Chap 29


HaeMi về thấy nhà cửa vẫn còn bừa bộn liền đùng đùng nổi giận . Ả đi tìm cậu , chắc là định hành hạ cậu 1 chập nữa . Không có ở đây chắc là lếch xác lên lầu rồi chứ gì ? Nghĩ vậy ả liền đi lên lầu vừa đi ả vừa hét lớn .
- Jungkook mày đâu rồi sao không dọn dẹp đi , mày muốn Taehyung yêu dấu của tao phải chịu cảnh bẩn thỉu giống như mày hả ?
- Thấy chưa Tae Tae cô ta không hề hiền lành như cậu nghĩ đâu ?
Chưa lên được bật thang cuối cùng đã nghe tiếng Jimin, ả ngước lên thì thấy Taehyung , Jimin , Yoongi đều đưa mắt khinh bỉnh nhìn ả . Thẩm chí Taehyung còn nhết mép khinh bỉ rồi nhìn sang chỗ khác nữa . Nhận thấy tình hình không ổn Haemi liền giả điên nhìn hướng khác như là ả chưa thấy 3 người vậy
- Kookie à ~ em đâu rồi . A Tae Tae , Yoonnie , Minnie 3 người thấy Kookie đâu không em tìm em ấy nãy giờ mà không thấy .
Ả chạy về phía 3 người với khuôn mặt giả tạo nhất có thể . Taehyung không nói gì , quay lưng đi về phòng mình nơi Jungkook đáng thương đang ngủ . Ả định theo Taehyung vì ả biết Yoongi với Jimin bây giờ đã quay lưng với ả , chắc chắn 2 người đó sẽ làm khó ả .
- Cô hạ màng được rồi không cần diễn nữa đâu
Jimin chả thèm nhìn ả mà tựa người vào tường và nhìn ra cửa sổ ở cuối hàng lang .
- Cậu nói gì vậy Minnie tớ không hiểu gì hết mà Yoonie về lúc nào vậy sao không....
Ả định chạm vào người Yoongi liền bị Jimin hất ra.
- Đừng chạm bàn tay bẩn thỉu của cô vào người anh ấy
- Hức..hức hai cậu bị sao vậy tớ đã làm gì sai sao?
Yoongi và Jimin thật sự không ngờ Haemi lại là 1 tên diễn hay đến như vậy .
- haiz Tae Tae biết được bộ mặt thật của cô rồi
Yoongi lắc đầu ngắng ngẫm nói .
- Vậy là các người biết rồi , nhưng chả sao cả Taehyung thì vẫn chết mê chết mệt tôi thôi
- Oh! vậy sao?
Jimin giả vờ kinh ngạc
- Đúng đúng tôi sẽ nói Taehyung chấm dứt tình bạn với 2 người
Nói đến đây ả cười lớn. Hắn bên trong nghe những lời ả nói cũng rất là khó chịu nhưng còn phải chăm sóc cho cậu nên đành mặc cho ả muốn làm gì thì làm. Taehyung bây giờ chính là chẳng còn tí tình cảm gì với HaeMi, hắn vốn dĩ rất ghét những người như ả, vì trước kia ả hồn nhiên trong sáng nên anh mới yêu ả còn bây giờ thì tâm hồn của Taehyung đang hướng về con người đang ngủ say trước mặt mình. Taehyung đang bối rối không biết tại sao hắn lại như vậy. Do thương hại nữa sao ? Hay là yêu nhưng rõ là lúc sáng nay hắn còn chẳng có tí cảm giác gì với cậu mà . Haiz thiệt nhức đầu nha. Thôi thì chuyện này cứ để sau vậy . Mà mấy người bên ngoài ồn quá sao mà Jungkook của hắn à không Jungkook ngủ được . Phải đính thân đi giả quyết thôi. Hắn đi nói với Jimin
- Minie cậu đuổi cô ta đi giùm tớ . Cô ta ồn ào quá tớ sợ Jungkook sẽ thức mất .
Thấy Taehyung ra mắt ả sáng rỡ như nhặt được vàng nhưng liền bị cậu nói của hẳn làm cho thất vọng. Từ đầu đến cuối hắn không nhìn ả đến một lần chỉ nói với Jimin xong rồi đi vào trong lại .
- Tớ biết rồi . Nghe chưa HaeMi người đang chết mê chết mệt cô đuổi cô về kìa .
Jimin nói giọng có chút mỉa mai . HaeMi giận đến đỏ mặt ả nên đi thôi bị người ta đuổi rồi mà còn ở đây chẳng khác nào là mặt dày . Ả bực dọc đi ra khỏi nhà .
' Jungkook tại mày mà tao mới bị mất mặt như ngày hôm nay , cứ đợi đó thù này nhất định tao sẽ trả đủ cho mày '
Điện thoại Yuu bị gì ấy rep cmt không được 😭😭😭😭. Mianhe mấy bạn nha 😭😭😭😭