungkook lại rồi tiện tay kéo cậu vào lòng luôn.
Jungkook ngạc nhiên mở to mắt ngước lên nhìn Taehyung. Taehyung thấy người trong lòng không ngừng nhìn mình chăm chăm thì khẽ cười ngắt nhẹ mũi cậu.
- Nhìn gì? Bộ mặt anh dính gì sao?

Vừa nói hắn vừa với tay lấy cái khăn lau tóc cho cậu. Thật là sao lại để đầu ướt không biết? Taehyung nhẹ nhàng lau tóc cho cậu. Còn cậu nằm ở trong lòng anh mà hưởng thụ sự ôn nhu của anh dành cho mình. Lau một hồi cảm thấy tóc Jungkook đã khô. Hắn vứt cái khăn đi rồi cúi xuống ôn nhu hỏi cậu có đói không. Jungkook xoa xoa bụng mình. Thiệt ra cậu cũng hơi đói a. Cậu gật đầu một cái rồi cả hai cùng nhau xuống bếp. Jungkook kêu Taehyung ngồi đợi mình một lát rồi mình thì đi đến bếp. Trước đó Taehyung gợi ý rằng hắn muốn nấu nhưng cậu lại không chịu. Cậu là cậu muốn nấu ăn cho Taehyung ăn a. Đang nêm nếm món ăn để xem có vừa chưa thì cậu lại rơi vào vòng tay ấm áp. Jungkook khẽ cười đưa tay tắt bếp.
- Anh ra bàn ngồi đi đồ ăn xong rồi em sẽ đem ra ngay.

Ngay khi cậu định gỡ tay hắn ra thì Taehyung siết chặt cậu hớn. Jungkook khó hiểu định quay sang hỏi thì Taehyung vùi mặt mình vào hõm cổ cậu.
- Anh không đói. Anh là nhớ Kookie của anh.
- Nhớ gì chứ chẳng phải nãy giờ mình ở cùng nhau sao?
- Anh thích thì anh nhớ thôi.
- Xí xí cái đồ ngang ngược nhà anh
Jungkook bĩu môi nói. Hắn phì cười vì sự đáng yêu của cậu. Đang mãi hạnh phúc thì
- Tôi có làm phiền hai người không?
...
Mianhe vì up chap trễ nha~
Đang bận sản xuất 1 1shot mới nữa 😂😂😂